Giá chỉ từ /căn

TIN TỨC - TP HỒ CHÍ MINH

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Toàn cảnh cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết sau 6 tháng thi công Novaworld Phan Thiết Đà Tăng Giá Mạnh

  Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đã có thể đi thông theo đường công vụ từ đầu đến cuối tuyến sau 6 tháng khởi công.

    Ngày 30/9/2020, hai gói thầu đầu tiên của tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được phát lệnh khởi công. Hai gói thầu tiếp theo cũng được triển khai vào cuối năm 2020.

  Ngay sau đó, các nhà thầu đã bắt tay vào công việc tại công trường. Hàng trăm thiết bị, nhân công được huy động để phát quang, thi công đường công vụ, cào bốc lớp đất mặt. Đến thời điểm này, có thể đi theo đường công vụ từ đầu đến cuối tuyến cao tốc này.

   Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết có chiều dài hơn 99km từ điểm giao với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đến TP Phan Thiết. Dự án được chia là 4 gói thầu, theo kế hoạch sẽ hoàn thành trong năm 2022.

    Hiện nay, các nhà thầu đã tập trung thi công cào bốc lớp đất mặt, thi công các cầu trên tuyến. Tuy nhiên, khó khăn về nguồn vật liệu đất đắp nền đang khiến tiến độ của dự án bị ảnh hưởng. Theo khảo sát, giá đất đắp tại khu vực quanh dự án đi qua đã tăng lên nhiều lần so với ban đầu.

   Sản lượng đất K95, K98 của các mỏ được cấp phép khai thác không đủ đế cung cấp cho các gói thầu, nhà thầu thậm chí có tiền cũng không mua được. Tỉnh Đồng Nai vừa phải gửi văn bản “kêu cứu” Thủ tướng Chính phủ kiến nghị gỡ các vướng mắc trong việc cấp phép thi khai thác các vỏ vật liệu, bởi thủ tục hiện nay rất nhiêu khê và mất thời gian.

   Lãnh đạo Ban quản lý dự án Thăng Long thường xuyên kiểm tra tiến độ dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết để đốc thúc tiến độ và xử lý những khó khăn, vướng mắc tại công trường.

   Hệ thống thiết bị “khủng” được huy động vào công trường để chuẩn bị thi công, tuyến đường băng qua giữa những rừng cao su bạt ngàn ở Đồng Nai.

   Khi qua địa bàn Bình Thuận, tuyến đường đi qua những vùng đồi núi khô cằn, những nơi gặp núi cao, đơn vị thi công phải bạt núi để mở đường. Có những đoạn đi vào khu vực núi đá hiểm trở, đường dốc.

  Tuy vậy đến nay toàn tuyến đã thông được đường công vụ, xe ô tô có thể đi từ đầu đến cuối tuyến. Một số đoạn nhà thầu đã cho xe lu vào thi công nền đường, Công nhân ngày đêm bám công trường để đảm bảo tiến độ dự án đề ra

 Dự Án Là Tuyến Giao Thông Kết Nối Trực Tiếp Novaworld Phan Thiết về Tp HCM chỉ 90 Phút. Nên Giá Trị Bất Động Sản Ở Đây Dự Kiến sẽ Tăng Mạnh Khi Tuyến Giao Thông  Kết Nối 

  Tại TP Phan Thiết, Novaland đang phát triển dự án NovaWorld Phan Thiet có diện tích 1.000 ha, tổng mức đầu tư gần 5 tỷ USD, có hàng trăm tiện ích phát triển bền vững cho cộng đồng. Dự án cũng đảm bảo cơ sở hạ tầng để tạo nên điểm đến lý tưởng dành cho loại hình du lịch MICE (hội nghị – hội thảo), du lịch sức khỏe, team building…

    NovaWorld Phan Thiet hợp tác Viện Michael Dukakis trở thành nơi công bố và vinh danh những thành tựu mới, những người cống hiến cho lịch sử trí tuệ nhân tạo và kinh tế số. Nơi đây cũng sẽ diễn ra hàng loạt chương trình ứng dụng AI như xây dựng Quảng trường xã hội trí tuệ nhân tạo, Nhà lịch sử về AI, Nhà Michael Dukakis, Nhà Vint Cerf – “cha đẻ” Internet, trại hè về AI cho học viên ở nhiều lứa tuổi…

  Viện Michael Dukakis đã lựa chọn TP Phan Thiết là nơi tổ chức Hội nghị Liên minh Lãnh đạo Thế giới – Club de Madrid năm 2022 với chủ đề Xây dựng nền kinh tế mới, nền tài chính mới cho thế giới trong kỷ nguyên số và trí tuệ nhân tạo.

Tin Tức- Tin Hạ Tầng Phan thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Phan Thiết

Tin Tức - Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.