Giá chỉ từ /căn

TIN DỰ ÁN NOVALAND

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Novaland ước lãi 700 tỷ trong quý I Năm 2021

   Nhà phát triển bất động sản Novaland vừa thông báo kết quả kinh doanh ước thực hiện trong quý I với lợi nhuận ước đạt trong khoảng 650-700 tỷ đồng.

    Trong bản thông tin cung cấp cho trái chủ quốc tế, Novaland đã cho biết kết quả kinh doanh quý I. Theo đó, doanh thu thuần hợp nhất của công ty ước đạt 194,5 triệu USD, tương đương 4.470 tỷ đồng, gấp 3,7 lần cùng kỳ. Lợi nhuận sau thuế ước đạt 29,5 triệu USD, tăng khoảng 124% so với quý I năm ngoái.

   Hiện tại công ty vẫn chưa công bố báo cáo tài chính quý chi tiết. Tuy nhiên lý giải cho kết quả này, đại diện Novaland cho biết lợi nhuận chủ yếu từ việc ghi nhận doanh thu cao hơn đến từ các dự án đã bàn giao.

   Tuy nhiên doanh nghiệp này nhấn mạnh kết quả sơ bộ chưa được kiểm toán, tùy thuộc vào việc hoàn thành quy trình công bố cuối cùng và được kiểm toán độc lập xem xét, do đó có thể được điều chỉnh.

   “Lợi nhuận kỳ vọng trên có thể chênh lệch biên độ +/-5% so với thực tế. Chúng tôi vẫn tuân thủ các điều khoản tín dụng và không gia tăng khoản nợ dài hạn nào so với thời điểm cuối năm 2020”, đại diện Novaland cho biết.

   Kết quả kinh doanh đưa ra nhằm lý giải cho việc hội đồng quản trị sẽ hủy bỏ trái phiếu và phát hành trái phiếu chuyển đổi cho trái chủ.

   Đây là 5,5% lượng trái phiếu chuyển đổi đáo hạn năm 2023 với dư nợ chưa thanh toán là 44 triệu USD. Cũng theo Novaland, tùy thuộc điều kiện thị trường công ty sẽ mua lại trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua thương lượng với tư nhân hoặc giao dịch trên thị trường mở.

   Ngày 22/4, tập đoàn địa ốc của gia đình ông Bùi Thành Nhơn vừa thực hiện việc phát hành cổ phiếu hoán đổi trái phiếu cho trái chủ. Tổng lượng phát hành là 2,6 triệu cổ phiếu với giá chuyển đổi là 60.000 đồng/cổ phiếu.

    Báo cáo kết quả phát hành cũng tiết lộ hai trái chủ đã nhận cổ phiếu chuyển đổi của Novaland trong kỳ phát hành này là JP Morgan Securities PLC và Deutsche Bank AG London với lượng cổ phiếu nhận được lần lượt là 759.100 cổ phiếu và 1,89 triệu cổ phiếu.

   Hai tổ chức của Anh và Mỹ theo đó đã trở thành cổ đông của NVL. Theo báo cáo tài chính kiểm toán năm 2020, tổng tài sản của Novaland đạt 144.536 tỷ đồng, tăng 60% trong một năm qua.

   Trong đó các khoản nợ vay ngắn và dài hạn chiếm 78% tổng tài sản. Tỷ lệ nợ ngắn hạn và dài hạn lần lượt chiếm 82% và 28% tổng nợ phải trả.

    Bên cạnh các khoản vay ngân hàng, Novaland có dư nợ trái phiếu ngắn và dài hạn tại thời điểm cuối năm 2020 đạt hơn 25.800 tỷ đồng, gấp đôi con số của đầu năm, theo thuyết minh báo cáo tài chính năm 2020.

  Cùng với Vinhomes, Novaland là số ít doanh nghiệp thực hiện huy động vốn trái phiếu quốc tế trong lĩnh vực bất động sản.

Clik Tìm Hiểu Thêm TIN ĐÔI TÁC NOVALAND TRANG 1
Clik Tìm Hiểu Thêm ĐÔI TÁC NOVALAND TRANG 2

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.