Giá chỉ từ /căn

TIN DỰ ÁN NOVALAND

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Novaland tăng Tốc Hoàn thành Loạt Dự Án NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu) và Aqua City ( Đồng Nai) Từ Nay Năm 2023

     Tại đại hội đồng cổ đông 2021, Novaland đặt mục tiêu lợi nhuận 2 tỷ USD, tương đương hơn 46.000 tỷ đồng trong ba năm tới, từ ba dự án trọng điểm NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu) và Aqua City (phía Đông TP HCM).

    Cả ba dự án với quy mô lên đến 1.000 ha đang được đẩy nhanh tiến độ, bám sát tốc độ hoàn thành của loạt hạ tầng giao thông quốc gia.

     Cụ thể, sân bay quốc tế Long Thành dự kiến hoàn thành trong năm 2025. Sân bay quốc tế Phan Thiết giai đoạn một với công suất khai thác hai triệu lượt khách một năm và cao tốc TP HCM – Dầu Giây – Phan Thiết sẽ hoàn thành vào cuối năm 2022. Cùng với cao tốc Dầu Giây – Bảo Lộc, Biên Hòa – Vùng Tàu dự kiến sớm được khởi công. Cả ba dự án trọng điểm của Novaland đều đang hưởng lợi lớn từ loạt công trình hạ tầng này.

    Tính đến quý I, Novaland ghi nhận quỹ đất đang nghiên cứu và phát triển hơn 5.400 ha, phân bổ cho các dòng sản phẩm chủ lực là bất động sản đô thị trung tâm, bất động sản đô thị du lịch tại các thành phố có tiềm năng du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Đà Lạt…

    Quỹ đất này đảm bảo đà tăng trưởng bền vững cho Novaland trong 7-10 năm tới, tổng giá trị phát triển dự án của quỹ đất này ước đạt gần 45 tỷ USD. Bên cạnh đó, tập đoàn này cũng đang nghiên cứu và phát triển thêm mảng bất động sản công nghiệp.

     Mục tiêu đến năm 2030 bổ sung thêm 10.000 ha, nâng tổng số quỹ đất lên 15.000 ha để chuẩn bị cho các giai đoạn phát triển tiếp theo. Novaland cùng với các thành viên của NovaGroup là Nova Service Group và Nova Consumer Group đang ấp ủ tham vọng xây dựng hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ hàng đầu.

     Nova Service Group cùng nhóm Nova Retail và Nova F&B sẽ vận hành chuỗi hệ thống nhà hàng – cà phê và hệ thống bán lẻ. Nova Lifestyle quản lý nhóm khách sạn, dịch vụ vui chơi giải trí, thể thao và sức khỏe. Nova Community phát triển các hoạt động giáo dục, y tế và các quỹ vì cộng đồng.

     Nova Consumer Group là nhánh hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp – hàng tiêu dùng, sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng theo mô hình “từ nông trại tới bàn ăn” và truy xuất nguồn gốc. NovaGroup còn hợp tác với hàng loạt thương hiệu để xây dựng các sản phẩm và tiện ích nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới để đa dạng hơn hệ sinh thái.

     Mặt khác, tập đoàn này xác định không hoạt động đơn lẻ mà luôn tìm kiếm, đồng hành cùng các đơn vị tư vấn, quản lý chuyên nghiệp, các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

    Trong năm 2020, Novaland đã tiến hành hợp tác với các đối tác có uy tín cao, như Tập đoàn MediVerbund AG (tập đoàn y tế hàng đầu của Đức) và bệnh viện Đại học Y Hà Nội trong lĩnh vực y tế; hợp tác với Tập đoàn Minor Hotels, Tập đoàn Accor Hotels trong lĩnh vực phát triển và quản lý vận hành khách sạn;

    Tập đoàn Viettel trong việc vận hành dự án trong kỷ nguyên số thông qua “Ứng dụng các dịch vụ viễn thông và giải pháp công nghệ thông tin” và “Nhóm giải pháp cho khu đô thị thông minh”.

