Giá chỉ từ /căn

TIN TỨC - HẠ TẦNG ĐỒNG NAI

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Sinh thái và công nghệ tạo nền tảng cho đô thị thông minh Aqua City Của Novaland THE PHOENIX PHÍA ĐÔNG TP HỒ CHÍ MINH

    Ứng dụng công nghệ cao và thân thiện môi trường được xem là hai yếu tố cơ bản cho không gian sống chất lượng, hướng đến phát triển thế hệ tương lai.

   Theo Liên minh Viễn thông Quốc tế thuộc Liên Hợp Quốc, một thành phố thông minh bền vững là một thành phố ứng dụng công nghệ trong đổi mới sáng tạo để nâng cao chất lượng cuộc sống, vận hành hiệu quả đô thị với các dịch vụ, tiện ích đi kèm, trong khi đó vẫn đảm bảo nhu cầu sống hài hòa giữa kinh tế – xã hội và môi trường của thế hệ hiện tại lẫn tương lai.

    Đô thị thông minh để hạnh phúc hơn Tại những thành phố được xếp hạng “thông minh” cao theo thang đo của GreenMatch như Zurich và Geneva (Thụy Sỹ), Stockholm (Thụy Điển) hay Vienna (Áo), công nghệ được ứng dụng triệt để ngay từ khâu quy hoạch đô thị đến khi vận hành.

   Mảng xanh được bảo tồn và phát triển theo cả phương ngang và phương đứng tại các tòa cao ốc. Không những thế, yếu tố “xanh” còn được thể hiện qua những giải pháp tối ưu tiêu thụ năng lượng tái tạo, giảm thiểu tác động đến môi trường và duy trì không gian sống bền vững cho thế hệ tương lai.

  Đáng chú ý, những thành phố trong danh sách đô thị thông minh của thế giới cũng là những nơi người dân có chỉ số hạnh phúc rất cao, trong đó dẫn đầu là các quốc gia Bắc Âu. Khái niệm “thành phố hạnh phúc” cũng ra đời để chỉ mục tiêu cao nhất của việc vận hành đô thị thông minh là giúp cho cuộc sống của con người hạnh phúc hơn.

   Cũng theo GreenMatch, nếu như châu Âu được xem là cái nôi và cũng là lục địa dẫn dắt xu hướng phát triển đô thị thông minh trên thế giới với 37 thành phố đang được vận hành theo mô hình Smart City, thì châu Á sẽ là nơi chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của xu hướng này trong tương lai gần.

   Đây cũng là khu vực có tốc độ tăng trưởng thành phố thông minh nhanh nhất với 23 đô thị ứng dụng công nghệ cao hiện tại.

  Trong đó, Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng đang sở hữu những cơ hội lớn để phát triển đô thị thông minh vận hành hiệu quả bằng công nghệ và hài hòa với môi trường, theo McKinsey.

    Tương lai của đô thị thông minh tại Việt Nam Báo cáo của tổ chức tư vấn McKinsey năm 2018 cho thấy, những thành phố quy mô vừa phải, những đô thị vệ tinh quanh khu vực TP HCM có những lợi thế để phát triển theo hướng đô thị thông minh.

    Theo đó, những vùng đất mới dễ dàng được ứng dụng công nghệ ngay từ khâu quy hoạch, thiết kế bài bản, từ đó giúp tăng hiệu quả của những giải pháp đổi mới sáng tạo trong việc vận hành đô thị sau này.

   Mặt khác, bên cạnh vai trò của Chính phủ, việc tham gia của khối tư nhân cũng được đánh giá cao như một bộ phận quan trọng trong việc thúc đẩy hình thành đô thị thông minh trong tương lai.

   Tiến trình này đòi hỏi các đơn vị triển khai có tầm nhìn dài hạn, năng lực thực thi hiệu quả và nguồn lực lớn để vận hành một đô thị theo mô hình thông minh tương tự các nước phương Tây.

