Giá chỉ từ /căn

TIN TỨC - TP HỒ CHÍ MINH

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

The Grand Manhattan Của Novaland Tiềm năng hút nhà đầu tư ngoại của căn hộ cao cấp trung tâm

    Dự án của nhà phát triển uy tín, sở hữu tầm nhìn độc đáo và tọa lạc trung tâm thành phố lớn như TP.HCM dễ lọt vào tầm ngắm của nhà đầu tư ngoại.

  Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ cao cấp ở trung tâm không nhiều, giá trị sản phẩm này hứa hẹn tăng trong thời gian tới.

    Quỹ đất khan hiếm giúp tăng giá trị BĐS trung tâm Để sở hữu căn hộ hạng sang quận 1, TP.HCM không phải dễ dàng, bởi quỹ đất phát triển dự án tầm cỡ ngày càng thu hẹp.

   Giới phân tích nhận định, quỹ đất khu vực trung tâm TP.HCM khan hiếm khiến người giàu Việt cũng như nhà đầu tư nước ngoài muốn mua sớm, sở hữu BĐS hạng sang nơi đây.

    Thực tế, nguồn cung căn hộ hạng sang ở trung tâm hiện nay không nhiều. Theo dữ liệu nghiên cứu của JLL, trong quý III, nguồn cung mới căn hộ hạng sang mở bán tại TP.HCM chiếm 7%.

   Thị trường căn hộ thành phố nhìn chung khởi sắc hơn khi Covid-19 được kiểm soát. Nhiều dự án rục rịch giới thiệu sản phẩm nhưng đa phần nằm ở khu vực phát triển đô thị mới phía đông và nam vùng ven.

   Giá căn hộ hạng sang trung tâm TP.HCM ghi nhận tăng, đơn cử như The Grand Manhattan tọa lạc số 100 Cô Giang (quận 1) của Tập đoàn Novaland đang được xây dựng. Dự án với quy mô 14.000 m2 dự kiến cung cấp căn hộ đa dạng diện tích.

    Giới địa ốc đánh giá, đây là một trong những dự án hiếm hoi ở quận 1 sở hữu tầm nhìn hướng ra những biểu tượng của TP.HCM như chợ Bến Thành, công viên 23/9, phố đi bộ Nguyễn Huệ… Vì thế, mức giá dao động 11-14 tỷ đồng cho một căn hộ 2-3 phòng ngủ ở đây không phải quá cao, so với giá căn hộ trung tâm ở những thành phố lớn khác trong khu vực.

   Tiềm năng từ trung tâm tài chính tương lai Theo ông Nguyễn Chí Nghiêm – đại diện Đất Xanh Miền Bắc, Giám đốc Kinh doanh quốc tế – TP.HCM sẽ trở thành một trung tâm tài chính của Việt Nam và châu Á trong tương lai gần. Do đó, khách hàng nước ngoài chọn đầu tư vào BĐS hạng sang, không phải vì lợi tức cho thuê trước mắt, mà do tiềm năng tăng trưởng thời gian tới.

   Các báo cáo nghiên cứu của một số đơn vị tư vấn như Savills, CBRE cho thấy, lượng khách nước ngoài sở hữu căn hộ hạng sang tại trung tâm TP.HCM chiếm khoảng 23%, chủ yếu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong (Trung Quốc), Singapore…

   Phân khúc này được giới nhà giàu “săn đón” khi có nguồn cung mới. Theo nghiên cứu của CBRE, tỷ lệ hấp thụ căn hộ hạng sang ở trung tâm gần 90%.

  

    Theo ông Tô Ngọc Bảo, Giám đốc CBRE Việt Nam, lượng khách nước ngoài có quan tâm BĐS khu trung tâm đang tăng nhanh, đặc biệt quận 1, TP.HCM. “Họ là những nhà đầu từ Bangkok, Singapore, Hong Kong (Trung Quốc), Paris nên hiểu giá trị khu trung tâm, giống như thành phố lớn London (Anh), Manhattan (Mỹ)”,

   ông Bảo chia sẻ. Trước nhu cầu ngày càng cao của nhà đầu tư ngoại với thị trường BĐS trung tâm TP.HCM, các đơn vị môi giới quốc tế giàu kinh nghiệm đẩy mạnh giới thiệu dự án cao cấp của thương hiệu uy tín trong nước đến nhóm khách hàng này.

    Đối tác của Tập đoàn Novaland nhận định, The Grand Manhattan là một trong những sản phẩm mang tính biểu tượng và được tự tin giới thiệu ra thị trường quốc tế.

  “Chúng tôi chắc chắn rất lâu mới có dự án tại trung tâm đắt giá, xứng tầm để tự hào như vậy”, vị đối tác chia sẻ.

Clik Tìm Hiểu Thêm TIN HẠ TẦNG TP HCM Trang 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Hồ Chí Minh

Tin Tức - Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.