QUÂN LUÔN SẴN SÀNG GIẢI ĐÁP CHO ANH/CHỊ VÌ EM HOẠT ĐỘNG 24/7

TRUNG QUÂN

Sales Manager

Phòng Kinh Doanh

5/5

KÝ GỬI MUA BÁN LẠI CHUYỂN NHƯỢNG BIỆT THỰ NHÀ PHỐ SHOP HOUSE ĐẤT NỀN CĂN HỘ PHÂN KHU THE PHOENIX ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG AQUA CITY NOVALAND NĂM 2021

      Aqua City là khu đô thị sinh thái thông minh với quy mô lên đến 1.000 hecta được đơn vị Novaland phát triển với đa dạng các loại hình sản phẩm bao gồm nhà phố, biệt thự và shophouse với đa dạng các loại diện tích khác nhau và đối với dự án này là một trong những dự án đô thị vệ tinh Thông Minh được chia làm nhiều phân khu với mật độ xây dựng là 30% còn 70%còn lại dành cho mảng xanh tiện ích và hạ tầng.

      Phân Khu The Phoenix Đảo Phượng Hoàng tổng diện tích là 268 hecta toàn bộ quân khu đảo phượng hoàng thì tọa lạc trên hòn đảo nguyên sinh mang hình dáng chim phượng hoàng thì có thể nói đây là một trong những phân khu đẹp nhất Aquacity.

    Bởi vì đảo phượng hoàng thì được bao bọc xung quanh bởi 3,2 km Đường sông nơi đây được các chuyên gia phong thủy đánh giá là một trong những vùng đất nhiều Vượng khí và mang nhiều tài lộc cũng như sức khỏe cho gia chủ Phân khu đảo phượng hoàng thì có khá là nhiều tiện ích tại đây tập trung nhiều về mảng sức khỏe thể dục thể thao cũng như là những cái tiện ích phục vụ cho đời sống của các cư dân khi lựa chọn đạo phượng hoàng.

    Đa dạng các loại tiện tích khu công viên tới 6300 mét vuông có những cái công viên mini cũng như là các công viên trung tâm đường dạo bộ ven sông lên tới 3,2 km và 3,8 km kênh đào Xuyên tâm xanh mát và đối với lại trong cái khu này chúng ta có 2 khu Club house.

   Ngoài ra còn có các trường học Liên cấp chuẩn quốc tế tới 9,5 hectabệnh viện trên dưới 2 hecta thì đối với Trong Khu Đào phượng hoàng thì Chia làm nhiều diện tích là 6x20m,7x20m, 8X20. và 8×22.5m 10x20m biệt thự song lập thì chúng ta có những căn 8x 22.5 10×20 12X20 và những căn biệt thự đơn lập là có diện tích từ 18 X20.

   Hiện tại thì giá là Nhà Phố 7,8 đến 9,3 tỷ, Biệt thự song lập diện tích là khoảng từ 200 đến 240 mét vuông với giá bán là dao động khoảng từ 15 đến 18 tỷ.

     Em nhận ký gửi mua bán chuyển nhượng các sản phẩm của dự án Phân Khu The Phoenix Đảo Phượng Hoàng . Ký gửi. mua bán. chuyển nhượng nhà phố Phân Khu The Phoenix Đảo Phượng Hoàng.

     Biệt thự. Shophouse dự án Aqua City.

    Hiện nay Em đang có nhiều khách hàng mong muốn mua chuyển nhượng lại những vị trí đã bán ở các phân khu của Aqua City.

   Quý khách hàng muốn bán chuyển nhượng. ra hàng nhà phố. biệt thự. Shophouse vui long liên hệ chúng tôi. hoặc đăng ký theo form bên dưới.

     Đội ngũ chúng tôi sẽ hỗ trợ ký gửi mua bán lại. ra hàng cho quý Anh Chị. 

TRUNG QUÂN

Sales Manager

Phòng Kinh Doanh

5/5

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.