Giá chỉ từ /căn

TIN DỰ ÁN NOVALAND

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

NOVALAND HỢP TÁC KÝ KẾT CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ NOVAWORLD PHAN THIET, AQUA CITY VÀ CÁC DỰ ÁN NĂM 2020

   MEDIVERBUND AG HỢP TÁC VỚI NOVALAND PHÁT TRIỂN CHUỖI PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA, TRUNG TÂM CẤP CỨU THEO QUY CHUẨN ĐỨC TẠI NOVAWORLD PHAN THIET, AQUA CITY VÀ CÁC DỰ ÁN TẠI TP.HCM

    Ngày 09/10/2020, Tập đoàn Novaland ký kết hợp tác cùng MediVerbund AG (Tập đoàn y tế của Đức) thành lập Liên doanh – cùng phát triển chuỗi phòng khám chuyên khoa, đa khoa, trung tâm cấp cứu; do các bác sỹ Đức trực tiếp quản lý và vận hành tại NovaWorld Phan Thiet, Aqua City và các dự án tại TP.HCM.

    Các bên đặt mục tiêu khai trương và đưa vào hoạt động phòng khám đầu tiên vào quý III/2021. MediVerbund AG với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, phát triển và chuyển giao hệ thống quản lý phòng khám, hiện sở hữu đội ngũ hàng trăm nghìn y bác sỹ tại Đức.

   Phát biểu tại buổi ký kết, Dr. Werner Baumgarter – Chủ tịch HĐQT Medi Verbund AG – cho biết: “Chúng tôi mong muốn mang các quy trình và kinh nghiệm “made in Germany” đến thị trường Việt Nam. Theo đuổi các bộ tiêu chuẩn y khoa hiện hành của Châu Âu

   và quốc tế, cộng với hàng chục năm kinh nghiệm về vận hành phòng khám, quy trình khám chữa bệnh, chúng tôi hy vọng sẽ chăm sóc người dân Việt tốt nhất có thể”.

   NOVALAND HỢP TÁC CÙNG BỆNH VIÊN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VÀ CƠ SỞ KHÁM CHỮA BỆNH TẠI NOVAWORLD PHAN THIET, AQUA CITY VÀ CÁC DỰ ÁN NOVALAND

   Ngày 12/10/2020, Tập đoàn Novaland tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để phát triển một loạt dịch vụ và cơ sở khám chữa bệnh,

    Tập đoàn Novaland tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để phát triển một loạt dịch vụ và cơ sở khám chữa bệnh, cụ thể là Bệnh viện phục hồi chức năng và cấp cứu tại NovaWorld Phan Thiet (Phan Thiết, Bình Thuận)

    cụ thể là Bệnh viện phục hồi chức năng và cấp cứu tại NovaWorld Phan Thiet (Phan Thiết, Bình Thuận), Aqua City và các dự án khác của Novaland. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một đơn vị thuộc Trường Đại học Y Hà Nội; và là bệnh viện đi đầu trong phát triển và ứng dụng kỹ thuật y khoa tiên tiến, trong đó có nhiều kỹ thuật lần đầu triển khai tại Việt Nam trong lĩnh vực:

    Tim mạch, Cấp cứu, Gây mê hồi sức, Ngoại khoa, Ung bướu, Chẩn đoán hình ảnh, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, Trung tâm nghiên cứu Gen – Protein, Nội soi can thiệp…

   Qua đó, giúp cho bệnh nhân giảm thiểu được biến chứng, giảm giá thành, nâng cao được chất lượng điều trị và chuyển giao được cho các bệnh viện trong nước.

   Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, hai bên mong muốn sẽ trở thành đối tác lâu dài trong việc lập kế hoạch phát triển, xây dựng mô hình hoạt động của các Cơ Sở Y Tế đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao.

   Bên cạnh đó, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng sẽ tư vấn và tổ chức thực hiện chương trình đào tạo chuyên môn cho nhân sự, thực hiện việc chuyển giao công nghệ y dược.

    Theo đánh giá của các chuyên gia, tiềm năng trở thành địa phương dẫn đầu du lịch ở phía Nam của Phan Thiết rất lớn bởi nơi đây có sẵn tài nguyên, sẵn sàng mở cửa đón đầu tư của doanh nghiệp trong, ngoài nước.

    Tiến sĩ Đỗ Thiên Anh Tuấn, chuyên gia kinh tế, giảng viên trường Chính sách công và Quản lý Fulbright, Đại học Fulbright Việt Nam cũng nhận định Phan Thiết sở hữu tiềm năng phát triển du lịch to lớn và lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư. Với yếu tố thiên thời, địa lợi hiện hữu, du lịch Phan Thiết sẽ còn bứt phá trong tương lai

    Nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh du lịch đến du khách trong lẫn ngoài nước, trong sự kiện trao giấy chứng nhận Khu du lịch Quốc gia Mũi Né tối ngày 24/10, Sở VH, TT & DL tỉnh Bình Thuận đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Tập đoàn Novaland trở thành đối tác chiến lược trong các hoạt động sự kiện của ngành tại tỉnh Bình Thuận trong giai đoạn 2021 – 2025.

   Qua đó làm cơ sở cho việc phối hợp xây dựng, thực hiện các chương trình xúc tiến du lịch trên địa bàn Bình Thuận cũng như góp phần đẩy mạnh hoạt động du lịch Phan Thiết – Bình Thuận.

Clik Tìm Hiểu Thêm TIN ĐÔI TÁC NOVALAND TRANG 1
Clik Tìm Hiểu Thêm ĐÔI TÁC NOVALAND TRANG 2

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.