Giá chỉ từ /căn

TIN DỰ ÁN NOVALAND

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Không thiếu vật liệu làm cao tốc qua Bình Thuận dự kiến hoàn thành vào năm 2022 Novaworld Phan Thiết Đón Tin Vui

    Trữ lượng các mỏ vật liệu của Bình Thuận đáp ứng đủ nhu cầu 11,7 triệu m3 đất đắp nền để thi công đường cao tốc Bắc Nam đi qua tỉnh này.

  Ông Lê Tuấn Phong, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận khẳng định như vậy tại cuộc họp giải quyết nguồn vật liệu đắp nền thi công cao tốc qua địa bàn tỉnh, chiều 6/4.

   Cao tốc Bắc Nam qua tỉnh Bình Thuận nằm trong ba dự án thành phần: Cam Lâm – Vĩnh Hảo (hơn 78 km); Vĩnh Hảo – Phan Thiết (hơn 100 km); Phan Thiết – Dầu Giây (99 km).

   Trong đó, hai dự án Vĩnh Hảo – Phan Thiết (Ban quản lý dự án 7 làm chủ đầu tư) và Dầu Giây – Phan Thiết (Ban quản lý dự án Thăng Long làm chủ đầu tư) đã triển khai từ tháng 11 năm ngoái. Hai đoạn cao tốc này có tổng mức đầu tư 23.500 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2022.

   Trong quá trình thi công, chủ đầu tư và các nhà thầu phản ánh nhu cầu đất đắp nền của hai dự án cần khoảng 11 triệu m3, nhưng các mỏ đã được cấp phép tại địa phương lại thiếu hụt trầm trọng, dẫn đến nguy cơ gây chậm trễ tiến độ công trình.

   Ngay trong tháng 3, UBND Bình Thuận đã thành lập tổ liên ngành tiến hành rà soát lại trữ lượng thực tế tại các mỏ đã được quy hoạch phục vụ cao tốc. “Qua rà soát, trữ lượng hiện có cơ bản không thiếu”, ông Phong nói và chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục thẩm định nhanh thủ tục khai thác cho các hồ sơ vừa được đấu giá thêm để cung cấp dồi dào nguồn vật liệu cho công trình quan trọng của quốc gia.

    Chủ tịch tỉnh Bình Thuận cho rằng lâu nay ba bên (chủ đầu tư dự án, các nhà thầu và các chủ mỏ) chưa có sự gặp gỡ, thỏa thuận, thống nhất với nhau nên xảy ra vấn đề thiếu vật liệu làm cao tốc. Tại cuộc họp, đại diện các chủ mỏ ở Bình Thuận cũng nêu lên thực trạng vật liệu có sẵn nhưng chủ đầu tư và nhà thầu lại bảo thiếu.

   Ông Ngô Văn Kỷ dẫn chứng mỏ Núi Đất của ông có trữ lượng hơn 137.000 m3 của ở xã Phong Phú (huyện Tuy Phong), chỉ cách dự án cao tốc 5 km. Mẫu phân tích cho kết quả đạt chất lượng để thi công cao tốc. “Họ cứ bảo thiếu, chúng tôi sẵn sàng bán rẻ cho họ nhưng không có bất kỳ nhà thầu nào đến mua”, ông Kỷ nói.

   Đại diện chủ đầu tư đoạn Vĩnh Hảo – Phan Thiết cho rằng các chủ mỏ cần liên hệ với các nhà thầu để thương lượng, bán sản phẩm của mình. Họ sẵn sàng mua nếu vật liệu của mỏ đó đảm bảo chất lượng theo quy định. “Bên bán cần phải chủ động chào hàng với các nhà thầu, không thể cứ ngồi chờ”, ông Hoàng Tuấn Khoát, Phó ban quản lý dự án 7 đề nghị.

  Cũng theo Khoát, thi công cao tốc phải đảm bảo chất lượng công trình. Đơn vị tư vấn thiết kế trước đó có khảo sát đánh giá trữ lượng các mỏ đủ điều kiện cung cấp, nhưng khi đưa vào thi công phải phân tích lại chất lượng thực tế.

    Novaworld Phân Thiết Đang Nóng Lên Từng ngày – Vậy doanh nghiệp đã áp dụng đổi mới sáng tạo như thế nào để tạo nên sự khác biệt, đặc sắc cho “siêu đô thị” này? – 5 tỷ USD, đó là số tiền mà chúng tôi cam kết sẽ đổ vào để biến nơi đây không chỉ đơn thuần một mắt xích trong mạng lưới siêu đô thị của Novaland, mà còn là tài sản của địa phương, của Việt Nam.

    Chiến lược khác biệt của chúng tôi là làm sao nối kết hội tụ được những tinh hoa hàng đầu trên thế giới đến với NovaWorld Phan Thiet. Khi du khách đến đây, họ được tận hưởng hàng trăm tiện ích đặc biệt có đẳng cấp ở tầm quốc tế. Điển hình công viên giải trí chủ đề và công viên nước sẽ do Daemyung Sono – tập đoàn giải trí hàng đầu Hàn Quốc vận hành. Bên cạnh đó là trung tâm biểu diễn nghệ thuật Arena 7.000 chỗ ngồi trong nhà, hai sân golf PGA độc quyền, nhà thi đấu tennis ATP 3.500 chỗ ngồi hợp tác với Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, đường chạy marathon 42,195 km, trung tâm thương mại, outlet bán hàng giảm giá, trung tâm vui chơi giải trí ẩm thực về đêm, công viên biển Bikini Beach 16 ha được vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng Finns Beach Club (câu lạc bộ biển náo nhiệt và đẹp nhất Bali.

