Giá chỉ từ /căn

TIN DỰ ÁN NOVALAND

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Novaland tiếp tục vào top 10 doanh nghiệp bền vững

   Novaland được xướng tên trong “Top 10 doanh nghiệp bền vững năm 2020” nhờ chiến lược bền vững được triển khai hiệu quả suốt 28 năm. Lễ công bố danh sách doanh nghiệp bền vững được tổ chức vào ngày 10/12, do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tiến hành. Hội đồng bình chọn đã chọn ra top 10 trong 100 doanh nghiệp xuất sắc, đi đầu trong thực hiện phát triển bền vững. Các doanh nghiệp này nhận đánh giá cao nhờ đóng góp vào phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm, đồng thời góp phần tích cực vào sự phát triển xã hội và bảo vệ môi trường.

   Trên cơ sở những tiêu chí đó, Novaland lần thứ hai được vinh danh trong top 10 doanh nghiệp bền vững năm nay. Đây cũng là doanh nghiệp đầu ngành bất động sản nổi tiếng với chiến lược phát triển bền vững trong suốt hơn 28 năm.

   Tập đoàn này liên tục cập nhật các thông lệ, xu thế quốc tế và hiện hướng tới thực hiện 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc cũng như nhiều chuẩn mực quốc tế khác. Tập đoàn này đã đầu tư hàng triệu USD triển khai hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp SAP – ERP nhằm hỗ trợ hiệu quả cho việc xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp khoa học, hiệu quả và chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó là dự án cải tiến, nâng cao hiệu quả quản lý và môi trường làm việc để chuẩn hóa với các thông lệ tiên tiến trên thế giới trong nâng cao sự gắn kết của đội ngũ.

   Novaland còn lồng ghép và tích hợp các khía cạnh phát triển bền vững trong tổng thể hoạt động, đảm bảo hài hòa giữa các mục tiêu tăng trưởng và các mục tiêu, lợi ích về môi trường, đồng thời nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Cụ thể trong những năm gần đây, tập đoàn này đóng góp hơn 400 tỷ đồng để triển khai các chương trình có tác động lâu dài cho cộng đồng.

   Tiêu biểu như đồng hành cùng chương trình “Nước sạch học đường”, trao hàng nghìn suất học bổng cho học sinh sinh viên hiếu học tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, hỗ trợ kinh phí xây dựng trường học, cầu nông thôn, nhà tình thương, tình nghĩa. Đặc biệt trong đợt bão lũ tại miền Trung vừa qua, tập đoàn này đã đóng góp hơn 18 tỷ đồng nhằm hỗ trợ cộng đồng khó khăn vượt khó khăn và ổn định sinh kế sau bão lũ. 

   Với những nỗ lực suốt nhiều năm, Novaland còn được vinh danh tại các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, top công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á, nhà phát triển bất động sản của năm 2020 – Dot Property Vietnam Awards 2020, Doanh nghiệp xuất sắc châu Á APEA Awards 2020, Top 10 Doanh nghiệp Bất động sản tiêu biểu, Top 3 doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được nhà đầu tư yêu thích nhất, Top 5 Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất, giải thưởng CSR quốc tế AREA 2020… 

   Riêng chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam được thực hiện dựa trên bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index – CSI), với hơn 100 tiêu chí chặt chẽ, phù hợp với các thông lệ, quy ước tiêu chuẩn quốc tế và các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Đây cũng là bộ chỉ số đầu tiên của Việt Nam trong lĩnh vực phát triển bền vững.

 theo vnexpress

Tin Tức- Tin Dự án Novaland

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Án Novaland

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.