ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

SỞ HỮU PGA GOLF VILLAS TẠI NOVAWORLD PHAN THIẾT CÙNG HÀNG LOẠT ƯU ĐÃI LỘC TÀI

    Nhân dịp đầu năm, NovaWorld Phan Thiet dành hàng loạt quà tặng lộc tài cho những khách hàng đầu tư PGA Golf Villas – dòng biệt thự sân golf PGA độc quyền:

   Ưu đãi 2 năm trải nghiệm biệt thự biển; Nhận ngay tài sản định danh Golf Membership 35 năm trị giá 1,15 tỷ đồng; Nhận gói thiết kế sân vườn lên đến 250 triệu đồng; Giải pháp tài chính ưu việt, thanh toán chỉ 1%/tháng trong 48 tháng

  Không lãi suất đến năm 2025; Ưu đãi voucher 100 triệu; Ưu đãi 2% cho Khách hàng đặc biệt; Ưu đãi đặc biệt lên đến 5% dành cho Novaloyalty.

    Đây là những ưu đãi giá trị hiếm có, vì chỉ tính riêng việc sở hữu một chiếc thẻ hội viên trên thị trường, người chơi golf thường phải trả từ 30.000 USD đến 130.000 USD tùy vị trí hoặc đẳng cấp của sân cũng như thời hạn chơi.

   Hiện cả nước có 32 trên tổng số 60 sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế, tuy nhiên chỉ khoảng gần 50% sân golf trong số đó có sản phẩm BĐS đi kèm.

    Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi European Tour Properties, những ngôi nhà trong các khu nghỉ dưỡng chơi golf có giá trị trung bình cao hơn 19% so với các BĐS tương đương bên ngoài. Nghiên cứu của KPMG và các hiệp hội môi giới quốc gia và sân golf của Mỹ cũng cho biết các sân golf đã tăng giá trị của các BĐS gần đó lên đến 20%.

    Dòng PGA Golf Villas của NovaWorld Phan Thiet tọa lạc giữa lòng cụm sân golf 36 hố do chính tay golf huyền thoại “Cá mập trắng” Greg Norman thiết kế. Đây cũng là cụm sân golf duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn và có bản quyền độc quyền từ PGA. Khu biệt thự được bố trí trong khu compound

   khép kín và có thiết kế sang trọng, phù hợp để chủ nhân chiêm ngưỡng phong cảnh sân golf lẫn các giải đấu được tổ chức tại cụm sân golf PGA độc quyền này. Khu biệt thự nằm trong lòng Tổ hợp NovaWorld Phan Thiet – dự án của Tập đoàn Novaland với tổng đầu tư “khủng” 5 tỷ USD.

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.