ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

TỔNG KẾ CÁC HOẠT ĐỘNG KÝ KẾT NĂM 2020

NOVALAND HỢP TÁC VỚI CÁC NHÀ THẦU TRIỂN KHAI


GÓI THẦU TẠI CÁC DỰ ÁN

   Sáng 26/11/2020 tại Novaland Gallery đã diễn ra sự kiện ký kết triển khai thi công khách sạn Movenpick tại dự án NovaWorld Phan Thiet (Phan Thiết, Bình Thuận) giữa Công ty TNHH Delta Valley Bình Thuận, công ty thành viên của Tập đoàn Novaland với Công ty Cổ phần Xây dựng Số 1 (COFICO).

KHÁCH SẠN MOVENPICK NOVALAND HỢP TÁC VỚI KHÁCH SẠN NOVOTEL VÀ MOVENPICK CỦA TẬP ĐOÀN ACCOR TẠI NOVAWORLD PHAN THIET VÀ NOVAWORLD HO TRAM

   Ngày 10-12 tại Trung tâm triển lãm Novaland (Novaland Gallery, số 179 Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM) đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tư vấn, quản lý và vận hành khách sạn Movenpick – thương hiệu khách sạn của Tập đoàn Accor tại dự án NovaWorld Ho Tram; và Lễ ký kết hợp đồng tư vấn, quản lý và vận hành khách sạn Mövenpick và Novotel – các thương hiệu khách sạn của Tập đoàn Accor tại dự án NovaWorld Phan Thiet.

  NOVALAND KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUỐC DÂN TÀI TRỢ TÍN DỤNG KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

    Sáng ngày 01/12/2020, tại Novaland Gallery (179 Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM), Tập đoàn Novaland đã ký kết hợp tác với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân (NCB) trong việc tài trợ cấp tín dụng các khách hàng cá nhân có nhu cầu đầu tư các sản phẩm BĐS Novaland với nhiều chính sách ưu đãi.

     Bên cạnh đó, NCB cũng sẽ cung cấp các gói dịch vụ ưu việt cho khách hàng của Novaland, cùng hợp tác xây dựng các chính sách ưu đãi gói tín dụng cho nhân viên và khách hàng NCB giao dịch tại Novaland và ngược lại. Sự hợp tác này sẽ mang lại dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng dựa trên cơ sở khai thác tiềm năng và lợi thế của hai bên 

    NOVALAND KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUÂN ĐỘI

   Sáng ngày 12/01/2021, Tập đoàn Novaland ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB) trong việc cung cấp các dịch vụ, giải pháp về tài chính, ngân hàng cho Novaland, các công ty thành viên của Novaland và các nhà thầu. Đặc biệt, MB sẽ cung cấp các gói tài trợ tài chính ưu việt cho khách hàng cá nhân của Novaland, và cùng hợp tác xây dựng các chính sách ưu đãi gói tín dụng cho nhân viên và khách hàng MB giao dịch tại Novaland và ngược lại.

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.