Giá chỉ từ /căn

Tin Tức - Hạ Tầng Đồng Nai

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Đồng Nai làm đường Hương Lộ 2 Gần 1500 Tỷ kết nối Biên Hòa với cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

   TTO – Ngày 29-12, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai chính thức khởi công dự án xây dựng giai đoạn 1 tuyến hương lộ 2 nối dài ở trung tâm TP Biên Hòa. Đây là tuyến đường kết nối với đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.

     Theo ban quản lý dự án, dự án tuyến hương lộ 2 được xây dựng trên địa bàn phường An Hòa và xã Long Hưng thuộc TP Biên Hòa. Hương lộ 2 nối dài (đoạn 1 – giai đoạn 1) có chiều dài gần 2km, điểm đầu tuyến giao với quốc lộ 51, điểm cuối tuyến giao với đường nhựa hiện hữu (đường An Hòa – Long Hưng).

    Dự án bao gồm các hạng mục xây dựng như nền đường, mặt đường, vỉa hè, cây xanh, dải phân cách. Ở phần đường chính rộng 25m, dải phân cách giữa rộng 3m, đường song hành mỗi bên rộng 8m… Tổng dự toán xây dựng dự án gần 232 tỉ đồng được sử dụng từ nguồn vốn đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn tỉnh, quỹ hỗ trợ sắp xếp doanh nghiệp và nguồn vốn ngân sách tỉnh. Dự án được thực hiện trong thời gian 500 ngày.

   Cũng theo Ban quản lý dự án tỉnh Đồng Nai, hương lộ 2 nối dài là tuyến đường kết nối trung tâm TP Biên Hòa với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

    Khi tuyến đường này hoàn thành, các phương tiện giao thông có thể lưu thông để đi từ Đồng Nai đến TP.HCM, rút ngắn thời gian và góp phần giảm tải lưu lượng phương tiên giao thông trên quốc lộ 51. Trước đó vào tháng 10, tỉnh Đồng Nai cũng đã khởi công cầu Vàm Cái Sứt nằm trên tuyến hương lộ 2.

   Trong tháng 11/2020, tuyến đường Hương lộ 2 (giai đoạn 1) có chiều dài 1,9km nối từ Quốc lộ 51 đến cầu An Hoà sẽ được khởi công xây dựng. 

     Được biết, dự án xây dựng Hương lộ 2 (giai đoạn 1) đã được UBND tỉnh Đồng Nai duyệt thiết kế bản vẽ thi công – dự toán công trình. Hiện đơn vị đã có tờ trình trình Sở KH-ĐT thẩm định kế hoạch lựa chọn nhà thầu đối với các gói thầu.

     Dự án Xây dựng hương lộ 2 (đoạn 1) là một trong những dự án, công trình trọng điểm được triển khai thực hiện trên địa bàn TP.Biên Hòa. Hương lộ 2 (đoạn 1) dài khoảng 1,9km, điểm đầu giao với quốc lộ 51 và điểm cuối đến cầu An Hòa. Tuyến Hương lộ 2 kết nối từ quốc lộ 51 đến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và được chia làm 3 dự án nhỏ. Với phần đường sẽ phân ra 2 đoạn: đoạn 1 dài 1,9km đầu tuyến nối từ quốc lộ 51 đến Khu đô thị Long Hưng; đoạn 2 dài hơn 8km từ Khu đô thị Long Hưng đến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

    Dự án có tổng mức đầu tư gần 1.500 tỉ đồng, trong đó kinh phí đền bù, giải phóng mặt bằng là khoảng 250 tỉ đồng. Trước đó, một hạng mục quan trọng của dự án này là cầu Vàm Cái Sứt mới đã được khởi công xây dựng. Cầu có tổng chiều dài tuyến khoảng 649m, trong đó phần cầu dài hơn 450m, tổng vốn đầu tư hơn 250 tỉ đồng.

 Theo Tuổi trẻ.vn 

Tin Tức - Tin Hạ Tầng Đồng Nai

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Đông Nai
Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Đông Nai trang 2

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram
Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.