ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

ĐỐI TÁC KINH DOANH NOVA PARTNERSHIP 2021

    Tập đoàn Novaland tổ chức lễ ra mắt chương trình đối tác kinh doanh – Nova Partnership 2021. Đây là kênh phân phối độc lập, với nhiều quyền lợi và chính sách hấp dẫn. Bên cạnh việc mở rộng mối quan hệ, tham gia chương trình, các partners sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập mỗi tháng lên đến hàng tỷ đồng.

   Đối tác kinh doanh sẽ nhận được tối thiếu 1% trên mỗi giá trị giao dịch (chưa bao gồm VAT), thưởng doanh số và các quà tặng hấp dẫn khác khi tham gia chương trình. Các đối tác kinh doanh sẽ được tham gia những buổi workshop, tọa đàm cập nhật thông tin thị trường, được đào tạo kiến thức pháp lý và kỹ năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

   Để giúp đối tác có thể hiểu sâu hơn về sản phẩm, tập đoàn Novaland hỗ trợ trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ thuộc hệ sinh thái Nova Group, tham quan nhà mẫu, bến du thuyền, chuỗi dịch vụ nhà hàng, bar, lounge và khách sạn hạng sang cực kỳ hấp dẫn khác.

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.