ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

NÔNG NGHIỆP NGÀNH HÀNG TIÊU DÙNG Nova Consumer Group NĂM 2021

       Nova Consumer Group thừa hưởng thành quả 29 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn Anova Corp – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp.

     Nova Consumer Group chuyên sản xuất sản phẩm chất lượng và cung cấp các giải pháp tiêu dùng toàn diện, đáp ứng các nhu cầu thiết yếu trong đời sống hàng ngày và nâng cao chất lượng sống cho mọi gia đình Việt.

    Tầm nhìn 

    Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, sản xuất, phân phối hàng tiêu dùng, phục vụ các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống

     Sứ mệnh

    Cung cấp sản phẩm chất lượng nâng cao giá trị cuộc sống cộng đồng.

     Giá trị cốt lõi

    Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp

THUỐC THÚ Y – VACCINE

    Là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ dược thú y và thủy sản với hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận theo tiêu chuẩn WHO-GMP của Tổ chức Y tế Thế giới.

THỨC ĂN CHĂN NUÔI

    Với định hướng tập trung vào chất lượng sản phẩm, AnovaFeed đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động được nhập khẩu từ Châu Âu đi kèm với hệ thống quản lý chất lượng: ISO 9001∶2015, ISO 22000∶2005, ISO 17025, HACCP và Global G.A.P, đảm bảo chất lượng thành phẩm luôn ở mức tối ưu nhất.

  TRANG TRẠI – NÔNG TRẠI

   Anova Farm được tổ chức chứng nhận quốc tế Control Union công bố đạt chứng nhận Thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu Global G.A.P vào tháng 6/2017, sau khi xây dựng hệ thống trang trại chăn nuôi theo mô hình khép kín & có thể truy xuất nguồn gốc dễ dàng.

  NGÀNH HÀNG TIÊU DÙNG

    Nova Food cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu, bao gồm thực phẩm tươi sống và đông lạnh, thực phẩm đóng gói tiện lợi như xúc xích, bánh gạo, rau củ quả, gia vị chế biến

   THỨC UỐNG NOVA BEVERAGE

  Nova Beverage chuyên cung cấp thức uống tiện lợi như trà hòa tan, nước đóng chai (nước tăng lực, nước trái cây), cà phê… theo xu hướng tiêu dùng của khách hàng.

  DINH DƯỠNG

   Nova Nutrition sản xuất và phân phối hàng đầu về sản phẩm dinh dưỡng, cung cấp các giải pháp sức khỏe và dinh dưỡng toàn diện cho người tiêu dùng Việt Nam.

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.