Giá chỉ từ /căn

TIN DỰ ÁN NOVALAND

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Novaland Trao tặng Trung tâm Cấp cứu 115 TP. Hồ Chí Minh tiếp nhận 2 xe cấp cứu trị giá 5 tỷ đồng

   Thông qua UB MTTQ VN TP.HCM và Sở Y tế TP.HCM, Tập đoàn Novaland trao tặng 2 xe cấp cứu trị giá 5 tỷ, chuyên dụng cho công tác phòng chống dịch đến Trung tâm Cấp cứu 115 TP.HCM.

     Gần 3 tuần sau khi dịch bùng phát trở lại, Việt Nam ghi nhận tổng cộng 866 ca dương tính, trong đó 16 ca tử vong trên nền bệnh lý nặng.

   Cuộc chiến với làn sóng Covid-19 thứ 2 đã bước sang giai đoạn cao điểm, đòi hỏi sự đồng lòng không chỉ từ đội ngũ y bác sĩ, quân nhân tuyến đầu, mà còn ở cả người dân và doanh nghiệp.

  Mong muốn chung tay cùng cộng đồng, Tập đoàn Novaland đã trao tặng 2 xe cứu thương và nhiều trang bị y tế cho Trung tâm Cấp cứu (TTCC) 115 TP.HCM.

    Là đơn vị tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch, TTCC 115 TP.HCM giữ vai trò quan trọng trong việc vận chuyển bệnh nhân liên quan Covid-19.

   Vì vậy, được trang bị thêm hai chiếc xe cứu thương với trang thiết bị hiện đại, “những anh hùng thầm lặng” của trung tâm có thể an tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo tính kịp thời và hiệu quả trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

    Hai xe cứu thương Novaland trao tặng cho TTCC 115 TP.HCM được sản xuất nguyên chiếc tại Thổ Nhĩ Kỳ, có tổng trị giá lên đến 5 tỷ đồng.

   Xe được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn y tế châu Âu, chuyên dụng cho công tác cấp cứu trong phòng và chống dịch Covid-19. Với hệ thống thông gió, lọc khí, khử trùng hiện đại, xe giúp giảm đến mức tối thiểu nguy cơ lây nhiễm virus cho nhân viên y tế và ra ngoài môi trường.

   Đồng thời, xe trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế tối tân, gồm máy trợ thở di động, máy hút dịch, hệ thống oxy trung tâm gắn tường, máy sốc tim kết hợp monitor…

   Nhờ đó, các nhân viên y tế có thể thực hiện thao tác sơ cấp cứu kịp thời theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế về phòng chống, điều trị Covid-19, đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình di chuyển.

    Ngoài ra, khoang xe được thiết kế rộng rãi, cho phép lắp đặt đầy đủ giường cáng chuyên dụng, chỗ ngồi và không gian thao tác cho nhân viên y tế.

  Các hộc tủ trên xe được bố trí đa dạng từ sàn đến trần xe, giúp nhân viên y tế dễ dàng lấy thuốc men, các vật dụng cần thiết. Khoang xe cũng được trang bị hệ thống điện riêng biệt, hỗ trợ vận hành các thiết bị y tế trơn tru.

    Tham dự buổi trao tặng xe, ông Bùi Xuân Huy, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland chia sẻ:

    “Chúng tôi rất vui mừng khi bàn giao cho TTCC 115 TP.HCM 2 xe cấp cứu chuyên dụng, một trong những công cụ tối cần thiết cho công tác phòng chống dịch bệnh.

   Cùng với đó, qua việc hỗ trợ thêm các nguồn lực dự phòng khác, Novaland sẵn sàng cùng cộng đồng ứng phó đại dịch”.

   Ông Huy tin rằng, cùng với sự đồng lòng của Chính phủ, đội ngũ y bác sĩ, doanh nghiệp, các tổ chức cộng đồng và người dân, dịch Covid-19 sẽ sớm được kiểm soát và đẩy lùi.

  “Khó khăn mà dịch bệnh gây ra đã không thể cản bước nhiều doanh nghiệp như Novaland thực hiện nghĩa cử cao đẹp, chung tay cùng thành phố đẩy lùi dịch bệnh.

   Với hai xe cứu thương và nhiều hỗ trợ về mặt hàng thiết yếu, vật tư, trang thiết bị y tế từ tập đoàn, cũng như sự đóng góp của nhiều mạnh thường quân khác, tôi kỳ vọng công tác phòng chống Covid 19 của cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng đạt kết quả cao”, bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam TP.HCM, cảm kích trước chương trình ý nghĩa từ Novaland.

     Trong khi đó, ông Nguyễn Hoài Nam – Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM (ngoài cùng bên trái) cho rằng, trong điều kiện phương tiện vận chuyển cấp cứu hạn chế, chưa thể đáp ứng tần suất hoạt động liên tục, việc Novaland tài trợ xe chuyên dụng cho công tác phòng chống dịch thật sự hữu ích.

  Điều này sẽ góp phần nâng cao hoạt động cấp cứu ngoại viện, một trong 3 nhóm hoạt động chính của ngành y tế TP.HCM, tiếp thêm nguồn lực sẵn sàng ứng phó trước những tình huống bất ngờ từ Covid-19.

  Cùng với hoạt động tặng xe cấp cứu, từ khi dịch bệnh bùng phát đến nay, Novaland đã trích 20 tỷ đồng từ ngân sách và sự hỗ trợ từ đối tác, cán bộ công nhân viên, thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như trao tặng máy lọc máu, máy thở, phòng cách ly áp lực âm cho Bệnh viện Nhân dân 115; trao tặng 5.000 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng từ Covid-19 tại TP.HCM…

   Thời gian tới, tập đoàn sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa về giáo dục, an sinh xã hội, sức khỏe…

Clik Tìm Hiểu Thêm TIN ĐÔI TÁC NOVALAND TRANG 1
Clik Tìm Hiểu Thêm ĐÔI TÁC NOVALAND TRANG 2

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.