Giá chỉ từ /căn

TIN DỰ ÁN NOVALAND

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Novaland vào top 10 doanh nghiệp có chỉ số phát triển bền vững Năm 2020

   Tổng doanh thu hợp nhất của tập đoàn đạt 4.361 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 1.487 tỷ đồng, sau thuế là 1.177 tỷ đồng, tăng lần lượt 12% và 48%.

   Tại kỳ soát xét tháng 7, cổ phiếu Novaland (Mã: NVL) tiếp tục vào rổ chỉ số top 30 doanh nghiệp niêm yết lớn nhất trên TTCK – VN30 và VNSI – chỉ số phát triển bền vững.

   Theo đó, thương hiệu này hướng đến xác định chuẩn phát triển bền vững cho các công ty niêm yết; hỗ trợ nhà đầu tư tổ chức và cá nhân xác định những doanh nghiệp có đặc tính “xanh” để đầu tư;

  tăng cường xu hướng phát triển bền vững của toàn bộ nền kinh tế; xác định tiêu chí thông lệ tốt nhất về môi trường, xã hội, quản trị; bổ sung công cụ đầu tư mới, góp phần thúc đẩy tăng trưởng TTCK và nền kinh tế.

   Tính đến 30/6, tổng tài sản của tập đoàn đạt 98.780 tỷ đồng, tăng gần 10% so với cuối năm 2019.

   Novaland cho biết doanh nghiệp thực hiện các biện pháp kiểm soát tài chính chặt chẽ, nhờ đó tính thanh khoản được duy trì ở mức cao, thể hiện qua tỷ suất thanh toán hiện thời đạt 3,52 lần, tương đương năm 2019 và cao hơn gần 1,8 lần so với giai đoạn 2016-2018, tỷ suất thanh toán nhanh đạt 0,8 lần.

   Hệ số đòn bẩy tài chính ổn định, giúp doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ cam kết với các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước. Trong 6 tháng đầu năm, chỉ tính riêng hoạt động huy động vốn, Novaland đã nhận giải ngân 12.006 tỷ đồng. Các khoản giải ngân được sử dụng cho hoạt động M&A và đầu tư phát triển dự án.

   Bên cạnh phát triển dự án dựa trên quỹ đất hiện hữu, tập đoàn tích cực thực hiện các hoạt động đầu tư và thoái đầu tư. Song song với các hoạt động đầu tư nhằm gia tăng quỹ đất có tiềm năng phát triển và tăng giá cao trong tương lai, hoạt động thoái đầu tư được triển khai khi dự án đạt tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng.

    Các khoản đến từ việc chuyển nhượng dự án sẽ được tái đầu tư vào dự án mới với tỷ suất sinh lợi cao hơn, thanh toán các khoản vay trước hạn, đảm bảo nguồn vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, giúp củng cố nền tảng vững chắc cho sự tăng trưởng của tập đoàn trong thời gian tới.

    Từ quý II, tập đoàn đã triển khai chiến lược kinh doanh đồng hành cùng đại lý phân phối, nhằm đẩy mạnh, tăng cường hoạt động giới thiệu sản phẩm BĐS tới khách hàng, nhà đầu tư trên cả nước. Các đối tác phân phối được xem là cầu nối giữa Novaland và khách hàng. Thông qua đối tác, khách hàng có cơ hội tiếp cận những dự án chất lượng cao, sinh lời bền vững của Novaland.

   Điểm qua các hoạt động kinh doanh nổi bật trong quý II, tập đoàn này đã tổ chức nhiều sự kiện giới thiệu dự án Aqua City sau giai đoạn giãn cách xã hội. Đại diện doanh nghiệp nhận xét dự án được nhà đầu tư đón nhận tích cực.

    Tỷ lệ hấp thụ trung bình đối với sản phẩm nhà phố, shophouse và villa lên đến 95% cho mỗi kỳ giới thiệu sản phẩm, trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản phía nam trong điều kiện nguồn cung khan hiếm. Dự kiến trong tháng 8, tập đoàn sẽ ra mắt thêm một phân khu mới của dự án Aqua City, với phong cách kiến trúc nhiệt đới hiện đại, hứa hẹn tạo sức hút trên thị trường.

    Tại mảng BĐS nghỉ dưỡng với xu hướng hiện nay là ngôi nhà thứ hai, Novaland đã và đang phát triển các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí, tạo thành điểm đến du lịch hấp dẫn trong nước cũng như quốc tế.

   Tháng 6 vừa qua, tập đoàn này ra mắt phân kỳ Wonderland, thuộc Tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí NovaWorld Ho Tram. Wonderland sở hữu khu thương mại – dịch vụ;

    khu tiện ích vui chơi giải trí biển; khu lưu trú với cụm khách sạn 4 sao do thương hiệu quốc tế quản lý, vận hành và khoảng hơn 270 sản phẩm second home biển (biệt thự biển đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, nhà phố thương mại – shophouse ven biển).

  Ngoài ra, tập đoàn cũng ra mắt hơn 100 căn biệt thự cạnh biển “phiên bản giới hạn” The Tropicana ở vị trí đẹp nhất tại phân kỳ The Tropicana, thuộc NovaWorld Ho Tram.

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Vũng Tàu Trang 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Vũng Tàu Trang 2

Tin Tức- Tin Dự án Novaland

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Án Novaland

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.