    Ngoài ra còn có các bệnh viện, phòng khám, trung tâm cấp cứu hợp tác với Mediverbund AG Đức và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, trung tâm phục hồi chức năng; thẩm mỹ viện, trường đào tạo điều dưỡng, du lịch, nhà hàng, khách sạn, làng quốc tế, làng hưu trí, hơn 20 khách sạn resort được thương hiệu quốc tế quản lý vận hành…

   Cũng trên chiến lược đó, chúng tôi cũng đã hợp tác với Viện Michael Dukakis và Chủ tịch Michael Dukakis cùng các giáo sư danh tiếng trong Đại học Harvard, Học viện Công nghệ Massachusetts, Phó chủ tịch Google Vint Cerf – “cha đẻ” của Internet cùng nhau xây dựng NovaWorld Phan Thiet trở thành một thành phố thật kết nối với một thành phố công nghệ ảo (AIWS City) và trở thành điểm đến của các startup về AI trên toàn thế giới.

   – Vai trò của Viện Michael Dukakis là gì trong hành trình kiến tạo điểm đến du lịch hàng đầu khu vực?

   – Hợp tác lần này sẽ mang đến điểm khác biệt độc đáo về ứng dụng trí tuệ nhân tạo hiện đại và những tiện ích cộng đồng. Với sự hỗ trợ của Viện Michael Dukakis, chúng tôi sẽ xây dựng Nhà lịch sử Trí tuệ nhân tạo đầu tiên của thế giới, Nhà truyền thống của các nhân vật tinh hoa của thế giới như Giáo sư Vint Cerf, Nhà truyền thống Michael Dukakis, Quảng trường Xã hội Trí Tuệ Nhân Tạo

    – nơi hội tụ và ứng dụng những tinh hoa về trí tuệ nhân tạo. Chúng tôi đang tiến hành thủ tục thành lập Phân Viện Michael Dukakis tại NovaWorld Phan Thiet để nơi đây trở thành trung tâm gắn kết giới tinh hoa của thế giới qua những chương trình đào tạo đặc biệt do các nhà lãnh đạo thế giới, các giáo sư hàng đầu tham gia giảng dạy, dự kiến khóa đầu tiên vào quý I/2021.

    Hai bên cũng sẽ phối hợp đăng cai tổ chức Hội nghị Liên minh các nhà lãnh đạo trên thế giới vào năm 2022. Với cách tiếp cận mới, cách triển khai sáng tạo dành cho tất cả mọi nhà quản lý toàn cầu, điều này sẽ là tiền đề để nơi đây trở thành điểm sáng về “du lịch sáng tạo” sánh vai cùng thế giới.

    – Dự án được công bố khi ngành du lịch mới đang gượng dậy sau dịch Covid-19. Ông và đội ngũ có lo ngại điều gì? – Tôi xin được phép mượn câu nói nổi tiếng của Ông Henry Ford: “Khi mọi thứ dường như đang chống lại bạn, hãy nhớ rằng, máy bay cất cánh bằng cách bay ngược chiều gió chứ không phải xuôi theo chiều gió”.

   Đúng, 2020 là một năm đầy thử thách trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, trong bối cảnh kinh tế vi mô và vĩ mô có nhiều thay đổi. Nhưng chiến lược dài hạn của Novaland vẫn không thay đổi. Về trung hạn và ngắn hạn, chúng tôi sẽ tập trung vào những dự án có những sản phẩm có nhu cầu thiết thực, phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số khách hàng.

     Công ty đã và đang hợp tác với nhiều đối tác, triển khai nhiều giải pháp tài chính, tiết giảm 30% chi phí hoạt động, quản trị dòng tiền chặt chẽ… “Mức độ thành công được xác định không phải bởi những gì chúng ta đã đạt được, mà bởi những trở ngại chúng ta đã vượt qua”, đó là một câu nói khác mà suốt 28 năm qua tôi vẫn luôn nhắc nhở anh em, đội ngũ để theo đuổi đến cùng mục tiêu mình đã đặt ra.

    Viện Michael Dukakis về lãnh đạo và sáng tạo do ông Michael Dukakis

   – Thống đốc bang Massachusetts, Mỹ trong ba nhiệm kỳ – đồng sáng lập và lãnh đạo. Ông từng đại diện Đảng Dân chủ ứng cử Tổng thống Mỹ năm 1988. Viện có sự tham gia của các giáo sư hàng đầu của Đại học Harvard, Viện Công Nghệ Massachusetts – MIT…

    Ông Michael Dukakis cho biết Viện sẽ hỗ trợ Novaland xây dựng NovaWorld Phan Thiet trở thành trung tâm đổi mới sáng tạo cả về công nghệ và văn hóa trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo. Viện có giáo sư Thomas Patterson, giáo sư Alex Sandy Pentland

    – chuyên gia tiên phong trong khoa học dữ liệu và AI, giáo sư Nazli Choucri và giáo sư David Silbersweig

     – chuyên gia tư duy chiến lược, Marc Rotenberg, chuyên gia trí tuệ nhân tạo và kỹ thuật số và giáo sư Judea Pearl, nhà khoa học máy tính nổi tiếng với việc bảo vệ cách tiếp cận xác suất đối với trí tuệ nhân tạo. Đáng chú ý, Viện có sự đồng hành tham gia tư vấn của Vint Cerf, một trong những “cha đẻ” của Internet đồng thời là Phó chủ tịch của Google.

Tin Tức- Tin Hạ Tầng Phan thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Phan Thiết

Tin Tức- Tin Dự án Novaland

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Án Novaland

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.