Giá chỉ từ /căn

TIN DỰ ÁN NOVALAND

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Vietinbank và Novaland ký kết hợp tác chiến lược năm 2021 Tạo Đà Cho Các Dự Án Aquacity Và Novaworld

    Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Tập đoàn Novaland đã ký kết Biên bản Hợp tác chiến lược nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn đối với khách hàng có nhu cầu vay mua nhà tại các Dự án của Novaland.

    Đặc biệt, VietinBank sẽ cung cấp các gói tài trợ tài chính ưu việt cho khách hàng cá nhân của Novaland; hợp tác xây dựng các chính sách ưu đãi gói tín dụng cho nhân viên và khách hàng VietinBank giao dịch tại Novaland và ngược lại.

   Giai đoạn đầu hợp tác, VietinBank cung cấp dịch vụ cho vay mua nhà tại dự án Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City (Đồng Nai). Các Dự án BĐS du lịch như NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu) sẽ tiếp tục được nghiên cứu và hợp tác triển khai theo các nội dung của hợp đồng hợp tác chiến lược này.

    VietinBank là Ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam về quy mô tổng tài sản, thị phần cho vay chiếm gần 12% thị phần toàn hệ thống, nguồn vốn ổn định, nền tảng khách hàng vững chắc.

   VietinBank luôn giữ vững vị thế là Ngân hàng Thương mại Nhà nước chủ lực, trụ cột, đóng góp quan trọng vào kết quả chung của Ngành Ngân hàng cũng như sự phát triển toàn diện kinh tế – xã hội của đất nước.

   Trên tinh thần hợp tác, hai bên mong muốn trở thành đối tác tin cậy, luôn đồng hành trong việc phát triển lâu dài. VietinBank sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩn, dịch vụ: nhu cầu vay vốn lưu động, vay vốn trung dài hạn, bảo lãnh vay vốn cho các nhà thầu của Novaland, bao thanh toán, thanh toán quốc tế; đồng thời cung cấp các gói dịch vụ, thanh toán, phát hành thẻ, chuyển tiền trong nước và quốc tế cho Novaland và các đơn vị thành viên,…

   với chính sách tín dụng, giá, phí cạnh tranh. VietinBank và các thành viên cũng sẽ được ưu tiên sử dụng các dịch vụ tiện ích trong hệ sinh thái của Nova Group như dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, vui chơi giải trí… Phát biểu tại buổi ký kết, ông Trần Minh Bình – tổng giám đốc VietinBank – cho biết:

   “Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa VietinBank và Novaland nhằm tăng cường phối hợp ở mức độ cao hơn giữa hai đơn vị, được thực hiện thông qua các hoạt động hợp tác về dịch vụ tài chính, ngân hàng, công nghệ, truyền thông quảng bá thương hiệu, liên doanh, liên kết, hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh.

   Từ đó, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường và lợi thế kinh doanh của VietinBank cũng như Tập đoàn Novaland trên cơ sở tuân thủ pháp luật và khả năng của mỗi bên. Chương trình cụ thể sẽ được hai đơn vị triển khai phù hợp với từng mục tiêu cho mỗi giai đoạn, thông qua việc ký kết các thỏa thuận và hợp đồng riêng biệt”.

    Về lần ký kết hợp tác này, ông Bùi Xuân Huy – tổng giám đốc Tập đoàn Novaland – chia sẻ: “Chúng tôi kỳ vọng Novaland và VietinBank sẽ cùng phối hợp để xây dựng nền tảng tài chính, bệ phóng tăng trưởng bền vững cho định hướng phát triển của Novaland – trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS tại Việt Nam. Thành công của hai bên sẽ là nền tảng vững chắc, nâng tầm cho sự hợp tác toàn diện, lâu dài trong tương lai”.

   Việc hợp tác chiến lược lần này góp phần hiện thực hóa và nâng tầm mối quan hệ hợp tác song phương đã được xác lập và hoạch định trong nhiều năm qua, đồng thời mở ra chặng đường mới cho quá trình hợp tác giữa hai bên.

