Giá chỉ từ /căn

TIN DỰ ÁN NOVALAND

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Tập đoàn Novaland cùng cả nước chung tay vì người nghèo năm 2020

    Thấu hiểu cuộc sống của những đồng báo khó khăn trong thời dịch bệnh, thiên tai, Novaland đã đóng góp 6 tỷ đồng cho quỹ Vì người nghèo TP.HCM và TƯ.

   Cụ thể, tối 21/10, trong chương trình Thành phố nghĩa tình – kết nối yêu thương lần thứ 20, Tập đoàn Novaland đã tham gia đóng góp 1 tỷ đồng cho quỹ Vì người nghèo TP.HCM.

  Đây là lần thứ 5 liên tiếp doanh nghiệp ủng hộ số tiền này cho quỹ, với mong muốn chia sẻ cùng các hộ nghèo trên địa bàn TP.HCM vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

    Thành phố nghĩa tình – Kết nối yêu thương nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020), hưởng ứng “Tháng cao điểm vì người nghèo”.

    Thông qua chương trình, các ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và cộng đồng sẽ chung tay đóng góp, thực hiện nhiều hỗ trợ thiết thực cho các hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

   Các hoạt động này gồm: Xây dựng, sửa chữa nhà tình thương, chăm lo học bổng, trao phương tiện đi học cho sinh viên, học sinh, tặng thẻ bảo hiểm y tế, hỗ trợ phương tiện sinh kế và nhiều nội dung khác…

   Trước đó, doanh nghiệp cũng đã đóng góp 5 tỷ đồng cho quỹ Vì người nghèo trung ương trong chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” vào tối 17/10, hướng đến thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững, hưởng ứng lời kêu gọi do Thủ tướng Chính phủ phát động: “Cả nước chung tay vì người nghèo – không ai bị bỏ lại phía sau”.

    Cả nước hiện nay vẫn còn gần 500.000 hộ nghèo (tổng cộng 1,9 triệu người) không đủ khả năng thoát nghèo; nhiều người dân ở vùng sâu, vùng xa, biên cương, hải đảo… đang gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

   Mới đây, lũ lụt lớn diễn ra ở miền Trung đã phá hủy nghiêm trọng cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội của nhiều địa phương, khiến các gia đình rơi vào cảnh kiệt quệ về kinh tế, sức khỏe, cần được quan tâm, giúp đỡ.

   Nhận biết công cuộc giảm nghèo bền vững và bảo đảm an sinh xã hội sẽ ngày càng khó khăn hơn, nhất là trong bối cảnh kinh tế chịu tác động bởi dịch bệnh và thiên tai, thông qua đóng góp của mình,

   Tập đoàn Novaland mong muốn chung tay cùng cả nước hỗ trợ người nghèo. Thông qua các khoản đóng góp thường xuyên, kịp thời, doanh nghiệp đã góp phần nêu cao tinh thần tương thân, tương ái, cũng như động viên, giúp đỡ những người đang gặp khó khăn, những hộ nghèo, hạn chế tổn thất do thiên tai gây ra.

    Trong những năm trở lại đây, doanh nghiệp đã đóng góp cho cộng đồng hơn 400 tỷ, ưu tiên triển khai chương trình có tác động lâu dài cho sự phát triển đất nước, trong đó có các hoạt động vì người nghèo.

    Tập đoàn dành hàng chục tỷ đồng để đồng hành cùng UBMTTQ VN tại nhiều tỉnh thành như TP.HCM, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu… thực hiện loạt chương trình an sinh xã hội, phát triển cộng đồng có ý nghĩa thiết thực, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân địa phương.

    Nỗ lực chung tay cùng cộng đồng của những doanh nghiệp lớn như Novaland được các cấp chính quyền, người dân đánh giá cao. Đây cũng là nỗ lực thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, hỗ trợ và sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

   Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các doanh nghiệp – trong đó có Novaland, cùng tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đã ủng hộ gần 20.000 tỷ đồng, xây dựng 170.000 ngôi nhà “Đại đoàn kết”, hỗ trợ hàng triệu người nghèo về y tế, giáo dục, phát triển sản xuất, xây mới hàng nghìn trường học, trạm y tế, cầu dân sinh…

  Tập đoàn cam kết phát huy hơn nữa tinh thần này trong giai đoạn hiện nay cũng như tương lai.

Clik Tìm Hiểu Thêm TIN ĐÔI TÁC NOVALAND TRANG 1
Clik Tìm Hiểu Thêm ĐÔI TÁC NOVALAND TRANG 2

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.