Giá chỉ từ /căn

TIN DỰ ÁN NOVALAND

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Ngày 15 Tháng 4 Năm 2021 NovaGroup và Viettel hợp tác chiến lược

   Ngày 15/4/2021, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel và NovaGroup ký kết hợp tác chiến lược trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, chuyển đổi số là một trong những nội dung trọng điểm.

    Theo thỏa thuận, hai bên sẽ ưu tiên sử dụng hai giải pháp chính gồm: Ứng dụng các dịch vụ viễn thông và giải pháp công nghệ thông tin và nhóm giải pháp cho khu đô thị thông minh.

   Cụ thể, NovaGroup và các đơn vị thành viên ưu tiên lựa chọn sử dụng các giải pháp do Viettel phát triển như:

   Dịch vụ hạ tầng viễn thông, an toàn thông tin, hệ thống giám sát an ninh và cảnh báo; các giải pháp về hỗ trợ quản lý doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng đa kênh, quản lý thương hiệu, thanh toán trực tuyến,…

    Về phía Viettel, công ty sẽ ưu tiên giới thiệu cho cán bộ, công nhân viên cũng như khách hàng, các đối tác về các chương trình, chính sách ưu đãi sản phẩm cũng như chính sách hợp tác kinh doanh sản phẩm bất động sản và các dịch vụ khác do NovaGroup cung cấp. Đồng thời, Viettel cũng ưu tiên sử dụng sản phẩm của NovaGroup cho các chính sách phúc lợi, quỹ phúc lợi cho nhân viên của Viettel và cùng thúc đẩy quảng bá thương hiệu của cả hai tập đoàn.

    Phát biểu tại lễ ký kết, bà Hoàng Thu Châu, Tổng Giám đốc NovaGroup nhấn mạnh tập đoàn luôn coi trọng các giải pháp chuyển đổi số bởi đó là xu hướng tất yếu của tương lai.

    Theo bà Châu, chuyển đổi số sẽ giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí vận hành, tiếp cận được nhiều khách hàng, và giúp ban lãnh đạo ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nhờ hệ thống báo cáo thông suốt kịp thời.

    “Với sự hợp tác của hai bên, tôi tin tưởng rằng công cuộc chuyển đổi số của NovaGroup sẽ nhanh chóng hoàn thiện, mở rộng thị trường thế giới cũng như góp phần mang lại thành công hơn nữa cho hai tập đoàn, mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai”, bà Châu cho hay.

    Đại tá Nguyễn Đình Chiến, Phó Tổng Giám đốc Viettel chia sẻ: “Có thể xem đây là một sự hợp tác có tính chiến lược cao và đem lại nhiều cơ hội hơn nữa khi NovaGroup không chỉ đồng hành với Viettel tại Việt Nam và còn có thể đồng hành trên các quốc gia mà Viettel đã đầu tư trên toàn cầu.”

    Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề NovaGroup hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, thương mại dịch vụ, nông nghiệp và hàng tiêu dùng với ba trụ cột là Novaland Group, Nova Service Group và Nova Consumer Group.

  Đến nay, tập đoàn đã sở hữu quỹ đất khoảng 5.400 ha, đã và đang đầu tư, phát triển khoảng 50 dự án nhà ở và BĐS du lịch, với hơn 60.000 sản phẩm, cùng hàng trăm tiện ích du lịch, giải trí, văn hóa, giáo dục, chăm sóc sức khỏe đang xây dựng.

Tin Tức- Tin Dự án Novaland

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Án Novaland

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.