Giá chỉ từ /căn

TIN DỰ HẠ TẦNG ĐỒNG NAI

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Loạt dự án hạ tầng hút đầu tư vào Đồng Nai Tin Vui Cho Aqua City Khu Đô Thị Sinh Thái Phía Đông Sài Gòn

   Việc sân bay Long Thành vừa khởi công cùng với hàng loạt dự án giao thông khủng đã giúp thu hút đầu tư vào Đồng Nai, là đòn bẩy để tỉnh này bứt phá nhanh chóng. Sân bay Long Thành vừa khởi công cùng hàng loạt dự án giao thông nghìn tỷ giúp thu hút đầu tư vào Đồng Nai, tạo đòn bẩy để địa phương bứt phá.

   Một trong những giải pháp tạo đột phá cho phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2021-2025 được xác định là xây dựng nhanh các công trình hạ tầng giao thông, tạo thuận lợi cho việc đi lại, thêm cơ hội thu hút đầu tư vào địa phương. “Tỉnh sẽ huy động các nguồn lực tập trung đầu tư hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại… mà nhiệm vụ hàng đầu và trọng tâm là hạ tầng giao thông trọng điểm, giao thông đô thị”, một đại diện UBND tỉnh Đồng Nai khẳng định.

   Theo đó, UBND tỉnh đã đưa vào quy hoạch, xây dựng hàng loạt dự án hạ tầng giao thông với vốn đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng.

   Trong đó, nhiều dự án nằm ở trung tâm đô thị Biên Hòa. Đồng Nai – “điểm sáng” đầu tư hạ tầng và thu hút FDI Điển hình là dự án tuyến đường ven sông Cái (nhánh sông Đồng Nai), nút thắt quan trọng giúp thành phố giảm tải kẹt xe cho đường Phạm Văn Thuận từ các khu công nghiệp lớn như Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, Amata… vào khu trung tâm, với tổng kinh phí hơn 3.900 tỷ đồng, dự kiến khởi công trong năm nay.

    Bên cạnh đó là dự án tuyến đường trục trung tâm TP Biên Hòa với kinh phí khoảng hơn 3.000 tỷ đồng, dự án đường ven sông Đồng Nai từ cầu Hoá An (TP Biên Hòa) đến huyện Vĩnh Cửu với kinh phí hơn 1.300 tỷ đồng. Ngoài ra còn có hàng loạt công trình giao thông lớn của quốc gia cũng đang triển khai như cảng hàng không quốc tế Long Thành, các đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, dự án Đường vành đai 3… để kết nối giao thông cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

   Nhờ tác động từ những dự án giao thông lớn, Đồng Nai trở thành “thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt, trong bối cảnh Việt Nam khống chế thành công Covid-19, một số doanh nghiệp nước ngoài đã có kế hoạch dịch chuyển đầu tư sang Việt Nam, mà Đồng Nai là một sự lựa chọn sáng giá khi có sân bay quốc tế, cảng nước sâu, cao tốc đồng bộ liên kết vùng…

   Theo Ban quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, đến đầu tháng 3, các khu công nghiệp của tỉnh có 1.190 dự án của doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đang hoạt động với tổng vốn đăng ký gần 24,3 tỷ USD. 75 dự án FDI đang xây dựng với tổng vốn đăng ký gần 1,9 tỷ USD và dự kiến đi vào hoạt động trong năm nay hoặc đầu năm 2022.

  Để phát triển công nghiệp, thu hút đầu tư nước ngoài, Chính phủ cũng vừa quy hoạch cho Đồng Nai thêm 6 khu công nghiệp, nâng tổng số khu công nghiệp lên 38 khu và đồng ý mở rộng một số khu công nghiệp như: Amata, Hố Nai, Định Quán, Dầu Giây..

   – Anh chị làm gì để giải quyết những bất đồng?

   – Ngày xưa mỗi khi mâu thuẫn, tôi thường làm cho tới cùng, phân rõ ai đúng, ai sai. Nhưng giờ chúng tôi chủ trương trò chuyện, phân tích mọi chuyện theo hướng tích cực, đưa ra lý lẽ để thuyết phục bạn đời.

   Tôi có đăng ký học thêm tâm lý nhằm phục vụ công việc, tham vấn cho phụ huynh, hỗ trợ những bé có vấn đề ngôn ngữ hay giao tiếp. Môn học này còn giúp tôi xử lý chuyện gia đình ổn thỏa, ứng xử với con uyển chuyển hơn, biết cách dung hòa mọi chuyện.

  – Cách vun vén tổ ấm, giữ “lửa” hôn nhân của chị?

   – Tôi nghĩ mỗi người góp một chút, cả nhà cùng chia sẻ với nhau. Ông xã tôi thay vợ dạy các con học hành, họp phụ huynh… Mỗi năm cả nhà du lịch một lần ở nước ngoài để bé có cơ hội trải nghiệm, học hỏi.

   Chúng tôi không can thiệp công việc của nhau nhưng góp ý để mọi chuyện thuận lợi, gia đình gắn kết hơn. Khi công ty anh ra sản phẩm mới (gia vị, nước chấm), tôi sẽ chia sẻ suy nghĩ của mình dưới hai góc độ, bà nội trợ và hậu phương của anh. Về thiết kế liên quan đến màu sắc, các bé sẽ đề xuất thêm cho ba cách phối màu, sáng tạo.

