Giá chỉ từ /căn

TIN DỰ ÁN NOVALAND

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Cổ phiếu NVL tăng trưởng tốt những tháng đầu năm 2021

   Nhóm cổ phiếu ngành bất động sản có bước tăng phi mã, tiếp tục thu hút dòng tiền, trong đó có thể kể đến cổ phiếu NVL của Novaland với hơn 106%.

  Một nhóm nhà đầu tư bám thị trường nhìn nhận, nhóm cổ phiếu bất động sản có thị trường chủ đạo ở Nam Trung Bộ đang cho tín hiệu “khoẻ” từ đầu năm đến nay, gần như không có nhịp chỉnh đáng kể nào.

    Những doanh nghiệp sẵn quỹ đất sạch, giá vốn tốt, hàng tồn kho lớn (cả dở dang và thành phẩm) đang hưởng lợi từ nhu cầu cao của thị trường, trong khi nguồn cung hạn hẹp dần.

  Các doanh nghiệp này đã triển khai một số dự án từ nhiều năm nay và đang bước vào giai đoạn bắt đầu ghi nhận lợi nhuận.

   Cổ phiếu NVL vượt đỉnh trong tháng 5

   Lấy cổ phiếu NVL làm ví dụ, sau nhiều năm không được dòng tiền chú ý do các dự án lớn đang ở giai đoạn đầu triển khai. Hiện nay, các dự án này đang được đẩy mạnh tiến độ nên lợi nhuận 3 năm tới có khả năng đột biến. Đây được xem là cơ sở để cổ phiếu tăng giá.

  Tính đến hiện tại, phiên 7/5 chứng kiến thị giá NVL tăng mạnh nhất với 135.800 đồng/cổ phiếu, tăng mạnh từ đầu năm đến nay, đưa vốn hoá lên mức 145.688 tỷ đồng, tương ứng khoảng 6,3 tỷ USD, duy trì vị thế công ty bất động sản nhà ở niêm yết có vốn hóa đứng thứ 2 tại Việt Nam.
    Trong khi các năm trước, giá cổ phiếu NVL thường có biến động không quá lớn, duy trì quanh vùng 60.000 đồng/cổ phiếu.

   NVL là một trong những cổ phiếu vốn hóa lớn có đà tăng tích cực trong tháng 4, trở thành cổ phiếu lớn thứ 9 trong danh mục quỹ đầu tư VEIL với tổng giá trị đầu tư gần 82 triệu USD.

   Bên cạnh đó, khối ngoại đã mua ròng gần 1.400 tỷ đồng tại mã cổ phiếu này với 49 trên tổng số gần 70 phiên xuyên suốt 4 tháng đầu năm.

   Động lực của đà tăng trưởng

   Trong quý I, NVL ghi nhận số lượng bán hàng tăng 152% so với cùng kỳ năm 2020, đưa tổng giá trị của việc phân phối sản phẩm bất động sản lũy kế lên 5,3 tỷ USD.

    Tập đoàn sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ triển khai 3 dự án trọng điểm NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) và Aqua City (Đồng Nai) nhằm ghi nhận doanh thu trong giai đoạn 2021-2023, sớm hơn 5 năm so với kế hoạch ban đầu là năm 2028. Dự kiến, tổng lợi nhuận ước đạt 2 tỷ USD trên nền vốn điều lệ hơn 10.700 tỷ đồng.

   Tính đến hết quý I, quỹ đất của NVL tăng từ 4.894 ha (cuối năm 2020) lên hơn 5.400 ha tại các vị trí chiến lược dọc theo trục phát triển cơ sở hạ tầng quốc gia, với tổng giá trị thương phẩm (GDV) tương đương 45 tỷ USD.

   Nhờ đó, tập đoàn duy trì vị thế nhà phát triển bất động sản sở hữu quỹ đất lớn thứ 2 trong các nhà phát triển bất động sản niêm yết ở Việt Nam.

   Công ty cũng đặt mục tiêu gia tăng quỹ đất thêm 10.000 ha đến năm 2030 trên địa bàn chủ lực Nam Trung Bộ như Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hoà, Phú Yên, Bình Định…

   và gắn liền với cơ sở hạ tầng, kinh tế vùng, kinh tế địa phương để phát triển vùng hơn là dự án riêng lẻ.

   Chiều 12/5 vừa qua, HĐQT tập đoàn công bố kế hoạch chia cổ phiếu thưởng cho cổ đông theo tỷ lệ 555:198 và dự kiến phát hành gần 386 triệu cổ phiếu trong lần này.

   Phương án phát hành cổ phiếu thưởng vừa thông qua đã được Novaland lên kế hoạch, trình lấy ý kiến cổ đông. Với phương án chia thưởng này, dự kiến thanh khoản của NVL tăng mạnh khi giá cổ phiếu được đưa về vùng giá hấp dẫn so với thị trường hiện tại. Đây cũng là lý do nhiều nhà đầu tư tổ chức và cá nhân cân nhắc cơ hội gia tăng tỷ lệ sở hữu NVL khi dư địa tăng giá lớn.

Clik Tìm Hiểu Thêm TIN ĐÔI TÁC NOVALAND TRANG 1
Clik Tìm Hiểu Thêm ĐÔI TÁC NOVALAND TRANG 2

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.