MẶT BẰNG LAYOUT - LEAFLET CHI TIẾT DỰ ÁN AQUA CITY CỦA NOVALAND NĂM 2021

QUÂN LUÔN SẴN SÀNG GIẢI ĐÁP CHO ANH/CHỊ VÌ EM HOẠT ĐỘNG 24/7

TRUNG QUÂN

Sales Manager

Phòng Kinh Doanh

5/5

MẶT BẰNG LAYOUT – LEAFLET CHI TIẾT DỰ ÁN AQUACITY PHOENIX NORTH - KHU 3 ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG LOẠI HÌNH (CĂN HỘ, NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ, SHOPHOUSE, VILLAS, BOUTIQUE HOTEL) CỦA NOVALAND NĂM 2021

💖💝💜💙💚🌴 PHEONIX NORTH 3 🌴🍏🍎🍐🍊🍋🍌🍉🍇🍓
🐘🐊🐢🐠🐟🐡🐬🦈Mang hình dáng 💎💎💎VIÊN KIM CƯƠNG💎💎💎duy nhất ở Aqua City – Phân khu North 3 là cụm “ĐẢO TRONG ĐẢO” cực kỳ độc đáo trên Đảo Phượng Hoàng🍏🍎🍐🍊🍋🍌🍉🍇🍓
💖💝💜💙💚🌵1. Sở hữu BĐS ĐẢO trước nay luôn được xem là “ ĐẶC ĐIỂM NHẬN DIỆN” của giới siêu giàu thế giới. Xu hướng này đang có dấu hiệu dịch chuyển từ đảo nhân tạo sang đảo tự nhiên.
🐘🐊🐢🐠🐟🐡🐬🦈🌱 Không nằm ngoài xu thế chung, vài năm trở lại đây, người Việt cũng bắt đầu tìm kiếm những không gian biệt lập được bao quanh bởi sông nước. Nhất là khi số lượng người siêu giàu Việt Nam tăng trưởng đến 64%, đứng thứ hai trên toàn khu vực 🦑🐙🦐🐚🦀🦂🦎🐍🐛Châu Á (theo báo cáo toàn 🐘🐊🐢🐠🐟🐡🐬🦈cầu về sự giàu có của hãng tư vấn Knight Frank công bố vào tháng 03-2020), thì việc sở hữu nhà trên đảo đã trở thành MỤC TIÊU của các DOANH NHÂN thành đạt.
💖💝💜💙💚☘️🌱 2. NHÀ TRÊN ĐẢO TỰ NHIÊN đặc biệt khẳng định VỊ THẾ CHỦ NHÂN🍏🍎🍐🍊🍋🍌🍉🍇🍓
🐘🐊🐢🐠🐟🐡🐬🦈Càng hiện đại con người càng mong muốn có được cuộc sống bắt nhịp với thiên nhiên. Và như vậy, nhu cầu của giới siêu giàu không dừng lại ở những biệt thự sang trọng, tiện ích hoàn hảo… mà còn là những không gian mang đậm dấu ấn cá nhân, AN 🦑🐙🦐🐚🦀🦂🦎🐍🐛TOÀN TỐI CAO, biệt lập 🐘🐊🐢🐠🐟🐡🐬🦈và những điều chỉ có những căn biệt thự trên đảo tự nhiên mới có thể mang lại.
🐘🐊🐢🐠🐟🐡🐬🦈Ngoài tư cách là một khoản đầu tư tài chính giá trị, bất động sản đảo còn là khoản đầu tư cho sức khỏe và hạnh phúc. Đây không chỉ là chìa khóa hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh, tận hưởng thiên nhiên mà còn là tiêu chí khẳng định vị thế của chủ nhân.
💖💝💜💙💚🌴☘️🌳 3. Săn bất động sản đảo khi nguồn cung GIỚI HẠN – KHAN HIẾM.🍏🍎🍐🍊🍋🍌🍉🍇🍓
🐘🐊🐢🐠🐟🐡🐬🦈Trong khi BĐS ĐÔ THỊ ĐẢO đang dần trở thành từ khoá dẫn dắt thị trường bất động sản hạng sang thì ở chiều ngược lại, nguồn cung cho sản phẩm đặc thù này lại khan hiếm.
🐘🐊🐢🐠🐟🐡🐬🦈Đặc biệt, bất động sản “ĐẢO NHƯNG KHÔNG XA ”, vừa biệt lập vừa thuận tiện kết nối về trung tâm các thành phố lớn lại càng HIẾM CÓ KHÓ TÌM.

