Giá chỉ từ /căn

TIN TỨC - TP HỒ CHÍ MINH

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Quỹ vaccine Covid-19 đã huy động được hơn 5.600 tỷ đồng Đến cuối ngày 6 Tháng 6 năm 2021

    Quỹ vaccine Covid-19 đã huy động được hơn 5.600 tỷ đồng Đến cuối ngày 6 Tháng 6 năm 2021 Đến cuối ngày 6/6, tổng số tiền và hiện vật quy đổi các tổ chức, cá nhân cam kết đóng góp cho quỹ vaccine phòng Covid-19 là 5.666,66 tỷ đồng, trong đó, số đã chuyển là 1.299 tỷ.

  Ban quản lý quỹ vaccine phòng chống Covid-19 vừa có báo cáo tình hình huy động từ các tổ chức, cá nhân tham gia đóng góp vào quỹ, trong đó cập nhật số tiền, hiện vật đã huy động được sau một ngày ra mắt.

    Theo đó, tính đến 17h ngày 6/6, tổng số tiền và hiện vật quy đổi mà các tổ chức, cá nhân đã đóng góp và cam kết đóng góp là 5.666,66 tỷ đồng.

     Trong đó, quỹ đã nhận được tổng cộng 1.299 tỷ đồng giá trị quy đổi, bao gồm cả ngoại tệ quy đổi. Ngoài ra, còn khoảng 4.367,66 tỷ đồng tiền và hiện vật quy đổi các nhà tài trợ đã cam kết đóng góp nhưng chưa chuyển tiền.

   Cũng theo ban quản lý quỹ, cơ quan quản lý đã mở 12 tài khoản do quỹ vaccine phòng Covid-19 đứng tên, cho 3 loại tiền VND, USD, EUR tại Sở Giao dịch Kho bạc Nhà nước và 3 ngân hàng thương mại gồm BIDV, Vietcombank và HDBank. Thực hiện quy định tại Thông tư số 41/2021 của Bộ Tài chính, ban quản lý quỹ sẽ công khai số dư quỹ và danh sách các đơn vị, tổ chức, cá nhân đã ủng hộ quỹ hàng ngày.

  

     Trước đó, trong buổi lễ ra mắt quỹ vào tối qua (5/6), đã có hàng nghìn tỷ đồng được các doanh nghiệp, ngân hàng, cá nhân cam kết đóng góp.

    Theo đó, riêng Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã chuyển tiền đóng góp của các cá nhân, tổ chức ủng hộ trước đó sang quỹ vaccine phòng Covid-19 tổng số 1.016 tỷ đồng.

   Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam ủng hộ 150 tỷ đồng; Thành phố Hà Nội hưởng ứng mua vaccine cho thành phố 1.000 tỷ và ủng hộ quỹ vaccine 100 tỷ đồng.

    Tương tự, tỉnh Quảng Ninh cũng chi 500 tỷ đồng mua vaccine cho tỉnh và ủng hộ 100 tỷ đồng và quỹ vaccine chung, các bộ, ngành, cơ quan Nhà nước khác cũng ủng hộ hàng chục tỷ đồng…

    Theo thống kê từ Ngân hàng Nhà nước, đến nay, tập thể cán bộ công chức, người lao động toàn ngành ngân hàng đã ủng hộ trên 1.300 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

   Trong đó, riêng tiền ủng hộ quỹ vaccine phòng chống Covid-19 vào khoảng 700 tỷ đồng.

  Với nhóm doanh nghiệp tham gia đóng góp, Công ty Golf Long Thành hôm qua cam kết đóng góp 500 tỷ đồng vào quỹ.

    Tượng tự, Vingroup ủng hộ 4 triệu liều vaccine tương đương 480 tỷ đồng. Các doanh nghiệp thuộc Ủy ban quản lý vốn Nhà nước và doanh nghiệp có vốn Nhà nước cũng cam kết đóng góp hàng nghìn tỷ đồng bao gồm Tập đoàn Viettel ủng hộ 450 tỷ; Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam mỗi doanh nghiệp 400 tỷ đồng.

   Trong khi đó, Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC), Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam, Tổng công ty Viễn thông MobiFone mỗi đơn vị ủng hộ 200 tỷ đồng.

    Ngoài ra, quỹ đã nhận được cam kết đóng góp của nhiều doanh nghiệp khác như Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh ủng hộ 170 tỷ; Tập đoàn T&T Group ủng hộ 1 triệu liều vaccine tương đương 120 tỷ; Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam 100 tỷ; Tập đoàn Novaland 100 tỷ đồng

    Tập đoàn Sovico và HDBank 100 tỷ. Các ngân hàng Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank, Techcombank, MBBank, VPBank và FE Credit, Tập đoàn Masan mỗi nhà băng ủng hộ 60 tỷ đồng…

Clik Tìm Hiểu Thêm TIN HẠ TẦNG TP HCM Trang 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Hồ Chí Minh
Clik Tìm Hiểu Thêm TIN HẠ TẦNG TP HCM Trang 3
Clik Tìm Hiểu Thêm TIN HẠ TẦNG TP HCM Trang 4
Clik Tìm Hiểu Thêm TIN HẠ TẦNG TP HCM Trang 5
Clik Tìm Hiểu Thêm TIN HẠ TẦNG TP HCM Trang 6
Clik Tìm Hiểu Thêm TIN HẠ TẦNG TP HCM Trang 7
Clik Tìm Hiểu Thêm TIN HẠ TẦNG TP HCM Trang 8
Clik Tìm Hiểu Thêm TIN HẠ TẦNG TP HCM Trang 9

Tin Tức - Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.