Giá chỉ từ /căn

TIN DỰ ÁN NOVALAND

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Novaland chung tay cùng Lâm Đồng trồng 50 triệu cây xanh đến năm 2025

   Novaland chung tay cùng Lâm Đồng trồng 50 triệu cây xanhNhằm góp phần thực hiện mục tiêu trồng 1 tỷ cây xanh của Chính phủ, UBND tỉnh đoàn Lâm Đồng phối hợp Tập đoàn Novaland phát động chương trình trồng 50 triệu cây xanh đến năm 2025.

    Với tổng ngân sách tài trợ hơn 11 tỷ đồng, lễ phát động lần này là sự kiện đầu tiên trong chương trình “Green up Việt Nam – Triệu cây xanh cho cuộc sống bừng sáng” do Tập đoàn Novaland khởi xướng.

   Chương trình có sự chung tay của đối tác, khách hàng, nhân viên của các thành viên NovaGroup… để triển khai phủ xanh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

   Vì một Việt Nam xanh

   Hướng đến mục tiêu phát triển thành phố bền vững về môi trường và nhằm lan tỏa thông điệp “Vì một Việt Nam xanh”, ngày 12/4, UBND tỉnh Lâm Đồng đã ban hành kế hoạch trồng 50 triệu cây xanh giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh.

    Đồng thời, tỉnh kêu gọi tăng cường xã hội hóa, thu hút mọi nguồn lực từ các thành phần kinh tế, đơn vị, tổ chức để sớm hoàn thành mục tiêu, nhằm bảo vệ môi trường sinh thái, cải thiện cảnh quan và ứng phó với biến đổi khí hậu. Tỉnh kỳ vọng kế hoạch này sẽ góp phần phát triển kinh tế xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân và đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước.

    Nhằm kiến tạo cộng đồng, xây dựng điểm đến và vun đắp niềm vui, Novaland luôn ý thức phát triển bền vững cùng cộng đồng và xã hội là nhiệm vụ không thể tách rời trong mọi hoạt động kinh doanh.

   Đây là một nét văn hóa đã được định hướng từ những ngày đầu thành lập của tập đoàn. Liên tiếp những năm gần đây, Novaland đã dành hàng trăm tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ giáo dục, sức khỏe, an sinh xã hội và phát triển cộng đồng.

   Trong chương trình trồng 50 triệu cây xanh giai đoạn 2021-2025 tại tỉnh Lâm Đồng, tập đoàn cùng thành viên của Nova Group là Nova Service Group sẽ tài trợ mức kinh phí hơn 11 tỷ đồng.

   Trong đó, Tập đoàn Novaland và hệ thống phòng tập CitiGym đóng góp 10 tỷ đồng. Ngoài ra, Nova Education sẽ trao tặng hàng chục suất học bổng đến con em các hộ tham gia chương trình trồng cây trên địa bàn tỉnh với tổng ngân sách hơn 1 tỷ đồng.

   Hướng đến phát triển bền vững Phát biểu tại chương trình, đại diện lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng chia sẻ:

   “Sự thành công của chương trình lần này sẽ góp phần đạt được các mục tiêu kép trong phát triển bền vững của tỉnh như nâng cao tác dụng phòng hộ khu vực đầu nguồn, giảm sự tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu, giảm xói mòn rửa trôi đất trong canh tác nông lâm nghiệp, tạo thêm cảnh quan môi trường, cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.

  Hơn hết, việc thực hiện chương trình sẽ góp phần thay đổi tư duy, nhận thức của người dân, cơ quan, doanh nghiệp, từ đó tạo thói quen tự giác trong việc trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh”.

   Để tiếp tục hưởng ứng và đồng hành thực hiện mục tiêu trồng 1 tỷ cây xanh theo lời kêu gọi của Chính phủ trong thời gian tới, Novaland sẽ triển khai chương trình trồng cây phủ xanh tại nhiều địa phương khác như Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu…

   Sự hợp tác này được kỳ vọng góp phần tích cực trong công tác truyền thông, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức và người dân. Từ đó, chương trình góp phần thúc đẩy nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả, huy động được nhiều nguồn lực trong việc trồng cây và bảo vệ thiên nhiên.
   “Muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Chương trình phát động ngày hôm nay như một lời cam kết của các bên sẽ luôn chia sẻ cùng hướng tới mục tiêu chung vì lợi ích và sự phát triển bền vững cho môi trường, cộng đồng và xã hội.
  Đồng thời, chương trình lan tỏa đến nhiều doanh nghiệp khác trong việc giữ gìn, góp phần làm cho Việt Nam ngày càng xanh – sạch – đẹp”, ông Bùi Xuân Huy – Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland chia sẻ.

Clik Tìm Hiểu Thêm TIN ĐÔI TÁC NOVALAND TRANG 1
Clik Tìm Hiểu Thêm ĐÔI TÁC NOVALAND TRANG 2

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.