Giá chỉ từ /căn

Tin Tức - Hạ Tầng Phan Thiết

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Tất bật trên công trình Tiến Độ cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây

TTO – Tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đi qua địa phận tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận đã phát lệnh thi công gần 3 tháng. Đây cũng là tuyến sẽ kết nối với các tuyến cao tốc đã và đang đầu tư ở vùng Đông Nam bộ đang thi công tất bật những ngày cuối năm.

    Theo Bộ Giao thông – vận tải, dự án này có chiều dài khoảng 99km, trong đó riêng địa bàn Đồng Nai dài 51,5km. Ở giai đoạn 1, djw án được xây dựng theo quy mô 4 làn xe với tổng mức đầu tư hơn 12.577 tỉ đồng, trong đó chi phí xây dựng là hơn 7.200 tỉ đồng.

   Giữa tháng 1-2021, chúng tôi đã đến các vị trí thi công ở huyện Cẩm Mỹ, Xuân Lộc chứng kiến hàng trăm công nhân tất bật thi công. 

   Ở trung tâm huyện Cẩm Mỹ, một mũi thi công cũng đã kết nối đường, thảm nhựa vào khu vực trung tâm của huyện. Đây cũng là đoạn trong tương lai sẽ nối vào tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.

   Ở vị trí khác của công trường thuộc gói thầu XL03 thuộc xã Suối Cát, Xuân Tâm, Xuân Hiệp cũng có hàng trăm công nhân, xe xúc, xe ben… thi công nhộn nhịp trên hàng chục km, dần tạo ra hình hài một tuyến đường cao tốc.

   Nhà thầu đã thi công hoàn thành phát quang, dọn dẹp mặt bằng và đang khẩn thương thi công phần nền hạ tại nhiều khu vực.

    Nói với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Hoàng Hải – Giám đốc Ban điều hành gói thầu XL03 (Liên danh Nhà thầu Vinaconex – Trung Chính trúng thầu thi công) cho biết thời gian thi công là 24 tháng nên tiến độ rất căng thẳng. Vì vậy, ban điều hành đã bố trí 5 phó giám đốc trực tiếp chỉ đạo ở các công đoạn thi công để đảm bảo tiến độ.

   Theo ông Hải, sau gần 3 tháng khởi công nhà thầu đã huy động thiết bị máy móc, nhân sự vượt chỉ tiêu hồ sơ mời thầu. Hàng ngày đơn vị bố trí gần 20 mũi thi công với đội ngũ kĩ sư hơn 100 người cùng trên 173 đầu thiết bị chia làm 3 ca ngày đêm thi công ngày đêm trên các vị trí đã được bàn giao mặt bằng.

   Cũng theo ông Hải, trong phạm vi gói thầu hiện còn gần 2km chưa được bàn giao mặt bằng, chủ yếu là vướng đường điện nhưng địa phương đã có hướng chỉ đạo di dời, giải quyết trong quý 1-2021. 

   Ngoài ra, mỏ đất, đá đang trong quy hoạch chưa được cấp phép nên nhà thầu vẫn chưa chủ động được nguồn cung ứng vật liệu đất đắp nên sắp tới cần khối lượng rất lớn về vật liệu để sớm thi công hoàn thành gói thầu. “Đến giờ này chúng tôi thi công ở ngưỡng đảm bảo các phương án, tiến độ như chủ đầu tư phê duyệt” – ông Hải nói.

Tin Tức- Tin Hạ Tầng Phan thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Phan Thiết

Tin Tức - Tin Hạ Tầng Đồng Nai

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Đông Nai

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram
Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.