Giá chỉ từ /căn

TIN DỰ ÁN NOVALAND

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Cổ phiếu Novaland (NVL) lần đầu đạt 132.000 đồng/cp, có lúc vượt Vingroup (VIC) Quý 2 năm 2021

   Trong phiên giao dịch trước kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, cổ phiếu NVL có lúc đạt 132.000 đồng/cp, vượt thị giá cổ phiếu VIC tại cùng thời điểm.

   Thông tin tại ĐHĐCĐ thường niên 2021, đại diện CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Nova (Novaland, Mã: NVL) cho biết ba dự án trọng điểm NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), và Aqua City (Đồng Nai) sẽ được đẩy nhanh tiến độ triển khai để đủ điều kiện ghi nhận doanh thu, lợi nhuận trong ba năm tới, sớm hơn 5 năm so với kế hoạch ban đầu.

   Tính đến 9 giờ 31 phút sáng ngày 29/4, cổ phiếu NVL của CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland) đang giao dịch tại mức giá 132.000 đồng/cp, cao hơn giá cổ phiếu VIC của Tập đoàn Vingroup tại cùng thời điểm.

  Ghi nhận vào lúc 10 giờ 51 phút, thị giá cổ phiếu NVL ở quanh mức 131.500 đồng/cp, tương ứng với vốn hóa vượt 141.000 tỷ đồng (hơn 6,1 tỷ USD).

   Đây cũng là mức giá cao nhất kể từ khi Novaland niêm yết trên HOSE vào cuối năm 2016. Tính từ đầu năm đến nay, giá cổ phiếu NVL đã tăng hơn 105%.

   Trước đó tại ĐHĐCĐ thường niên 2021 diễn ra vào ngày 27/4, phản hồi ý kiến cổ đông về việc giá cổ phiếu NVL biến động mạnh gần đây, ông Nguyễn Thái Phiên, Giám đốc Tài chính Novaland cho rằng trong năm 2020, cùng với sự tăng trưởng thị trường, cổ phiếu NVL có bước tăng trưởng mạnh.

  “Song, việc giá cổ phiếu tăng có cả yếu tố nội lực và ngoại lực tác động. Novaland chỉ tập trung vào năng lực cốt lõi là phát triển dự án”, ông Nguyễn Thái Phiên nói.

   Sau giai đoạn phát triển bất động sản (BĐS) nhà ở tại TP HCM (2007-2017), Novaland đã tiếp tục triển khai chiến lược giai đoạn 2 tập trung vào phát triển các khu đô thị vệ tinh, tổ hợp BĐS du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí.

  Trong đó, ba dự án trọng điểm NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), và Aqua City (Đồng Nai) ước tính mang về cho doanh nghiệp khoản lợi nhuận 2 tỷ USD trong giai đoạn 2021-2023.

   Song song với việc đẩy nhanh tiến độ tại các dự án nói trên, Novaland có kế hoạch tìm kiếm những quỹ đất mới để phát triển dự án. Mục tiêu đến năm 2030, Novaland bổ sung thêm quỹ đất 10.000 ha, nâng tổng quỹ đất lên 15.000 ha để chuẩn bị cho các giai đoạn phát triển tiếp theo.

   Thị trường mục tiêu của doanh nghiệp tập trung ở Nam Trung Bộ (Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa,…).

   Tại những địa phương này, Novaland phát triển gắn liền với phát triển cơ sở hạ tầng, kinh tế vùng, tạo thành thành phố du lịch thì vì làm dự án đơn lẻ. Riêng trong năm nay, Novaland bắt đầu nghiên cứu, đầu tư thêm vào mảng BĐS công nghiệp tại các địa phương Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An,…

   với thương hiệu Nova Industria Park. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng muốn phát triển ngành xây dựng (quản lý dự án, thi công xây dựng) và nguyên vật liệu (vật liệu xây dựng, nhôm kính) và các dự án hạ tầng giao thông.

   Nhằm phục vụ cho các mục tiêu phát triển, Novaland cũng có kế hoạch huy động vốn 24.000-48.000 tỷ đồng từ các tổ chức trong và ngoài nước.

   Dự kiến nửa đầu năm nay, doanh nghiệp sẽ phát hành một gói trái phiếu chuyển đổi quốc tế có quy mô lớn hơn 240 triệu USD.

   Trước đó vào năm 2018, Novaland đã có hai đợt phát hành trái phiếu chuyển đổi vào ngày 27/4 và 14/12 thông qua đại lý phân phối Credit Suisse (Singapore) với tổng giá trị 240 triệu USD.

  Lãnh đạo Novaland cho biết các trái chủ đã tiến hành chuyển đổi và trở thành cổ đông của Novaland trong năm 2020.

Clik Tìm Hiểu Thêm TIN ĐÔI TÁC NOVALAND TRANG 1
Clik Tìm Hiểu Thêm ĐÔI TÁC NOVALAND TRANG 2

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.