🐘🐊🐢🐠🐟🐡🐬🦈Có một đảo Phượng Hoàng nguyên sinh tại phía Đông TPHCM 🎯

💖💝💜💙💚🍂 VƯỜN TRONG NHÀ PHỐ 🍂 đã trở thành xu hướng của cuộc sống hiện đại. Hãy chọn những căn NHÀ PHỐ có đủ DIỆN TÍCH ĐỂ THIẾT KẾ 1 SÂN VƯỜN vì những lợi ích rất lớn từ việc có 1 VƯỜN NHÀ:🍏🍎🍐🍊🍋🍌🍉🍇🍓
💖💝💜💙💚🌿 1. Thiết kế một sân vườn giúp cải thiện sức khỏe:
🦑🐙🦐🐚🦀🦂🦎🐍🐛Mọi hoạt động trong ngày của con người sẽ tạo ra những ion dương, vì thế con người cần phải bổ sung các ion âm để đảm bảo cho cuộc sống được hoàn hảo hơn. Ion âm được sinh ra từ cây xanh, các ion âm là vô cùng cần thiết giúp cân bằng cơ thể con người. Do vậy, thiết kế sân vườn sử dụng càng nhiều cây xanh, không khí càng trong lành thoáng đãng, càng tốt cho sức khỏe cho gia đình bạn.
💖💝💜💙💚🌿🌿 2. Xung quanh nhà bạn là cả 1 khu phố – một hệ sinh thái SÂN VƯỜN đầy SINH KHÍ.🍏🍎🍐🍊🍋🍌🍉🍇🍓
🦑🐙🦐🐚🦀🦂🦎🐍🐛Một buổi sớm thức dậy tập thể dục, xung quanh là một hệ sinh thái sân vườn đầy sinh khí, âm dương hài hòa sẽ là điều kiện tốt giúp cho cơ thể hấp thu được nhiều sinh khí có lợi, cải thiện tuần hoàn máu, hô hấp. Nhiều không khí trong lành sẽ khiến cơ thể trở nên thư giãn, nhẹ nhàng, làm bản thân cảm thấy yêu đời hơn, sinh ra nhiều kháng thể tốt cho sức khoẻ.
💖💝💜💙💚🌿🌿🌿 3. Thiết kế Sân vườn giúp cải thiện giấc ngủ:🍏🍎🍐🍊🍋🍌🍉🍇🍓
🦑🐙🦐🐚🦀🦂🦎🐍🐛Sân vườn giúp cải thiện giấc ngủ theo nhiều cách khác nhau. Chúng giúp điều hòa không khí quanh ngôi nhà của bạn, cân bằng độ ẩm, tạo nên một bầu không khí dễ chịu, trong lành giúp bạn có 1 giấc ngủ ngon.
💖💝💜💙💚🌿🌿🌿🌿 4. Sân vườn mang lại giá trị về mặt phong thủy:🍏🍎🍐🍊🍋🍌🍉🍇🍓
🐘🐊🐢🐠🐟🐡🐬🦈Đa phần thì các loại cây xanh ở trong sân vườn đều mang lại vượng khí lớn, xua đuổi tà khí và mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

🐘🐊🐢🐠🐟🐡🐬🦈Với sân vườn lối đi nhỏ, yếu tố phong thủy chính là lối đi dẫn sinh khí, may mắn. Ngoài ra, trong khu vườn cần có nguồn nước như: Thác nước, hồ nước, hệ thống phun sương, con suối nhỏ dẫn bằng ống tre… Nguồn nước không chỉ giúp cho cây cối luôn xanh tốt mà còn vận chuyển khí lưu thông trong khu vườn.

💖💝💜💙💚🔹 Những căn biệt thự GÓC trong dãy SONG LẬP – Được thiết kế riêng biệt như là một biệt thự ĐƠN LẬP🍏🍎🍐🍊🍋🍌🍉🍇🍓
💖💝💜💙💚🌳 Diện tích : 230m2- 310m2 – 350m2 – 480 m2🍏🍎🍐🍊🍋🍌🍉🍇🍓
🐘🐊🐢🐠🐟🐡🐬🦈🌟 Những căn Nhà phố vườn căn GÓC ấn tượng với Những mảng sân vườn rộng thoáng, ngay kênh đào xuyên tâm và công viên trung tâm.
🐘🐊🐢🐠🐟🐡🐬🦈💥 Điểm nhấn PHOENIX NORTH3: Vị thế đăc biệt nhất: Ôm trọn 3 mặt sông xanh được ví như 1 cụm Đảo nhỏ trong Đảo lớn.🍏🍎🍐🍊🍋🍌🍉🍇🍓
🐘🐊🐢🐠🐟🐡🐬🦈🌳 Cửa ngõ phía Bắc Đảo Phượng Hoàng kết nối ra đại lộ Nam Cao 60m,🍏🍎🍐🍊🍋🍌🍉🍇🍓
🐘🐊🐢🐠🐟🐡🐬🦈🌳 Kết nối phía Nam Đảo Phượng Hoàng bằng đại lộ 30m,🍏🍎🍐🍊🍋🍌🍉🍇🍓
🐘🐊🐢🐠🐟🐡🐬🦈🌳 Ấn tượng với 2 bến tàu ngay cửa sông – kênh đào và Bến tàu qua bên Khu Biệt thự Tai Thỏ.🍏🍎🍐🍊🍋🍌🍉🍇🍓
🦑🐙🦐🐚🦀🦂🦎🐍🐛🌴 Nổi bật với 3,2 km đường sông xanh,🍤🍗🍖🍕🌭🍔🍟🥙
🦑🐙🦐🐚🦀🦂🦎🐍🐛🌴 Duy nhất Khu 3 với 1,2 km Kênh đào xuyên tâm,🍤🍗🍖🍕🌭🍔🍟🥙
🦑🐙🦐🐚🦀🦂🦎🐍🐛🌴 Với 1 km Công viên xuyên tâm,🍤🍗🍖🍕🌭🍔🍟🥙
🦑🐙🦐🐚🦀🦂🦎🐍🐛🌴 Trường mầm non quốc tế 5.200m2🍤🍗🍖🍕🌭🍔🍟🥙
🦑🐙🦐🐚🦀🦂🦎🐍🐛🌴 Clubhouse sang trọng 3,900m2🍤🍗🍖🍕🌭🍔🍟🥙
TRUNG QUÂN

Sales Manager

Phòng Kinh Doanh

5/5
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.