Giá chỉ từ /căn

TIN DỰ ÁN NOVALAND

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Novaland hợp tác quỹ đầu tư Đức phát triển dự án nghỉ dưỡng

   Tập đoàn Novaland nhận 20 triệu USD từ quỹ DEG (Đức) phát triển chuỗi tổ hợp nghỉ dưỡng NovaWorld Mekong tại Đồng bằng sông Cửu Long. Sự kiện ký kết hợp tác và công bố khoản tài trợ vừa diễn ra vào ngày 26/9 tại TP HCM.

  DEG là quỹ đầu tư thuộc Ngân hàng tái thiết Đức KFW, chuyên tài trợ và tư vấn cho các doanh nghiệp tư nhân có dự án mang ý nghĩa xã hội. Trong hợp tác với Novaland, DEG sẽ tài trợ 20 triệu USD để xây dựng chuỗi tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Mekong tại Đồng bằng sông Cửu Long.

   Giai đoạn đầu của dự án này là khu nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ Resort tại Cồn Ấu, thành phố Cần Thơ đã đi vào hoạt động từ tháng 6/2018. Đồng thời, DEG cũng ký biên bản ghi nhớ tư vấn tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ du lịch cho thương hiệu NovaWorld.

  Quỹ sẽ tư vấn cho Novaland đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp phục vụ du lịch, định hướng tiêu chuẩn quản lý khách sạn bền vững cho tập đoàn. Cùng với đó quỹ sẽ tư vấn các vấn đề về môi trường, khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên sẵn có song song với phát triển sinh thái. Mục tiêu giúp chuỗi tổ hợp NovaWorld như NovaWorld Mekong, NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram…

   trở thành điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí hấp dẫn khách trong và ngoài nước. NovaWorld Mekong là dự án quy mô lớn theo chuẩn quốc tế do Novaland triển khai với kỳ vọng thúc đẩy phát triển du lịch tại miền Tây kết hợp với nông nghiệp và sinh hoạt truyền thống, đưa đồng bằng sông Cửu Long thành điểm đến du lịch hấp dẫn trên thế giới.

   Ông Bùi Xuân Huy – Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết hợp tác với DEG nằm trong chiến lược tăng cường mối quan hệ với các nhà tư vấn chuyên nghiệp quốc tế. Từ đó phát triển NovaWorld Mekong bền vững, vừa phát triển du lịch địa phương, vừa tạo thêm công ăn việc làm mới, giúp giữ chân người lao động không rời bỏ ruộng vườn, đồng thời mang nhân sự cấp cao về với Đồng bằng sông Cửu Long.

  Ông Hubertus Pleister, đại diện khu vực châu Á của DEG đánh giá cao tầm nhìn phát triển bền vững của Novaland tại Cần Thơ, nơi có hệ sinh thái độc đáo và cần được tôn tạo. Mô hình cung cấp năng lượng quang điện, hệ thống xử lý chất thải và môi trường nước mà chủ đầu tư đang áp dụng cũng phù hợp tiêu chuẩn quốc tế.

    Trước đó vào năm 2017, DEG và hai thành viên của Tập đoàn Nova là Anova Corporation và Novaland Group đã ký biên bản ghi nhớ trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn Doanh nghiệp Việt – Đức. Sự kiện đánh dấu hợp tác lâu dài giữa hai tập đoàn nhằm góp phần nâng cao chất lượng sống tại Việt Nam, phát triển bền vững và tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế về quản trị doanh nghiệp, trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường.

     Tại Đồng bằng sông Cửu Long, Novaland cùng Ngân hàng TMCP Quân Đội tài trợ cho Boston Consulting Group (BCG) thực hiện đề án phát triển du lịch cho 13 tỉnh miền Tây để thích ứng với biến đổi khí hậu. Mục tiêu đến năm 2030, nơi đây sẽ là điểm đến du lịch miền sông nước số một châu Á, tạo 300.000 việc làm mới, thu hút 19 triệu khách du lịch với 30% là khách quốc tế.

    Tập đoàn hiện sở hữu hơn 40 dự án nhà ở với nhiều loại hình sản phẩm như căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, lô văn phòng 24/7 và các dự án đô thị… Tổng quỹ đất đã tích lũy và đang nghiên cứu phát triển của tập đoàn khoảng 4.300ha, dành cho ba dòng sản phẩm chủ lực bao gồm bất động sản trung tâm TP HCM, bất động sản khu đô thị vệ tinh và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố tiềm năng lớn.

 theo vnexpress.net

Tin Tức- Tin Dự án Novaland

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Án Novaland

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.