Giá chỉ từ /căn

TIN TỨC - HẠ TẦNG ĐỒNG NAI

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Đồng Nai thành thủ phủ biệt thự, nhà phố giới đầu tư Quan Tâm Aquacity Vì Chất Lượng Sống Xanh

   Quý I, Đồng Nai có nguồn cung biệt thự, nhà phố dẫn đầu vùng TP HCM (các tỉnh Đông Nam Bộ và Long An) với thanh khoản vượt trội. Báo cáo thị trường bất động sản TP HCM và vùng phụ cận của DKRA Việt Nam cho biết, Sài Gòn đang tụt lại phía sau so với đối thủ láng giềng về lượng nhà phố, biệt thự chào bán quý I.

   Xét tổng nguồn cung và sức tiêu thụ nhà phố, biệt thự xây sẵn tại thị trường Đồng Nai đều dẫn đầu 5 tỉnh, vượt qua TP HCM, Bình Dương, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu.

    Cụ thể, rổ hàng nhà phố, biệt thự chào bán tại Đồng Nai ghi nhận trong quý đầu năm đạt 1.623 căn, gấp 4,7 lần TP HCM, gấp 67,6 lần Long An trong bối cảnh Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu gần như khan hiếm nhà liền thổ xây sẵn (chưa chào bán sản phẩm nào đáng kể). Về thanh khoản, Đồng Nai giao dịch thành công 438 căn nhà phố và biệt thự.

   Với lượng sản phẩm bán được, tỉnh có thanh khoản dẫn đầu phân khúc này so với các đối thủ láng giềng thuộc vùng TP HCM. Theo đánh giá của DKRA, nguồn cung nhà phố, biệt thự xây sẵn tại Đồng Nai nhiều khả năng vẫn tiếp tục dẫn dắt thị trường bất động sản liền thổ TP HCM và vùng phụ cận.

   Điểm mạnh thu hút giới đầu tư của thị trường này là giá nhà phố, biệt thự đang ở mức cạnh tranh so với TP HCM. Hiện giá chào bán mỗi m2 nhà liền thổ tại TP HCM cao nhất ở ngưỡng phổ biến 94,5 triệu đồng, trong khi đó, Đồng Nai có giá nhà phố, biệt thự xây sẵn cao nhất đạt 66,3 triệu đồng một m2 (bao gồm cả đất và nhà, đã có thuế giá trị gia tăng – VAT).

   Sự phát triển bùng nổ của hạ tầng tại Đồng Nai nhằm tăng kết nối vùng với TP HCM và các tỉnh lân cận cũng là một điểm cộng khiến địa phương này hút dòng tiền đầu tư vào các loại hình bất động sản liền thổ. Khách mua nhà liền thổ tại Đồng Nai đa phần đến từ TP HCM.

    Trước đó, báo cáo thị trường nhà phố, biệt thự xây sẵn của Savills Việt Nam cũng thừa nhận nguồn cung và thanh khoản phân khúc nhà liền thổ xây sẵn tại TP HCM trong 3 tháng đầu năm đang lao dốc, giảm lần lượt 60- 69% so với cùng kỳ năm trước.

   Nguyên nhân thanh khoản lao dốc là do giá các tài sản này hiện ở mức quá cao (nhiều sản phẩm nhà phố, đặc biệt là biệt thự tồn kho trị giá hàng triệu USD một căn). Thêm vào đó nguồn cung nhà gắn liền với đất xây sẵn tại TP HCM đang bị hạn chế dự án mới cũng khiến nhà đầu tư ít có sự lựa chọn hơn các tỉnh láng giềng.

   đến cuối quý I/2021, hầu hết ông lớn bất động sản trong lẫn ngoài nước đều đã có mặt tại thị trường Đồng Nai với hàng loạt các dự án quy mô đại đô thị. Hiện nay dòng sản phẩm chủ lực của nhà phố biệt thự tại Đồng Nai thường phát triển các dự án ven sông với giá chỉ bằng một nửa so với các sản phẩm cùng phân khúc tại TP HCM.