  AQUACITY THE PHOENIX  Theo đó, để kiến tạo đô thị sinh thái thông minh hoàn chỉnh cho Aqua City, NovaGroup bắt tay Viettel và nhiều đối tác khác triển khai các giải pháp quản lý vận hành thông minh ứng dụng công nghệ 4.0 giúp cư dân thuận tiện trong đi lại, sử dụng dịch vụ thiết yếu nội khu và các tiện ích nâng cao chất lượng sống.

   Mặt khác, ở khía cạnh sinh thái, 70% diện tích của toàn khu 1.000 ha này là cây xanh mặt nước và hạ tầng công cộng. Điều này được đảm bảo thông qua hệ thống sông ngòi bao quanh và len lỏi trong từng phân khu.

  AQUACITY THE PHOENIX Khi vận hành vào năm 2023, khu đô thị này mở ra một không gian sống sinh thái hiện đại, tiện nghi chưa từng có tại đô thị vệ tinh phía Đông TP HCM.

   Cư dân dễ dàng tiếp cận mặt nước tự nhiên lẫn nhân tạo như sông, hồ, kênh đào, hồ bơi… chỉ vài phút đi bộ. Mỗi cung đường nội khu đều được thiết kế thân thiện với người đi bộ và đi xe đạp.

  AQUACITY THE PHOENIX Các trạm sạc điện được bố trí rộng khắp. Hệ thống giám sát an ninh và cảnh báo, giải pháp thanh toán trực tuyến, giải pháp đỗ xe thông minh, hệ thống giám sát mức độ ô nhiễm môi trường hay hệ thống quản lý điện năng và chiếu sáng thông minh… được ứng dụng tối ưu để mang đến cuộc sống thuận tiện cho cư dân thế hệ mới.

  AQUACITY THE PHOENIX  Dấu ấn công nghệ còn thể hiện đậm nét qua mạng lưới an ninh dày đặc 4 lớp với trung tâm an ninh quy mô hơn 7 ha, đảm bảo không gian sống chất lượng từ sự an tâm trọn vẹn cho mỗi gia đình. Các cư dân nhí cũng có môi trường phát triển toàn diện và hài hòa về thể chất, trí tuệ và tâm hồn thông qua sự kết nối với cộng đồng và không gian xanh phủ khắp.

  AQUACITY THE PHOENIX  Từ góc độ cư dân, sự thiếu thốn không gian xanh tại các thành phố lớn như TP HCM đang thúc đẩy nhu cầu tìm kiếm nơi an cư gần gũi với thiên nhiên. Sự quan tâm của người mua nhà cũng là một trong những động lực quan trọng tạo đà phát triển đô thị thông minh tại Việt Nam.

   Từ khi được giới thiệu vào năm 2019, Aqua City luôn ghi nhận mức độ khách hàng quan tâm thuộc nhóm hàng đầu thị trường. Đây cũng là dự án dẫn dắt về cả nguồn cung lẫn mãi lực sản phẩm nhà phố, biệt thự tại TP HCM và các vùng lân cận trong hai năm qua.

      Aqua City kỳ vọng thỏa mãn nhu cầu sống xanh chất lượng của cư dân thời 4.0

   Novaland. “Yếu tố sinh thái và thông minh không chỉ là lợi điểm tiếp thị, mà còn là một tuyên ngôn khi chúng tôi triển khai Aqua City. AQUACITY THE PHOENIX Đây phải là một thành phố thông minh và sinh thái kiểu mẫu, đảm bảo những giá trị sống bền vững, mang đến không gian sống chất lượng cho cư dân hiện tại và nhiều thế hệ sau”, đại diện Novaland chia sẻ.

   AQUACITY THE PHOENIX áp dụng chương trình ưu đãi: vốn ban đầu chỉ từ 10%, thanh toán 30% giá trị sản phẩm đến khi nhận nhà, tặng séc trị giá 100 triệu đồng cho khách hàng khu Nam và Đông TP.HCM cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác. Tham khảo thông tin chi tiết về đô thị đảo Phượng Hoàng  gọi hotline 0909694227 

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Án Đồng Nai
Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Đông Nai trang 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Đông Nai trang 3

Tin Tức - Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.