    Tại Phan Thiết, Novaland phối hợp tỉnh Bình Thuận và Viện Michael Dukakis và các tổ chức của Liên Hợp Quốc, các giáo sư hàng đầu của Harvard, MIT để cùng phát triển các ý tưởng để đưa thành phố Phan Thiết trở thành điểm đến du lịch hội nghị hội thảo khen thưởng và triển lãm (MICE) hàng đầu khu vực và thế giới.

    Ngoài ra, sự kết hợp giữa NovaWorld Phan Thiet và Thành phố Xã Hội Trí Tuệ Nhân Tạo (AIWS City) đã được công nhận là thành phố tiêu biểu tôn vinh 100 năm Liên Hợp Quốc bởi Diễn đàn toàn cầu Boston và Phân viện Tác động Học thuật của Liên hợp quốc.

      Đây cũng là cơ hội để Novaland trở thành thương hiệu toàn cầu. “Chúng tôi luôn hiểu rõ ‘muốn đi xa hãy đi cùng nhau’.

    Vì vậy sự đồng hành của những tổ chức này sẽ đảm bảo các dự án và toàn bộ hệ sinh thái dịch vụ tiện ích đạt chuẩn mực quốc tế, các điểm đến của Novaland sớm tạo tiếng vang trên bản đồ du lịch thế giới”, ông Bùi Xuân Huy – CEO Novaland khẳng định.

   Hệ sinh thái rất đa dạng và hỗ tương hiệu quả sẽ là một nguồn lực mạnh mẽ giúp Novaland phát triển bền vững, góp phần tạo dựng các giá trị riêng cho Khách hàng và nâng cao năng lực cạnh tranh của Novaland trên thị trường quốc tế.

     NovaWorld Phan Thiet được quy hoạch trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn, đẳng cấp quốc tế, có quy mô gần 1.000 ha trải dài trên 7 km bờ biển Tiến Thành với tổng mức đầu tư gần 5 tỷ USD.

     Dự án đang là lựa chọn hàng đầu cho xu hướng tìm kiếm second home với các dòng sản phẩm như nhà phố nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng trong sân golf PGA độc quyền…

    Tại NovaWorld Phan Thiet, trong tháng 3, hàng trăm căn second home Florida giai đoạn 1 đã được bàn giao và đang được đẩy nhanh thi công để bàn giao giai đoạn 2. Dự kiến đến tháng 7, hơn 20 căn biệt thự đầy đủ nội thất tại phân khu này sẽ vận hành cho khách trải nghiệm thực tế.

    Dự án cũng vừa đưa vào vận hành loạt tiện ích nổi bật vào tháng 4 gồm tuyến shophouse mặt tiền hướng biển, quy tụ nhiều thương hiệu lớn trong ngành dịch vụ ăn uống (F&B) như chuỗi thức ăn nhanh Lotteria, trà sữa Xing Fu Tang, kem Baskin Robbins; khai trương sân golf PGA Ocean 18 hố độc quyền; hoàn thành giai đoạn 1 khu công viên biển Bikini Beach…

   Điều này góp phần định hình rõ hơn hình ảnh “siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe” NovaWorld Phan Thiet là điểm đến du lịch thể thao, sức khỏe và du lịch MICE trong khu vực.

  Sân golf PGA Ocean cùng với clubhouse được xây dựng trên diện tích 88,5 ha, mang phong cách sân golf ven biển, là một trong những sân golf dài nhất Việt Nam với chiều dài 7,400 yards và par 72, sử dụng cỏ Zeon Zoysia và Primo Zoysia ít sử dụng phân bón và nước tưới nên rất thân thiện với môi trường.

     Trong khi đó tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram đã giới thiệu ra thị trường 4 phân kỳ gồm Morito, Habana Island, Wonderland và The Tropicana. Trong đó, phân kỳ Habana Island và phân kỳ mới ra mắt từ tháng 1 là Morito dự kiến khai trương nhà mẫu đón khách tham quan vào cuối quý II.