    Ngoài ra các diễn biến tích cực của dự án hạ tầng sân bay quốc tế Long Thành cũng khiến một lượng lớn các nhà phát triển bất động sản TP HCM đổ về Đồng Nai gom quỹ đất và chuẩn bị dự án nhà liền thổ trong những năm tới. Bên cạnh đó, một nhân tố mới của thị trường bất động sản liền thổ TP HCM và vùng phụ cận trong quý đầu năm 2021 là Long An đang vươn lên trở thành thủ phủ đất nền của các tỉnh vệ tinh Sài Gòn.

   Quý I, Long An dẫn đầu thị trường về nguồn cung (chiếm 65%) và lượng tiêu thụ (chiếm 67%) toàn thị trường (5 tỉnh). Ở phân khúc đất nền, TP HCM không có bất cứ dự án mới nào và bị các tỉnh vệ tinh Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu vượt qua. So với hai tỉnh láng giềng Đồng Nai và Long An, thị trường nhà phố, biệt thự xây sẵn và đất nền TP HCM đang có thị phần giảm dần đều trong vòng 2-3 năm qua.

    Theo các chuyên gia bất động sản, dựa trên quy hoạch và định hướng phát triển nhà ở của TP HCM ưu tiên phát triển nhà cao tầng trong vòng 10 năm tới, chung cư cao tầng nhiều khả năng trở thành xu hướng nhà ở chủ đạo tại đô thị này trong tương lai. Khẩu vị đầu tư bất động sản liền thổ vì vậy sẽ dần dịch chuyển ra các tỉnh vùng ven, phụ cận và vệ tinh của Sài Gòn.

    Dự Kiến Giá Sẽ Tăng Mạnh Vị thế đặc biệt, tính khan hiếm, hợp phong thủy, không gian xanh… là những ưu thế giúp phân kỳ Phoenix South, Đảo Phượng Hoàng thuộc Aqua City hút khách.

   Đầu tháng 12, Tập đoàn Novaland giới thiệu phân kỳ đặc biệt Phoenix South thuộc đô thị Đảo Phượng Hoàng nằm trong đại đô thị sinh thái Aqua City Loại hình bất động sản đô thị đảo mới mẻ này thu hút hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư. Ra mắt đúng thời điểm Đô thị Đảo Phượng Hoàng – Phân kỳ Phoenix South ra mắt trong thời điểm mà tại Việt Nam, xu hướng tìm kiếm những không gian biệt lập bao quanh bởi sông nước của người Việt đang gia tăng.

   Trong khi đó nguồn cung cho sản phẩm đặc thù này lại khá hiếm. Vừa biệt lập nhưng vừa thuận tiện kết nối về trung tâm thành phố lớn lại càng hiếm.

   Cảm nhận của nhiều khách hàng cũng như đánh giá từ giới chuyên gia gặp nhau ở một điểm chung. Đó là xu hướng sống xanh hướng tới sức khỏe, nhất là sau những đợt bùng phát của Covid-19. Người mua nhà ngày càng thể hiện sự quan tâm rõ nét ở những dự án được đầu tư bài bản cho không gian sống, tạo được môi trường sinh thái được quan tâm cao độ.

   Từ ngày 01/04/2021, Aqua City áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt: vốn ban đầu chỉ từ 720 triệu, thanh toán 30% giá trị sản phẩm đến khi nhận nhà, tặng cheque trị giá 100 triệu đồng, ưu đãi lên đến 80 triệu cho cổ đông Novaland cùng nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn khác. Để nắm bắt cơ hội đầu tư hấp dẫn hay tìm kiếm không gian sống sinh thái đầy vượng khí tại đô thị đảo Phượng Hoàng, gọi hotline 0909694227 để được tư vấn chi tiết.

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Án Đồng Nai
Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Đông Nai trang 2

Tin Tức - Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.