🏆 Tổng thu nhập trung bình: Từ 15 – 30 triệu/tháng.
⭐ Nếu bạn đang có nhu cầu  Làm Đối Tác Kinh Doanh Không Gàng Buộc Thời Gian Vẫn Theo Đuổi Sự Nghiệp Riêng thì liên hệ mình nhé Để Quân Hướng Dẫn làm hợp Đồng Cộng Tác Viên Và Đào Tạo Tìm Kiếm Khách Hàng Miễn Phí.
☎️ Mr Quân : 0909694227 (zalo/call) 
Hoặc 👉Gửi Mail trực tiếp qua 📧: buitrungquan204@gmail.com.

Giới Thiệu về Tôi

         – CÔNG VIỆC CỦA TÔI –
      Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” “Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản Và Tài Chính …Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.
          Kính Chào Quý Anh Chị Khách Hàng Quý Đối Tác Đầu Tư, Tôi Tên Bùi Trung Quân.
    Chuyên Viên Tư Vấn Cao Cấp Của Công Ty Là 1 Chuyên Viên Tư Vấn Trong Lĩnh Vực Đầu Tư Tài Chính.
    Hứa Hẹn Sẽ Mang Đến Những Trãi Nghiệm Đầu Tư An Toàn, Tiện Lợi, Thông Thái, Với Tìm Năng Sinh lời Hấp Dẫn Cho Quý Khách Hàng Và Quý Đầu Tư.

Hàng loạt ngân hàng cùng tăng lãi suất tiết kiệm

     Lần đầu trong năm nay, 16 ngân hàng đồng loạt tăng lãi suất huy động với mức điều chỉnh cao nhất lên đến 1% một năm.

     Trong 35 ngân hàng VnExpress khảo sát, có đến 16 đơn vị đã điều chỉnh lãi suất tiết kiệm gần đây. Biên độ tăng phổ biến ở mức 0,3-0,6% một năm, chủ yếu nằm ở kỳ hạn 6 và 9 tháng.

      Dưới đây là mức lãi suất sắp xếp từ cao tới thấp được niêm yết chính thức (cho khoản tiền dưới 1 tỷ đồng), không tính thỏa thuận thực tế của ngân hàng với từng khách (khách quen, VIP, gửi tiền nhiều – nhưng dưới một tỷ). Lãi suất gửi online thường cao hơn từ 0,1% đến 0,2%, có nơi trả cao hơn 1% một năm so với khi gửi tại quầy.

   Sacombank và MB là hai đơn vị tăng lãi suất mạnh nhất đợt khảo sát này với mức 1% một năm cho tiền gửi tiết kiệm 9 tháng. Tuy có biên độ tăng mạnh, Sacombank và MB vẫn nằm trong nhóm trung bình về lãi suất do mức nền vốn đã ở mức thấp trước đó.

    Từ giữa tháng 3 đến nay, DongABank đã có 6 đợt tăng lãi suất. Nhờ thế, ngân hàng này hiện vươn lên vị trí thứ 3 về lãi suất tiết kiệm 12 tháng tại quầy, trong khi hồi đầu năm chỉ ở vị trí thứ 16.

    HDBank sau đợt giảm lãi trái chiều thị trường, nay đã điều chỉnh tăng ở kênh online. Mức lãi của các kỳ hạn phổ biến vẫn giữ nguyên nếu khách hàng chọn gửi tại quầy.

 

    Sau nhiều đợt điều chỉnh, tích cực nhất là nhóm ngân hàng top dưới, lãi suất tiết kiệm các kỳ hạn ngắn như 1 và 3 tháng bắt đầu lập mặt bằng mới. Hiện có 12 đơn vị trả lãi quanh mốc 4% một năm cho hai kỳ hạn này.

    Với tiền gửi 12 tháng, lãi suất trung bình toàn thị trường đạt 6,3% tại quầy và 6,49% online. SCB tiếp tục là ngân hàng trả lãi tiền gửi 12 tháng cao nhất với 7,45% tại quầy và 7,5% cho kênh online.

    Sau đợt nhích nhẹ vào cuối tháng 7 đến đầu tháng 8, lãi suất tiết kiệm của nhóm ngân hàng quốc doanh vẫn giữ nguyên đến nay. Như thường lệ, các nhà băng có vốn hóa trung bình và nhỏ tiếp tục dẫn dắt “cuộc đua”.

     Ngoài tăng lãi, nhiều đơn vị khuyến khích người dân gửi tiền qua hàng loạt chương trình khuyến mãi tặng quà, trúng thưởng, cộng tiền… Song song đó, nếu khách hàng chọn các gói tài khoản đặc biệt kèm điều kiện về số tiền, thời gian gửi, không được phép rút ra trước hạn… còn được ngân hàng áp dụng mức lãi cao hơn, có thể lên đến 7,75% cho kỳ hạn 12 tháng.

     Thống kê của Chứng khoán Agribank (Agriseco) cho thấy trong 6 tháng đầu năm, các ngân hàng thương mại có dấu hiệu tăng lãi suất huy động trước nguy cơ lạm phát cùng việc chịu áp lực thanh khoản hệ thống khi tăng trưởng tín dụng luôn duy trì cao hơn tăng trưởng huy động.
    Theo số liệu từ Ngân hàng Nhà nước, tăng trưởng tín dụng nửa đầu năm đạt mức 9,35% trong khi huy động vốn chỉ tăng khoảng 4,5%. Nhiều nhà băng đã đồng loạt tăng lãi suất tiết kiệm, dao động từ 5,5-7,55% một năm với kỳ hạn 12 tháng, cao hơn khoảng 0,7% so với đầu năm.

     Với diễn biến thời gian qua, SSI Research đánh giá lãi suất huy động tăng nhanh hơn dự kiến. Đơn vị này nhận thấy áp lực tăng lãi trong nửa cuối năm 2022 sẽ hiện hữu nếu hạn mức tín dụng được nới. SSI Research kỳ vọng biên độ tăng đạt 50-70 điểm cơ bản sau khi nới hạn mức tăng trưởng tín dụng. Cả năm, lãi suất tiết kiệm được dự đoán tăng 1-1,5%.

🏆 Tổng thu nhập trung bình: Từ 15 – 30 triệu/tháng.
⭐ Nếu bạn đang có nhu cầu  Làm Đối Tác Kinh Doanh Không Gàng Buộc Thời Gian Vẫn Theo Đuổi Sự Nghiệp Riêng thì liên hệ mình nhé Để Quân Hướng Dẫn làm hợp Đồng Cộng Tác Viên Và Đào Tạo Tìm Kiếm Khách Hàng Miễn Phí. 
☎️ Mr Quân : 0909694227 (zalo/call) 
👉Gửi Mail trực tiếp qua 📧: buitrungquan204@gmail.com. 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Phòng Kinh Doanh Dự Án Sunshine Group

  • Địa Chỉ :  5 Lê Quý Đôn, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 TP HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan204@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.