QUÂN LUÔN SẴN SÀNG GIẢI ĐÁP CHO ANH/CHỊ VÌ EM HOẠT ĐỘNG 24/7

TRUNG QUÂN

Sales Manager

Phòng Kinh Doanh

5/5

"Những người giàu có họ không làm việc vào thời gian nghỉ ngơi, họ để cho chính những bất động sản làm việc và làm họ thêm giàu có."

"John Stuart Mill "- nhà kinh tế chính trị học.

về quân - chuyên viên tư vấn bđs novaland

  Mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trong việc tìm kiếm và giao dịch bất động sản. Lợi thế về công nghệ từ Tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí, công sức và thời gian Tôi Luôn mang đến sự khác biệt so với thị trường chung, đó là sự tin cậy, tận tâm, được đào tạo kỹ càng, và am hiểu thị trường.

   Được hỗ trợ mọi lúc

Tôi Chuyên viên Tư Vấn am hiểu từng khu vực sẽ hỗ trợ bạn tất cả mọi vấn đề và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất

   Chi phí thấp nhất

Với lợi thế công nghệ và miễn phí các dịch vụ, Tôi giúp bạn tiết kiệm Thời Gian Và Công Sức đến 15% so với thị trường Chung.

   Đầy đủ các dịch vụ

Dịch vụ Của Tôi được tối ưu để hỗ trợ bạn từng bước, từ lúc tìm kiếm, thương lượng cho đến khi giao dịch hoàn tất

– Học vấn:  Khoa Quản Lý Đất Đai Và Bất Động Sản Trường Đại Học Nông Lâm TP HCM

   Tôi được đào tạo chuyên nghiệp, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất. Với vai trò là người đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua / bán, sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về xu hướng & biến động thị trường, thông tin quy hoạch, tiện ích và cộng đồng cư dân ở khu vực bạn quan tâm, đưa ra những gợi ý phù hợp nhất ứng với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

   -Thông tin chính xác, liên tục cập nhật

  Tôi cung cấp cho bạn những thông tin sẽ hỗ trợ bạn đưa ra quyết định khi mua nhà

     Luôn có người đồng hành hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

   Chuyên viên Tư Vấn  sẽ là đại diện của bạn trong các giao dịch mua nhà. Từ việc tìm kiếm nhà, phân tích tài chính, lên lịch xem nhà, phân tích ưu nhược điểm của căn nhà, cho đến việc thương lượng, chuẩn bị giấy tờ pháp lý và hậu giao dịch đều được tôi hỗ trợ bạn. Tôi sẽ như một thư ký “riêng” của bạn trong suốt giao dịch, vậy nên bạn đừng lo gì hết. Chỉ cần nói cho tôi yêu cầu của bạn, việc còn lại cứ để Tôi lo.

  Chuyên viên Tư Vấn đều được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn về ngành BĐS nói chung cũng như khu vực bạn hướng đến nói riêng. Do đó, bạn cứ yên tâm và tin tưởng vào Tôi. Mọi quyết định sẽ là ở bạn, không gấp rút hay áp lực từ phía tôi.

   Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí

   Thay vì phải tự mình làm hết tất cả nhưng chưa chắc tiết kiệm được chi phí, thì nay bạn đã có Tôi giúp bạn làm hết tất cả. Không những bạn không phải đau đầu, lo lắng những vấn đề phát sinh khi phải mua nhà mà bạn còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi chọn Tôi.

    Thay vì phải ngồi một chỗ dành nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin các căn nhà đang bán, thậm chí bạn còn có thể bỏ qua nhiều thông tin cũng như căn nhà tốt vì tìm không đủ thông tin thì bạn có thể dùng thời gian này cho gia đình, công việc của mình. Thay vì phải ngồi đau đầu tìm hiểu, cân nhắc chất lượng thông tin thật giả thì bạn có thể ra ngoài uống một ly cà phê với bạn bè. Thay vì phải đắn đo suy nghĩ nên chọn căn nhà nào phù hợp với mình giữa những thông tin nhà quá tốt như thế này thì bạn có thể dành thời gian cùng với người thân mua sắm các vật dụng trang trí cho căn nhà mới. Tất cả những việc khó này Tôi sẽ giúp bạn, việc của bạn chỉ là đưa ra quyết định dựa trên những thông tin Tôi phân tích cho bạn thôi nhé.

    Mua nhà đúng với giá trị thật

    Là người mua, hầu hết mọi người đều muốn mua được căn nhà ưng ý nhưng mức giá hời hoặc ít nhất là chấp nhận được. Đến với Tôi chắc chắn bạn sẽ có được điều này. Bởi vì, tôi cung cấp cho Bạn và bạn phân tích và định giá cho căn nhà bạn muốn mua một mức giá tốt nhất có thể.

     Lựa chọn được căn nhà ưng ý

  Không giống như những Bạn Nhân Viên thông thường khác, Tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mọi giao dịch đều dựa trên yêu cầu của khách hàng, không có áp lực hay gian lận để mau chóng bán được nhà cho bạn. Chúng tôi sẽ luôn tận tâm hỗ trợ bạn cho đến lúc bạn chọn được căn nhà ưng ý nhất.

  Bạn đang gặp khó khăn trong việc mua nhà? Hãy đến với Tôi, mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để.

TRUNG QUÂN

Sales Manager

Phòng Kinh Doanh

5/5
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

  Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
  – CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

   Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

  chia sẽ:

  Share on facebook
  Facebook
  Share on twitter
  Twitter
  Share on linkedin
  LinkedIn
  Share on google
  Google+
  Share on pinterest
  Pinterest
  Share on whatsapp
  WhatsApp
  Share on telegram
  Telegram
  Share on email
  Email
  “Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.