    Khởi công từ tháng 7/2020, đến nay, phân kỳ Wonderland đã hoàn thành Sales Gallery, 17 căn shophouse, 4 căn villa tứ lập, cổng chào và cafe biển. Trục đường ven biển đã hoàn thành mở rộng từ 12 m lên 28 m. Các tuyến đường nội khu dẫn đến nhà mẫu và trục cây xanh cũng đã hoàn thành 100%.

    Hiện tại, Wonderland đang triển khai thi công ép cọc, hạ tầng kỹ thuật toàn khu, triển khai thi công 26 villa, 64 shophouse, quảng trường, hồ bơi khách sạn, sảnh đón khách… và dự kiến hoàn thành trong quý III. Tổ hợp khách sạn Movenpick dự kiến đưa vào vận hành quý II/2023.

      Là phân kỳ đầu tiên được giới thiệu ra thị trường vào 2019, The Tropicana đã hoàn thành nhiều hạng mục quan trọng như 40 căn biệt thự biển, hồ bơi nước mặn Ocean Pool 5.000 m2, công trình điểm nhấn Koko Island thuộc hồ cảnh quan 20.000 m2, ..

      Saigon Casa Café đi vào hoạt động từ tháng 9/2020. Tuyến đường chính ven biển cũng được mở rộng từ hiện trạng 12 m lên đến 42 m. Dãy shophouse khu biển đã cất nóc, đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến bàn giao và đưa vào vận hành vào quý II.

      Dãy shophouse khu đồi đang thi công đến sàn tầng 1, dự kiến bàn giao và đưa vào vận hành trong quý III.

    Công viên giải trí Tropicana Park đang trong quá trình thi công, nhiều trò chơi đã được lắp đặt, dự kiến hoàn tất thi công phần 1 – cụm công viên nước vào quý III.

   Với những hạng mục đã và đang thành hình, NovaWorld Ho Tram đang dần trở thành địa điểm mới tại Hồ Tràm, thu hút lượng lớn du khách và khách hàng tham quan.

     Đô thị sinh thái thông minh Aqua City là một trong những đô thị đáng chú ý bậc nhất hiện nay, được kỳ vọng trở thành đại đô thị sinh thái thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại phía Đông TP HCM.

    Với quy mô lên đến 1.000 ha, dự án được quy hoạch hoàn chỉnh và đa dạng các tiện ích đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu an cư của đô thị hiện đại.

    Tọa lạc tại mặt tiền tuyến Hương lộ 2 kết nối trực tiếp Quốc lộ 51, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, khu đô thị nằm ở vị trí tâm điểm kết nối giao thương liên vùng, gắn kết với các trung tâm kinh tế lớn vùng Đông Nam Bộ.

    Ra mắt thị trường từ tháng 6/2019, dự án liên tục dẫn dắt xu hướng đầu tư phân khúc bất động sản đô thị sinh thái.

     Cuối năm 2020, phân kỳ đảo Phượng Hoàng ra mắt đã tạo “sóng” đầu tư và an cư với dòng sản phẩm đặc thù – đô thị đảo sinh thái tự nhiên.

    Các hạng mục tiện ích quy mô lớn như trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex, bến du thuyền 5 sao Aqua Marina đang được đẩy nhanh tiến độ.

   Các phân khu đã ra mắt đều đang thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư và thị trường. Toàn khu dự kiến vận hành từ năm 2023.

  “Việc loạt dự án trọng điểm đi vào vận hành từ 2023 sẽ giúp chúng tôi vừa có thể đảm bảo giá trị đầu tư cho khách hàng của mình, đồng thời góp phần tạo ra ngay các giá trị sử dụng thật cho cả cộng đồng và kinh tế địa phương”, đại diện Novaland khẳng định.

Clik Tìm Hiểu Thêm TIN ĐÔI TÁC NOVALAND TRANG 1
Clik Tìm Hiểu Thêm ĐÔI TÁC NOVALAND TRANG 2

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.