Giá chỉ từ /căn

TIN DỰ ÁN NOVALAND

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Novaland trao quà hỗ trợ hơn 1.000 người dân bị ảnh hưởng bão lũ năm 2020

   Với tinh thần tương thân tương ái, đoàn thiện nguyện của Tập đoàn Novaland đã đến động viên và trao quà cho những hộ dân chịu ảnh hưởng nặng nề do bão lũ tại miền Trung.

    Nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào bị bão lũ ở miền Trung, Tập đoàn Novaland huy động ngân sách cùng sự đóng góp của nhân viên với kinh phí 15 tỷ đồng để hỗ trợ giúp đỡ bà con.

  Đại diện tập đoàn phối hợp UBMTTQ các tỉnh Thừa Thiên – Huế, Quảng Trị, Quảng Bình trực tiếp đến thăm hỏi, trao quà động viên cho những hộ dân gặp khó khăn.

     Trong 2 ngày 30-31/10, Novaland đã trao hơn 1.000 suất quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm cho bà con xã Phú Hồ, xã Phú Lương, thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế); xã Quảng Tiên, Quảng Minh (thị xã Ba Đồn, Quảng Bình); xã Trung Sơn, Trung Hải (huyện Gio Linh, Quảng Trị).

  Chương trình trao tặng quà lần này còn có sự đóng góp và tài trợ 1.000 phần sữa từ Công ty Cổ phần Anova Safe Food. Cùng với đó, nhiều hoạt động hỗ trợ khắc phục hậu quả sau bão lũ sẽ liên tục được triển khai trong thời gian sắp tới.

    Bão số 7 đổ bộ vào Thừa Thiên – Huế khiến nhà chị Nguyễn Thị Bé (thôn Tân Dương, thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế) bị tốc mái.

   Khi chưa kịp sửa chữa, lũ tràn về khiến ngôi nhà cấp 4 của chị bị sập hoàn toàn. “Nhà tôi có 6 người phải tạm trú ở nhà thờ của dòng họ qua ngày.

   Chồng tôi làm nghề bán vé số, còn tôi lột vỏ tôm thuê nuôi 4 con nhỏ nên hoàn cảnh rất khó khăn. Hôm nay, gia đình may mắn nhận được những phần quà từ Tập đoàn Novaland, tôi thực sự rất biết ơn”, chị Bé chia sẻ.

   Chính quyền địa phương sẽ lập danh sách những hộ dân khó khăn do bão lũ. Sau đó, các hộ dân nhận phiếu cụ thể để đảm bảo công bằng và tránh sự lộn xộn khi nhận quà.

   Tại thị trấn Thuận An, đoàn cứu trợ của Tập đoàn Novaland đã trực tiếp đến thăm hỏi và hỗ trợ những hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề do bão lũ. Đây là những hộ dân bị bão làm sập nhà, tốc mái không còn nơi trú ngụ.

   Cơn bão số 7 đổ bộ vào Huế khiến căn nhà của gia đình ông Nguyễn Hoanh (67 tuổi, trú thị trấn Thuận An) bị tốc mái và sập nhà. Ông cùng người nhà phải qua ở nhờ gia đình người anh trai gần nửa tháng nay.

    Cầm trên tay phần quà do đại diện Tập đoàn Novaland trao tặng, ông Nguyễn Hoanh vui mừng và cảm kích. “Chúng tôi cảm ơn mạnh thường quân,

  Tập đoàn Novaland, đã tận tình đến giúp đỡ gia đình trong lúc hoạn nạn”, ông Nguyễn Hoanh (67 tuổi, thị trấn Thuận An) xúc động.

   Trong chuyến hành trình ở Huế, đoàn thiện nguyện đã đến thăm và chia sẻ mất mát với các gia đình không may mất người thân trong lũ lụt.

   Đoàn ghé thăm gia đình bà Trương Thị Mận (trú xã Phú Hồ, huyện Phú Vang), có người thân bị mất trong đợt lũ ngày 10/10, nhằm chia sẻ mất mát, động viên gia đình cùng cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn.

   Ngoài Thừa Thiên – Huế, đoàn thiện nguyện Tập đoàn Novaland đã đến 2 xã Trung Sơn và Trung Hải (huyện Gio Linh, Quảng Trị) để trao quà cho những hộ dân bị ảnh hưởng do lũ lụt. Hàng trăm người dân cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp của đoàn.

    Liên tiếp hai đợt lũ tràn về làm cho 5 tạ lúa của gia đình bị hư hại, cuộc sống của gia đình cụ bà Bùi Ngọc Mua (90 tuổi, xã Trung Hải, huyện Gio Linh) gặp nhiều khó khăn.

   “Lũ lên nhanh quá, nhà tôi chỉ còn 2 ông bà già và đứa con khuyết tật nên không kịp di dời tránh lũ. Nước lụt về khiến lúa bị ướt, mốc hết. Đoàn đến hỗ trợ gia đình, chúng tôi biết ơn lắm”, bà Mua nghẹn ngào.

   Cũng trong ngày 31/10, đoàn đã có mặt tại 2 xã Quảng Minh, Quảng Tiên (thị xã Ba Đồn, Quảng Bình). Thời điểm này, thời tiết ở Quảng Bình có mưa to, nhiều khu vực dân cư vẫn còn ngập nước.

   Biết có đoàn về thăm hỏi, nhiều người dân đã đến các điểm tập trung của xã để chờ đợi. Cầm trên tay phần quà của Novaland là những nhu yếu phẩm để vượt qua khó khăn trước mắt, bà con không khỏi xúc động.

   Người dân nhận hỗ trợ bày tỏ sự cảm kích khi đoàn thiện nguyện không quản ngại khó khăn do đường sá ngập sâu để đưa những phần quà là nhu yếu phẩm thiết yếu đến vùng lũ.

    Sắp tới, chặng hành trình thiện nguyện hướng về miền Trung ruột thịt của Tập đoàn Novaland sẽ được tiếp tục triển khai để hỗ trợ người dân nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống như xây dựng nhà, sửa chữa nhà hư hỏng.

   Mưa lụt khiến nhà cửa ngập sâu trong nước, quần áo, sách vở cũng theo lũ cuốn đi, nên tập đoàn sẽ hỗ trợ học sinh nghèo ở vùng lũ miền Trung để hành trình đến trường của các em sẽ bớt gian nan hơn.

  Bên cạnh đó đó, Tập đoàn Novaland cũng đã ủng hộ hơn 7 tỷ đồng đến quỹ Vì người nghèo Trung ương và TP.HCM nhằm đồng hành thực hiện giảm nghèo bền vững cùng các chương trình thiết thực tại nhiều địa phương trên cả nước.

Clik Tìm Hiểu Thêm TIN ĐÔI TÁC NOVALAND TRANG 1
Clik Tìm Hiểu Thêm ĐÔI TÁC NOVALAND TRANG 2

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.