Giá chỉ từ /căn

TIN TỨC - TP HỒ CHÍ MINH

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Đề xuất lộ trình mở đường bay thương mại quốc tế 2021

   Cục Hàng không Việt Nam đề xuất mở đường bay quốc tế thường lệ, đưa khách vào Việt Nam theo 3 giai đoạn. Ngày 31/3, đại diện Cục Hàng không Việt Nam cho hay, trong đề xuất mở lại đường bay thương mại quốc tế, giai đoạn một sẽ khôi phục các chuyến bay trọn gói (combo), áp dụng với công dân Việt Nam.

   Ở giai đoạn này, các hãng hàng không sẽ cùng đơn vị lữ hành, cơ quan đại diện ngoại giao, chính quyền địa phương tiếp nhận cách ly tại khách sạn triển khai combo, gồm chi phí trọn gói vé máy bay, xét nghiệm Covid-19, khách sạn cách ly, tiền ăn trong 15 ngày, phương tiện mặt đất đón về nơi cách ly.

   Giai đoạn hai, từ tháng 7/2021, sẽ tổ chức các chuyến bay thường lệ chở khách vào Việt Nam. Khách được cách ly sau khi nhập cảnh với cả công dân Việt Nam và nước ngoài. Các chuyến bay được nối lại giữa Việt Nam và Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) với tần suất 4 chuyến mỗi tuần cho các hãng hàng không của mỗi bên.

   Dự kiến hàng tuần sẽ có 24 chuyến bay từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trong đề xuất, với lượng khách cần cách ly là 6.000 – 7.000 người. Giai đoạn ba dự kiến từ tháng 9/2021, tùy thuộc vào tiến trình tiêm vaccine tại Việt Nam và thế giới, Cục Hàng không Việt Nam sẽ triển khai các chuyến bay thường lệ chở khách vào Việt Nam không yêu cầu cách ly sau nhập cảnh nếu áp dụng cơ chế “hộ chiếu vaccine”.

  Các đường bay trong giai đoạn này được triển khai giữa các quốc gia, vùng lãnh thổ chấp nhận loại vaccine mà Việt Nam đã công bố; tần suất ban đầu dự kiến 7 chuyến mỗi tuần cho các hãng hàng không của mỗi bên.

   Khi đó, hành khách sẽ không phải cách ly tập trung nếu có giấy xét nghiệm âm tính với nCoV và giấy chứng nhận tiêm chủng quốc tế với loại vaccine phòng Covid-19 được Việt Nam công nhận. Hành khách sau nhập cảnh phải khai báo với chính quyền nơi cư trú và tự cách ly tại nơi cư trú từ 7 đến 14 ngày.

   Hành khách không có đủ giấy xét nghiệm nCoV và giấy chứng nhận tiêm chủng quốc tế, thì phải cách ly 14 ngày theo hình thức chi phí trọn gói. Đề xuất nêu trên sẽ trình Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống Covid-19 và các cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định.

  Hiện nay, Vietnam Airlines đã xúc tiến nối lại đường bay thương mại từ Việt Nam đến một số nước để phục vụ nhu cầu của người Việt đi học tập, lao động và thăm thân ở nước ngoài sau đợt dịch đầu năm. Chuyến bay trở về Việt Nam vẫn là các chuyến cho người Việt hồi hương và chở chuyên gia được cơ quan chức năng cấp phép.

   Từ 1/4 đến 30/6, hãng sẽ khai thác các đường bay quốc tế gồm Hà Nội đến Narita (Tokyo), Incheon (Seoul) và Sydney. Cùng với chặng từ TP HCM đi Sydney, hãng cũng dự kiến thực hiện các chuyến bay trọn gói từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) phục vụ người Việt về nước, phụ thuộc vào cấp phép của các cơ quan chức năng.

   Từ tháng 3/2020 đến nay, các chuyến bay thương mại quốc tế đều được cấp phép bay theo hình thức một chiều chở khách từ Việt Nam đi, chiều vào Việt Nam chỉ chở hàng. Người Việt Nam muốn về nước phải có hoàn cảnh đặc biệt, chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam cũng phải xin phép. Theo Cục Hàng không Việt Nam, 10 tháng qua, hơn 142.000 người đã nhập cảnh qua đường hàng không, chưa có trường hợp nào hành khách nhập cảnh sai quy định. Toàn bộ khách được cách ly theo quy định phòng chống dịch.

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Hồ Chí Minh

Tin Tức - Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.