ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

NOVALAND CÁC SỰ KIỆN QUAN HỆ NHÀ ĐẦU TƯ NỔI BẬT

    Trong bối cảnh dịch Covid-19 gây khó khăn cho việc gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp với đối tác nhà đầu tư, Tập đoàn Novaland vẫn chủ động tương tác với các bên liên quan thông qua việc tổ chức các sự kiện trực tuyến và trực tiếp.

   Việc này nhằm truyền tải thông tin đầy đủ và kịp thời đến nhà đầu tư đối tác. Trong thời gian vừa qua, Novaland đã phối hợp với nhiều đại diện các công ty chứng khoán (CTCK) uy tín trên thị trường, trong đó có Mirae Asset, để thực hiện chương trình tham quan dự án dành cho nhà đầu tư

    chiến lược và đại diện môi giới của các CTCK lớn trên thị trường. Song song theo đó, Novaland cũng tổ chức sự kiện tương tự dành cho các chuyên gia phân tích.

   Đây là cơ hội để các khách mời tham quan thực tế các dự án trọng điểm của Tập đoàn tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (NovaWorld Ho Tram) và Đồng Nai (Aqua City).

   Thông qua sự kiện này, khách mời đã có cái nhìn toàn diện về quy mô, tiến độ triển khai của dự án cũng như tiềm năng phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới.

    Tập đoàn vẫn tiếp tục tổ chức các sự kiện định kỳ hằng quý như Hội nghị gặp gỡ Chuyên gia phân tích (Analsyt Meeting) và Hội nghị trực tuyến với Nhà đầu tư (Earnings Call)….

   Trong thời gian tới, Novaland sẽ đẩy mạnh hoạt động tương tác với Nhà đầu tư thông qua các hội thảo trực tuyến được phối hợp tổ chức bởi những Định chế Tài chính uy tín trên trường như HOSE – Daiwa Corporate Access Day, Maybank Kim Eng Invest ASEAN 2020, VCSC Q2 Update Tour, HSC Conference Call, SSI Q2 Earnings Call…

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.