Giá chỉ từ /căn

TIN Tức hạ Tầng Vũng tàu

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Shophouse mặt biển - Novaworld Hồ Tràm sức hút vĩnh cửu cho giới đầu tư Sinh Lời Vượt Trội

    Thị trường du lịch nghỉ dưỡng đang tăng trưởng mạnh trở lại sau COVID-19 kéo theo bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng nóng dần lên mỗi ngày, trong đó shophouse mặt biển thu hút nhà đầu tư nhờ khả năng sinh lời vượt trội.

    Thị trường BĐS chứng kiến nhiều xu hướng mới, đặc biệt là sau đại dịch COVID-19. Khi kinh tế bất ổn, giá vàng cao, chứng khoán “đỏng đảnh”, BĐS trở thành nơi trú ẩn an toàn cho nguồn tiền nhàn rỗi.

   Bên cạnh đó, con người nhận thức sâu sắc hơn về tầm quan trọng của sức khỏe và những giá trị tinh thần.

   Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng vì thế cũng tăng cao. Theo đó, những tổ hợp kết hợp nghỉ dưỡng, giải trí, vui chơi khai thác văn hóa bản địa đặc sắc, chú trọng tới quy hoạch và chất lượng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch, đồng thời cũng là đích đến của các nhà đầu tư nhanh nhạy với thị trường, trong đó shophouse biển được đánh giá là hấp dẫn hơn cả bởi tính sinh lời bền vững.

  Các nhà đầu cho biết, ở đâu hút khách du lịch, ở đó chắc chắn thu hút các nhà đầu tư, đặc biệt trong hoàn cảnh khan hiếm sản phẩm chất lượng.

118 căn nhà phố thương mại thuộc phân kỳ The Tropicana vừa được giới thiệu ra thị trường, nằm trên mặt tiền đường ven biển Hồ Tràm.

    Shophouse ven biển là dòng sản phẩm được giới đầu tư đánh giá cao về triển vọng phát triển, nhất là khi du lịch Việt Nam trên đà tăng trưởng tích cực và nhiều thương hiệu bất động sản nổi tiếng cũng đã đầu tư các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí quy mô lớn, đồng hành cùng du lịch địa phương.

    NovaWorld Ho Tram tọa lạc tại cung đường ven biển khu vực Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng tàu), phù hợp cho cả du lịch ngắn ngày và dài ngày khi chỉ cách TP HCM 90 phút di chuyển, cách sân bay Long Thành 60 phút, thuận lợi để đón dòng khách quốc tế trong tương lai.

    Vị trí của NovaWorld Ho Tram còn là trung tâm kết nối đến các cụm du lịch nổi tiếng của tỉnh như Long Hải – Phước Hải, Hồ Cốc – Hồ Tràm, Bình Châu – Phước Bửu; dễ dàng di chuyển tới địa điểm du lịch nổi tiếng như biển Long Hải, đảo Long Sơn, suối nước nóng, rừng nguyên sinh Bình Châu…

   Phân kỳ The Tropicana nằm trong tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí NovaWorld Ho Tram, dự kiến mang đến nguồn cung gần 2.000 sản phẩm cho thị trường. Trong rổ hàng đó chỉ có 118 căn hộ shophouse với mặt tiền cung đường biển. Đây là điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này tại dự án, bởi phần diện tích đắt giá vốn thường được ưu tiên cho các biệt thự nghỉ dưỡng.

     Do đó, nhà phát triển dự án kỳ vọng loại hình sản phẩm mới sẽ được các nhà đầu tư săn đón từ số lượng hạn chế, tính thanh khoản cao, vị trí thuận tiện và giá trị thương mại tăng trưởng tốt trong tương lai. Theo đại diện nhà phát triển dự án, từ năm 2018 trở lại đây, các nhà đầu tư đã có nhiều sự lựa chọn hơn khi hàng loạt nhà phát triển bất động sản tên tuổi triển khai nhiều dự án nghỉ dưỡng, thổi làn gió mới cho các địa phương du lịch.

    Thay vì các thị trường truyền thống là các thành phố lớn, dòng tiền đầu tư đang chuyển hướng theo các chủ đầu tư dự án đến những đô thị mới – nơi có dư địa phát triển lớn và khả năng sinh lời cao. Về thời điểm đầu tư, đại diện này cho rằng, shophouse là dòng sản phẩm có sức mua cao, thời điểm đầu tư tốt là ngay khi dự án giới thiệu lần đầu tiên, với nhiều ưu đãi.

Tin Tức - Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Tin Tức- Tin Dự án Novaland

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Án Novaland

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.