Giá chỉ từ /căn

Tin Tức - Hạ Tầng Đồng Nai

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

NovaWorld Phan Thiet đón đầu xu hướng du lịch sức khỏe

    NovaWorld Phan Thiet sở hữu chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí, chăm sóc sức khỏe… quy mô lớn, hứa hẹn trở thành điểm đến mới cho du lịch sức khỏe.

    Mô hình du lịch chăm sóc sức khỏe đã xuất hiện từ lâu tại các nước tiên tiến và dần phổ biến hơn tại châu Á. Tuy nhiên sau tác động từ dịch bệnh, mô hình này được nhiều người quan tâm hơn, trở thành xu hướng mới của ngành du lịch thế giới cũng như tại Việt Nam.

Du lịch chăm sóc sức khỏe lên ngôi

  Theo báo cáo của Nielsen Việt Nam, dịch bệnh đã tạo nên những thay đổi đáng kể trong hành vi và thói quen tiêu dùng của người Việt. Cụ thể, 47% đã thay đổi thói quen ăn uống, hướng đến các thực phẩm tốt cho sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch. 60% thay đổi các hoạt động giải trí, vui chơi, hạn chế đến những nơi đông người, đặc biệt các khu bar, pub. 70% người tham gia khảo sát đã xem xét lại nơi du lịch.

     Điều này cho thấy ý thức về việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay.

     Trên thị trường bất động sản du lịch, các đơn vị phát triển cũng tính toán để mang đến các sản phẩm hướng đến việc chăm sóc sức khỏe, gần gũi thiên nhiên, giúp du khách tạm lánh đô thị đông đúc, nhưng đồng thời cũng đa dạng tiện ích để đáp ứng nhu cầu tái tạo năng lượng, du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí cho cư dân và du khách.

    Từ xu hướng mới, thị trường đã ghi nhận sự xuất hiện các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí quy mô lớn, đa dạng loại hình bất động sản và các tiện ích ẩm thực, vui chơi giải trí, spa và cả trường học, bệnh viện… đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cho nhiều nhóm du khách và cư dân địa phương. Đặc biệt là ở những địa phương giàu tiềm năng, thiên nhiên ưu đãi nhưng chưa phát triển mạnh mẽ như Phan Thiết, Bà Rịa – Vũng Tàu… gần đây đã trở thành điểm dừng chân cho các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn.

  NovaWorld Phan Thiet – điểm đến cho du lịch sức khỏe 

    NovaWorld Phan Thiet là dự án trọng điểm của Novaland, được kỳ vọng trở thành “siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe” tại Bình Thuận.

    Với quy mô 1.000 ha và vốn đầu tư gần 5 tỷ USD, dự án kết nối thuận tiện với thị trường 15 triệu dân TP HCM, các thành phố lớn qua sân bay quốc tế, cảng biển, đường tàu hỏa, đường cao tốc.

   Với định hướng biến NovaWorld Phan Thiet trở thành điểm đến hàng đầu cho giải trí, nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, trong tháng 10, Novaland đã ký kết hợp tác với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để phát triển dịch vụ và cơ sở khám chữa bệnh tại đây, nhằm chăm sóc sức khỏe cho du khách.

    Ngoài ra, hai bên cũng sẽ phối hợp xây dựng trung tâm đào tạo để đào tạo, cấp chứng chỉ cho bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên phục vụ cho các bệnh viện, phòng khám và mạng lưới chăm sóc sức khỏe tại các khu đô thị, nghỉ dưỡng của Novaland.

     Đồng thời đào tạo điều dưỡng xuất khẩu, đào tạo cán bộ y tế theo nhu cầu xã hội khác, phối hợp triển khai hoạt động chăm sóc sức khỏe tại nhà theo mô hình Buurtzorg (Hà Lan) có kết nối telehealth tại Bình Thuận. Cũng trong tháng 10, tập đoàn này hợp tác tập đoàn y tế của Đức – MediVerbund AG mang quy trình và kinh nghiệm của Đức đến với NovaWorld Phan Thiet và các dự án tại TP HCM, theo đuổi các tiêu chuẩn y khoa của châu Âu và quốc tế.

     Novaland còn tiến hành hợp tác cùng các thẩm mỹ viện quốc tế, bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước. Những hợp tác này giúp đưa Novaworld Phan Thiet trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, nghỉ dưỡng đẳng cấp trong khu vực, khai thác tối đa tiềm năng du lịch của Bình Thuận trong việc phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe và nghỉ dưỡng.

   Với quy mô cùng sự đầu tư bài bản, NovaWorld Phan Thiet được kỳ vọng trở thành điểm đến cho cư dân hiện đại chú trọng sức khỏe, mang đến không gian trải nghiệm hiện đại và dẫn dắt xu thế phát triển bất động sản bền vững trong tương lai.

    Để tìm hiểu về dự án NovaWorld Phan Thiet, khách hàng có thể tham quan và trải nghiệm tại Trung tâm triển lãm Novaland (Novaland Gallery, quận 3, TP HCM).

    Tại đây sẽ diễn ra hàng loạt hoạt động hội nghị, hội thảo, nghệ thuật cùng hàng nghìn quà tặng dành cho khách tham quan. Khách hàng có giao dịch tối thiểu 100 triệu đồng sẽ nhận gói quà tặng trị giá tương đương 100 triệu đồng gồm phiếu quà tặng tại hệ thống Nova F&B, resort, khách sạn, gym… trong hệ sinh thái dịch vụ tiện ích của Novaland.

Tin Tức- Tin Hạ Tầng Phan thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Phan Thiết

Tin Tức - Tin Hạ Tầng Đồng Nai

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Đông Nai

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram
Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.