Giá chỉ từ /căn

TIN TỨC - TP HỒ CHÍ MINH

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

The Grand Manhattan của Novaland căn hộ hạng sang hiếm hoi thăng hạng trong mắt nhà đầu tư ngoại

    Việt Nam lần đầu tiên vào nhóm các nước “bán minh bạch” sau một thập kỷ, xếp hạng 56 thế giới trong bảng “Chỉ số minh bạch bất động sản toàn cầu” (GRETI), vừa được JLL công bố.

  Đây cũng là năm thứ 2 Việt Nam thăng hạng về độ minh bạch trong mắt các nhà đầu tư ngoại, chủ yếu nhờ vào sự phát triển của hai đô thị Hà Nội và TP.HCM.

   Báo cáo trước đó của JLL cũng chỉ ra rằng, Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung trở thành điểm đến hấp dẫn cho doanh nghiệp quốc tế đang muốn mở rộng hoặc dịch chuyển ra khỏi lãnh thổ Trung Quốc.

   Thực tế, một số công ty đa quốc gia rục rịch lên kế hoạch mở rộng hoạt động tại Việt Nam từ năm ngoái, nhằm giảm áp lực hàng rào thuế quan mới với hàng hóa xuất khẩu từ Trung Quốc sang Mỹ, đồng thời tìm kiếm thị trường thay thế phòng khi giá tăng cao.

   Dữ liệu từ Cục điều tra dân số Mỹ cho thấy, lượng hàng hóa nước này nhập khẩu từ Việt Nam năm 2019 tăng 35,6% so với cùng kỳ, đối nghịch với mức giảm 16,2% từ Trung Quốc. “Việt Nam là điểm đến đầy hứa hẹn từ khi làn sóng dịch chuyển nhà máy khỏi Trung Quốc bắt đầu.

   Dù dịch Covid-19 đang gây ra những khó khăn nhất định với các quyết định cũng như hoạt động di dời, chủ đầu tư vẫn tự tin tăng giá đất trong quý đầu năm 2020, do đây là xu hướng đầu tư trong dài hạn”, một chuyên gia của JLL nhấn mạnh. Làn sóng dịch chuyển nhà máy ra khỏi Trung Quốc không chỉ mang đến lợi ích cho BĐS công nghiệp tại Việt Nam.

    Thị trường BĐS cao cấp cũng nhận tín hiệu tích cực từ nhu cầu gia tăng của nhóm chuyên gia, lao động nước ngoài. Theo số liệu của CBRE Việt Nam, giá căn hộ cao cấp và hạng sang tại TP.HCM tăng trung bình 10-13% mỗi năm trong 3 năm qua.

   Riêng căn hộ hạng sang tại khu trung tâm có mức tăng đến 40% trong giai đoạn từ năm 2017 đến đầu quý IV/2019. Đây là nhóm BĐS chứng kiến sự tác động mạnh nhất từ nhóm các nhà đầu tư ngoại. Trong đó, khu vực trung tâm thành phố hoặc quỹ đất có vị trí gần tuyến metro thu hút nhà đầu tư Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc.

   Thị trường chung cư và căn hộ dịch vụ cũng nhận được sự quan tâm từ nhà đầu tư Singapore, Hong Kong và Đài Loan (Trung Quốc). Khách hàng nước ngoài chiếm 50% tổng số giao dịch chuyển nhượng dự án nhà ở. Điều này cho thấy, nhà đầu tư nước ngoài không chỉ mở rộng hoạt động, mà còn thể hiện cam kết hiện diện lâu dài tại Việt Nam.

   Chính sách mở cửa thị trường cho nhà đầu tư quốc tế và sự tăng trưởng nhanh của tầng lớp trung lưu là động lực lớn đưa Việt Nam vào danh sách những thị trường mới nổi năng động nhất toàn cầu, đồng thời vào top quốc gia có tốc độ tăng trưởng GDP nhanh nhất thế giới, giúp thúc đẩy triển vọng của nhà đầu tư quốc tế trong việc tạo dấu ấn tại thị trường BĐS tiềm năng này.

   Bên cạnh đó, mức thuế BĐS tương đối thấp ở Việt Nam ngày càng hấp dẫn người mua trong và ngoài nước. Giá căn hộ mới tại khu trung tâm TP.HCM trung bình đạt 5.500-6.500 USD/m2, chỉ bằng một phần mức giá nhà tại Hong Kong (theo Savills), thấp hơn các thành phố trung tâm trong khu vực như Kuala Lumpur và Bangkok, dù tốc độ tăng trưởng cao hơn.

   Tuy nhiên, không còn nhiều sự lựa chọn cho nhà đầu tư khi quỹ đất ngày càng khan hiếm, việc hạn chế cấp phép xây dựng nhà ở cao tầng của Sở Xây dựng TP.HCM cũng là nguyên nhân khiến nguồn cung của phân khúc này trở nên hạn chế.

    Một trong những dự án căn hộ hạng sang hiếm hoi đang được triển khai xây dựng tại quận 1 hiện nay là The Grand Manhattan của Novaland.

    Chủ đầu tư cho biết, dự án thu hút dòng vốn ngoại nhờ sự khan hiếm và tiềm năng sinh lời bền vững.

   Đặc biệt, một lợi thế của dự án này là những cư dân đầu tiên mua căn hộ sẽ được sở hữu chỗ đậu xe định danh – một đặc quyền giá trị tại khu vực lõi trung tâm. Hiện tại, nền tảng thị trường tiếp tục được bổ sung thêm thời cơ mới nhờ kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19.

   Theo chủ đầu tư Novaland, làn sóng đầu tư bất động sản hạng sang tại khu vực trung tâm TP.HCM sẽ tiếp tục tăng mạnh để đón đầu nhu cầu nhà ở cho giới chuyên gia nước ngoài, đi cùng xu hướng dịch chuyển nhà máy ra khỏi Trung Quốc.

Clik Tìm Hiểu Thêm TIN HẠ TẦNG TP HCM Trang 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Hồ Chí Minh

Tin Tức - Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.