 

   Về VietinBank

    Ra đời từ năm 1988, VietinBank hiện đang nắm giữ vai trò chủ đạo, chủ lực, trụ cột của nền kinh tế. VietinBank có hệ thống mạng lưới phát triển mạnh mẽ với 155 chi nhánh, 7 công ty thành viên, 3 đơn vị sự nghiệp, hơn 1.000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh/thành phố trong cả nước.

   VietinBank là ngân hàng Việt Nam đầu tiên và duy nhất có mặt tại châu Âu với 2 chi nhánh tại Frankfurt và Berlin – CHLB Đức và ngân hàng con tại Lào. Đến nay, VietinBank lần thứ 3 liên tiếp nằm trong Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới; 9 lần liên tiếp nằm trong Top 2000 Forbes Global, đạt danh hiệu Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam, Ứng dụng công nghệ ngân hàng trên điện thoại tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương… góp phần nâng cao thương hiệu, uy tín của ngân hàng Việt Nam.

   Điều này đã minh chứng cho những đổi mới, đầu tư hiệu quả của VietinBank nhằm đem lại những tiện ích, trải nghiệm vượt trội, giúp việc quản lý tài chính cá nhân và tài chính doanh nghiệp của khách hàng trở nên dễ dàng, đồng thời góp phần tích cực thúc đẩy xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt, đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số và xây dựng cuộc sống số tiện ích, hiện đại. Bước vào giai đoạn phát triển mới, khát vọng của VietinBank trở thành ngân hàng đa năng, hiện đại, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, thuộc Top ngân hàng mạnh nhất Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, trên quan điểm phát triển là Ngân hàng thương mại quốc gia, đóng vai trò trụ cột và chủ lực của nền kinh tế, đồng hành phục vụ cho sự phát triển của đất nước, phát huy lợi thế tiềm năng của ngân hàng, khai thác tối đa nguồn lực nội tại, gắn chặt chẽ tăng trưởng của Ngân hàng với các ngành kinh tế chủ lực, các vùng kinh tế trọng điểm của đất nước, chủ động tham gia vào quá trình hội nhập.

  Nâng cao chất lượng và hiệu quả tăng trưởng, phát triển Ngân hàng tương đương với các ngân hàng hàng đầu khu vực và phát triển bền vững. Tham khảo thêm thông tin tại: https://www.vietinbank.vn/ Về Tập đoàn Novaland Tập đoàn Novaland là Thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS ở Việt Nam.

   Trải qua hành trình 29 năm hình thành và phát triển, Novaland hiện sở hữu danh mục gần 50 dự án nhà ở và dự án BĐS du lịch với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như: Căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, lô văn phòng 24/24, second home, biệt thự nghỉ dưỡng có thương hiệu, …

   Novaland tiếp tục triển khai chiến lược phát triển giai đoạn 2, tập trung vào ngành nghề chủ lực là BĐS tại phân khúc trung cao. Tổng quỹ đất đã tích lũy và đang nghiên cứu phát triển của Novaland hiện vào khoảng 5.400 ha, dành cho 03 dòng sản phẩm chủ lực, bao gồm:

  BĐS đô thị tại TP.HCM và các Tỉnh thành lân cận; BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch và BĐS công nghiệp. Là Công ty niêm yết trong nhóm VN30, và niêm yết trái phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore, Tập đoàn Novaland là một trong các Thương hiệu Việt có uy tín trên thị trường vốn quốc tế, có giá trị vốn hóa khoảng 2,808 tỷ USD – là Công ty BĐS lớn thứ 2 trên thị trường chứng khoán Việt Nam (HOSE) và Tổng tài sản đạt 6,237 tỷ USD.

Về dự án Aqua City

   Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City là Dự án đầu tiên triển khai các nội dung trong việc hợp tác. Dự án có quy mô lên đến 1.000 ha, là một trong những đô thị đáng chú ý bậc nhất hiện nay tại phía Đông TP.HCM của Tập đoàn Novaland. Dự án nằm trên mặt tiền Hương Lộ 2 – tuyến giao thông huyết mạch nối từ quốc lộ 51 đến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

  Từ Aqua City, cư dân chỉ mất khoảng 20 phút đến cảng hàng không quốc tế Long Thành, 15 phút là đến trung tâm đô thị Thủ Thiêm (Q.2, TP.HCM)… Khu đô thị theo mô hình “sinh thái” dành đến 70% diện tích cho mảng xanh, mặt nước, hạ tầng giao thông và công trình công cộng.