  Ngược lại, khi nào công việc của mình hơi khó khăn, không thể quyết định, tôi sẽ kể với anh. Không gian sống lý tưởng, căn bếp ấm cúng cũng giúp gia đình tôi giữ “lửa” hôn nhân. Chúng tôi đầu tư thêm nhà để nghỉ dưỡng cuối tuần.

Bất động sản Biên Hòa

  hưởng lợi Môi trường đầu tư ở Đồng Nai được nhiều hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài đánh giá cao, khi khâu tiếp nhận ngày càng được cải thiện theo hướng rút ngắn thời gian, thủ tục cấp phép.

  Nhiều doanh nghiệp chia sẻ năm 2021 sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư vào tỉnh này trên lĩnh vực công nghiệp và những lĩnh vực thế mạnh khác như logistics, bất động sản, hạ tầng kỹ thuật…

   Việc các doanh nghiệp gia tăng đầu tư cũng thu hút nhiều lao động đến sinh sống và làm việc tại Đồng Nai, kéo theo đó là nhu cầu nhà ở, vui chơi, giải trí ngày càng tăng, đặc biệt là đội ngũ chuyên gia nước ngoài, giới trí thức, kỹ sư lành nghề… có mức thu nhập cao.

    Với những cư dân thành đạt, yếu tố trung tâm đã được tái định nghĩa. Vị trí trung tâm không hẳn phải là trung tâm TP HCM, mà là trung tâm kết nối của các tiện ích giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi…

   Ngoài ra người mua để ở cũng chú trọng yếu tố cảnh quan, môi trường sống xanh, tốt cho sức khỏe và hướng đến sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai. “Ví dụ một gia đình ba thế hệ khoảng 6 thành viên, có thể chỉ có hai người đi làm ở TP HCM hoặc thành phố Thủ Đức, khu đô thị Thủ Thiêm… còn lại con cái có thể thụ hưởng tiện ích giáo dục ngay nội khu, ông bà có thể vui thú điền viên và được phục vụ ngay trong khu đô thị mà không phải đi xa”, bà Nguyễn Minh Thư – Giám đốc IQI Việt Nam phân tích tiềm năng thu hút cư dân về dự án.

    Các chuyên gia nhận định, những thay đổi trong tư duy đầu tư và lựa chọn nơi an cư của người mua đã góp phần giúp thị trường chuyển biến theo hướng tích cực và bền vững hơn thay vì những đợt “sốt” đất ảo của nhiều năm trước. Bên cạnh những thông tin về hạ tầng, yếu tố pháp lý, uy tín chủ đầu tư thì khả năng tạo thị được người mua cân nhắc kỹ. Những dự án có quy mô lớn được đầu tư bài bản, quy hoạch hoàn chỉnh tiện ích đồng bộ với hạ tầng, cảnh quan và ưu tiên môi trường sống xanh đang có lợi thế lớn trên thị trường.

   Đơn cử đô thị sinh thái thông minh Aqua City – một trong những dự án quy mô lớn nhất thị trường phía Nam hiện tại. Liên tiếp ra mắt thị trường những phân khu mới giữa giai đoạn thách thức năm 2020 nhưng dự án vẫn ghi nhận mức tiêu thụ tốt với tỷ lệ hập thụ khoảng 80- 90% và giá trị sản phẩm liên tục gia tăng. Aqua City nằm ngay trên trục đường lớn Hương lộ 2, sát Quốc lộ 51 và cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây.

    Dự kiến khi các tuyến đường liên kết vùng như Hương lộ 2 hoàn thành và kết nối vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cư dân chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển đến sân bayhay về đến trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm.

  Đây là khoảng cách lý tưởng để an cư theo mô hình đô thị bền vững ở các quốc gia tiên tiến: làm việc ở trung tâm tài chính, tận hưởng cuộc sống tại đô thị sinh thái vệ tinh xanh mát tiện nghi như khu nghỉ dưỡng. Theo đó với Aqua City, tập đoàn Novaland dành phần lớn không gian cho cảnh quan, hạ tầng và tiện ích hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu tận hưởng trọn vẹn chất lượng cuộc sống của cư dân.

   Giới đầu tư cho hay, hiện Aqua City đang được triển khai theo đúng tiến độ cam kết để sẵn sàng chào đón những cư dân đầu tiên vào năm 2023.

  Đây cũng là thời điểm trục đường Hương lộ 2 và cầu Vàm Cái Sứt dự kiến hoàn thành, khép kín các tuyến đường vành đai tại đô thị vệ tinh phía Đông TP HCM.

   Đến năm 2025, khi giai đoạn một của dự án sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, Aqua City kỳ vọng bước vào một giai đoạn tăng trưởng mới, khẳng định sức hấp dẫn của “miền đất hứa” đô thị vệ tinh phía Đông TP HCM.

Tin Tức - Tin Hạ Tầng Đồng Nai

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Đông Nai
Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Đông Nai trang 2

Tin Tức- Tin Dự án Novaland

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Án Novaland

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.