ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

NHỮNG GIẢI THƯỞNG UY TÍN VINH DANH CỦA NOVALAND TRONG NĂM 2020

  NOVALAND GÓP MẶT TRONG TOP 50 THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG HẤP DẪN & TOP 100 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM 2020

  Tối 22/10 tại TP.HCM, công ty chuyên về nhân sự Anphabe đã tổ chức hội nghị vinh danh TOP 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam với chủ đề “Vượt chướng ngại – Mở lối riêng” (New Race – New Way).

    Tại sự kiện, Tập đoàn Novaland hân hạnh góp mặt trong Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn và Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

  Đại diện Tập đoàn Novaland cho biết Hội đồng Quản trị Novaland luôn xác định con người là tài sản quý báu nhất và luôn tạo mọi

  điều kiện tốt, từ vật chất đến tinh thần để các thành viên gắn bó và trổ hết tài năng, có cơ hội đóng góp nhiều nhất để Novaland là Tập đoàn hoạt động hiệu quả và là nơi có môi trường làm việc tốt nhất.

     “Căn cứ trên hiệu quả kinh doanh, Hội đồng Quản trị sẽ đề ra nhiều chính sách để các Thành viên có cơ hội thụ hưởng các sản phẩm, các tiện ích do chính mình tạo ra.

   Năm 2020 mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn do dịch bệnh, kinh tế toàn cầu suy giảm nhưng Hội đồng Quản trị vẫn không giảm biên chế, không giảm lương.”, Đại diện Tập đoàn chia sẻ.

  NOVALAND VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG APEA AWARD 2020

   Tối ngày 23/10, tại Lễ trao giải thưởng Kinh doanh xuất sắc châu Á 2020 (Asia Pacific Entrepreneurship Awards – APEA) lần thứ 14, Tập đoàn Novaland lần thứ 2 liên tiếp vinh dự được xướng tên hạng mục Doanh nghiệp Xuất sắc Châu Á.

    Khởi xướng vào năm 2007, Giải thưởng Kinh doanh Xuất sắc Châu Á 2020 (Asia Pacific Entrepreneurship Awards – APEA) là giải thưởng có uy tín hàng đầu trong khu vực do Enterprise Asia – tổ chức phi chính phủ hàng đầu về Kinh doanh tại Châu Á – trao tặng nhằm công nhận những doanh nghiệp xuất sắc, liên tục đổi mới và phát triển bền vững.

   Là một giải thưởng lớn trong khu vực, APEA giúp kết nối các doanh nhân hàng đầu, tạo nên tiếng nói mạnh mẽ cho tinh thần doanh nhân, đồng thời đóng vai trò như một mạng lưới của các nhà lãnh đạo. Chương trình này liên tục kết nối những

 doanh nghiệp hàng đầu lan tỏa tinh thần kinh doanh mạnh mẽ. Chương trình đã phát triển và vươn xa đến 14 quốc gia khắp châu Á

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.