   Khu đô thị phát triển đồng bộ và hoàn chỉnh chuỗi tiện ích nội khu, như: Hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế; bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám tiêu chuẩn quốc tế; trung tâm phức hợp giải trí thể thao trong nhà; Bến Du thuyền Aqua Marina đậm chất Ý với quảng trường mặt trời, những khu vui chơi, phố mua sắm, nhà hàng, khách sạn do thương hiệu quốc tế vận hành…

  Khu đô thị Aqua City dự kiến đi vào vận hành từ năm 2023. Tháng 12/2020, phân kỳ đô thị đảo Phượng Hoàng của Aqua City đã chính thức ra mắt thị trường, phân kỳ tạo ấn tượng mạnh với khách hàng bởi dòng sản phẩm BĐS đô thị đảo khan hiếm, thế đất hiếm có mang hình dáng chim quý Phượng Hoàng, giàu vượng khí, sinh thái trù phú, sông xanh bao bọc.

Novaworld Hồ Tràm 

   Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram vừa thích làm nơi nghỉ dưỡng, lại có thể đầu tư. Ngoài cảnh quan, vị trí và điều kiện di chuyển thuận lợi, xung quanh villa còn có hồ bơi vô cực hướng biển, các tiện ích, khu vui chơi, nhà hàng, quán cà phê, hotel boutique… phục vụ nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng, chỉ cách vài bước chân là đến nơi. Mô hình second home hiện tại đáp ứng được cả hai tiêu chí nghỉ dưỡng và đầu tư.

   Cả nhà đi nghỉ dưỡng đều thích ở villa gần biển, thỏa mãn tiêu chí riêng tư, có hồ bơi riêng để Sol thoải mái chơi đùa, tầm nhìn ra biển mang đến cảm giác thư giãn. Xét trên khía cạnh kinh doanh, second home cũng là hướng đầu tư thông minh vì các sản phẩm bất động sản khu vực ven biển có xu hướng tăng giá khi con người ngày càng hướng tới đời sống cao cấp, hòa mình với thiên nhiên. Đây thực sự là mảnh đất vàng cho phát triển kinh doanh.

Novaworld Phan Thiết 

   NovaWorld Phan Thiet còn phát triển hàng trăm tiện ích hiện đại, quy mô như: công viên giải trí chủ đề và công viên nước (do Daemyung Sono – tập đoàn giải trí danh tiếng Hàn Quốc vận hành); trung tâm biểu diễn nghệ thuật Arena 7.000 chỗ ngồi trong nhà; cụm sân gôn 36 hố PGA độc quyền; nhà thi đấu Tennis ATP 3.500 chỗ ngồi (hợp tác với Liên đoàn Quần vợt Việt Nam); đường chạy marathon 42,195 km; outlet bán hàng giảm giá; trung tâm vui chơi giải trí ẩm thực về đêm; công viên biển Bikini Beach 16 ha được vận hành bởi Finns Beach Club; các bệnh viện danh tiếng; trường đào tạo; làng quốc tế; hơn 20 khách sạn – resort được thương hiệu quốc tế nổi tiếng quản lý vận hành…

   Dự án cũng đảm bảo cơ sở hạ tầng để tạo nên điểm đến lý tưởng dành cho loại hình du lịch MICE (hội nghị – hội thảo), du lịch sức khỏe, team building, nơi đến sinh hoạt hè cho sinh viên thế giới….

   Nhiều sự kiện quốc tế sẽ được triển khai hàng năm như: giải gôn, giải quần vợt chuyên nghiệp; các giải thi đấu thể thao Olympic, lướt ván diều; các cuộc thi sắc đẹp, thời trang, ca nhạc…

  Hiện NovaWorld Phan Thiet đang hợp tác với viện Michael Dukakis để sớm tổ chức các sự kiện công bố thành tựu mới về trí tuệ nhân tạo và kinh tế số, các buổi tham luận vào năm 2022.

 

Tin Tức- Tin Dự án Novaland

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Án Novaland

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.