QUÂN LUÔN SẴN SÀNG GIẢI ĐÁP CHO ANH/CHỊ VÌ EM HOẠT ĐỘNG 24/7

TRUNG QUÂN

Sales Manager

Phòng Kinh Doanh

5/5

TIN TỨC SỰ KIỆN TÀI CHÍNH BẢN TIN NOVAGROUP NEWS NOVALAND NOVA SERVICES NOVA CONSUMER LIÊN HỆ TUYỂN DỤNG TẬP ĐOÀN NHỮNG TRẢI NGHIỆM THỂ THAO THÚ VỊ tại Novaland Gallery

🌮Bên cạnh những sa bàn mô phỏng sản phẩm bất động sản trọng điểm do Novaland đầu tư và phát triển, Novaland Gallery còn giới thiệu hệ sinh thái tiện ích dịch vụ và tiện ích đa dạng. Tại đây, những hoạt động thể thao đặc biệt thu hút khách tham quan.
🌮 THỰC HIỆN CÚ SWING GIỮA TRUNG TÂM THÀNH PHỐ🍟
  🌮  Đối với những ai yêu thích Golf – môn thể thao đòi hỏi sự tập trung cao độ thì Nova Golf Clubs sẽ mang đến một trải nghiệm mới mẻ trong không gian đặc biệt.
🌮  Tại Novaland Gallery, Nova Golf Clubs trang bị một Golf Room giả lập với hệ cảm biến Foresight GCQuads – thiết bị nổi tiếng của Mỹ được các golfer chuyên nghiệp tin dùng.
🌮  Golf Room cho phép người chơi trải nghiệm những trận đấu như thật tại các sân golf nổi tiếng thế giới và luyện kỹ thuật cơ bản với những chướng ngại chân thật.
🌮   Đặc biệt, nhờ công nghệ phân tích hiện đại và chuyên sâu, hệ thống sẽ cung cấp cho golfer các thông tin hữu ích để cải thiện kỹ năng của mình.
🌮   Anh Thanh Tùng (Q.4, TP.HCM) thích thú chia sẻ: “Tôi đặc biệt thích thú với sân golf giải lập của Nova Golf Clubs. Cảm giác thực hiện một cú swing hoàn hảo giữa trung tâm TP.HCM thật sự rất thú vị”.
  🌮  Cạnh khu vực Golf Room là quầy bar thư giãn dành cho khách tham quan sau trải nghiệm. Đây cũng là nơi trưng bày những trang phục và phụ kiện golf mang thương hiệu PGA NovaWorld Phan Thiet độc quyền.
  🌮 KIỂM TRA CHỈ SỐ CƠ THỂ CÙNG CITIGYM🍟
🌮  Nếu có kế hoạch tập gym trong thời gian tới, khu vực trải nghiệm của CITIGYM tại Novaland Gallery sẽ là một điểm đến lý tưởng cho khách tham quan. Tại đây, khách hàng sẽ được đo và phân tích các chỉ số của cơ thể bằng thiết bị Inbody.
  🌮 Đây là phương pháp chính xác và hiện đại bậc nhất. Ngoài cân nặng, thiết bị này còn đo được lượng mỡ, nước trong cơ thể, trọng lượng cơ ở từng bộ phận, tình trạng sức khỏe…
🌮   Dựa vào kết quả đo, đội ngũ chuyên gia của CITIGYM sẽ luôn có mặt tại Novaland Gallery để phân tích kết quả và đưa ra lời khuyên về chế độ dinh dưỡng, luyện tập phù hợp, hiệu quả cho từng khách hàng.
  🌮  Những dịch vụ này được thực hiện hoàn toàn miễn phí dành cho khách tham quan Novaland Gallery
🌮  THỬ “ĐỐT” LƯỚI THỦ MÔN ROBOT🍟
🌮    Khu vực của Nova Football tại Novaland Gallery luôn có một “thủ môn” thông minh chào đón khách tham quan, đặc biệt là những fan hâm mộ của môn thể thao “vua”.
🌮   Được tích hợp trí tuệ nhân tạo, có khả năng phán đoán và bắt chính xác hướng sút gần như tuyệt đối, vị thủ môn này tuy chỉ đứng cố định ở một vị trí, nhưng luôn sẵn sàng thách thức mọi người chơi ở trình độ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp.
🌮  Chính vì vậy, khu vực này luôn sôi động và cuồng nhiệt, thu hút cả trẻ em lẫn người trưởng thành tham gia so tài.
TRUNG QUÂN

Sales Manager

Phòng Kinh Doanh

5/5

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.