Giá chỉ từ /căn

TIN DỰ ÁN NOVALAND

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

TẬP ĐOÀN NOVALAND VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC CHÂU Á 2020

  Tối ngày 23/10/2020, tại Lễ trao giải thưởng Kinh doanh xuất sắc châu Á 2020 (Asia Pacific Enterprise Awards 2020- APEA 2020) lần thứ 14, Tập đoàn Novaland lần thứ 2 liên tiếp vinh dự được xướng tên hạng mục Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á 2020.

   Khởi xướng vào năm 2007, Giải thưởng Kinh doanh Xuất sắc Châu Á 2020 (Asia Pacific Enterprise Awards 2020- APEA 2020là giải thưởng có uy tín hàng đầu trong khu vực do Enterprise Asia – tổ chức phi chính phủ hàng đầu về Kinh doanh tại Châu Á – trao tặng nhằm công nhận những doanh nghiệp xuất sắc, liên tục đổi mới và phát triển bền vững.

   Là một giải thưởng lớn trong khu vực, APEA giúp kết nối các doanh nhân hàng đầu, tạo nên tiếng nói mạnh mẽ cho tinh thần doanh nhân, đồng thời đóng vai trò như một mạng lưới của các nhà lãnh đạo. Chương trình này liên tục kết nối những doanh nghiệp hàng đầu lan tỏa tinh thần kinh doanh mạnh mẽ. Chương trình đã phát triển và vươn xa đến 14 quốc gia khắp châu Á.

   Với chủ đề “Thúc đẩy phát triển kinh tế vượt qua mọi giới hạn và thách thức”, sự kiện APEA năm 2020 được tổ chức thành công với sự góp mặt của hơn 200 khách mời bao gồm các lãnh đạo cấp cao của các Doanh nghiệp dẫn đầu nghành, các lãnh đạo các Hiệp hội doanh nghiệp quốc tế và cơ quan ngoại giao (ông Tomaso Andreatta, Phó Chủ tịch kiêm Thủ quỹ Phòng Thương mại Châu Âu Việt Nam ; Ông Mohan Ramesh Anand, Chủ tịch Phòng Doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam; Ông Martin Maier, Tổng lãnh sự Thụy Sĩ; Ông Vincent Floreani, Tổng Lãnh sự quán Pháp; và ông Dante Brandi, Tổng lãnh sự Ý).

   Trải qua hành trình 28 năm hình thành và phát triển, Novaland hiện sở hữu danh mục hơn 50 dự án nhà ở và Bất động sản Du lịch, hơn 60.000 sản phẩm đã và đang phát triển, cùng hàng trăm tiện ích du lịch – giải trí – văn hóa – chăm sóc sức khỏe đang xây dựng, Novaland tự hào có được sự đồng hành và tin tưởng của hơn 260.000 khách hàng thân thiết. Năm 2020, Novaland tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của chiến lược phát triển kinh doanh.

   Bên cạnh các dự án BĐS nhà ở tiêu biểu như The Grand Manhattan (trung tâm quận 1, TP Hồ Chí Minh); Đô thị sinh thái thông minh Aqua City (Biên Hòa, Đồng Nai), Novaland hoàn thiện quy hoạch thiết kế và triển khai các dự án quy mô lớn tạo điểm đến du lịch hấp dẫn, như: NovaWorld Mekong (đồng bằng sông Cửu Long), NovaWorld Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu), NovaWorld Phan Thiết (Phan Thiết, Bình Thuận),…

    Điển hình là “Điểm đến” NovaWorld Phan Thiet – Siêu thành phố biển – Du lịch – Sức khỏe. Với tổng mức đầu tư gần 5 tỷ đô la Mỹ, Dự án có hàng trăm tiện ích đặc biệt như: Công viên giải trí chủ đề và công viên nước (Daemyung Sono – Tập đoàn giải trí có quy mô lớn và tầm cỡ quốc tế của Hàn Quốc vận hành); trung tâm biểu diễn nghệ thuật Arena 7.000 chỗ ngồi trong nhà; cụm sân gôn 36 hố PGA độc quyền; nhà thi đấu Tennis ATP 3.500 chỗ ngồi (Hợp tác với Liên đoàn Quần Vợt Việt Nam); đường chạy Marathon 42,195 km; Outlet bán hàng giảm giá; trung tâm vui chơi giải trí ẩm thực về đêm; công viên biển Bikini Beach 16 ha được vận hành dưới Thương hiệu nổi tiếng: Finns Beach Club (Câu lạc bộ biển náo nhiệt và đẹp nhất Bali); các bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước; thẩm mỹ viện; trường đào tạo điều dưỡng, du lịch, nhà hàng, khách sạn; Làng Quốc tế; Làng hưu trí; hơn 20 Hotel Resort được thương hiệu quốc tế nổi tiếng nhất quản lý vận hành… Bên cạnh các hoạt động kinh doanh bền vững, chăm lo đời sống nhân viên hiệu quả,

    Tập đoàn Novaland còn luôn nỗ lực phát triển bền vững cùng cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Trong những năm gần đây, Novaland đã đóng góp cho cộng đồng hơn 400 tỉ đồng, ưu tiên triển khai các chương trình có tác động lâu dài cho sự phát triển đất nước. Tập đoàn dành hàng chục tỷ đồng đồng hành cùng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại nhiều tỉnh thành như TP.HCM, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu…, nhằm mục tiêu thực hiện hàng loạt chương trình an sinh xã hội, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng; ủng hộ 15 tỷ hỗ trợ đồng bào miền Trung gặp khó khăn vì bão lũ…

   Kiên định với tầm nhìn và chiến lược dài hạn đã đặt ra, thương hiệu Novaland tiếp tục khẳng định vị thế Nhà phát triển BĐS uy tín; được cổ đông và nhà đầu tư cũng như các tổ chức uy tín như Enterprise Asia đánh giá cao. Giải thưởng lần này đại diện cho các đánh giá khách quan và công tâm nhất từ phía các chuyên gia cho hành trình không ngừng sáng tạo của đội ngũ Novaland trong việc đưa ra các sản phẩm tốt cho xã hội, góp phần phát triển đô thị và kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho xã hội.

Tin Tức- Tin Dự án Novaland

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Án Novaland

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.