Giá chỉ từ /căn

TIN TỨC - TP HỒ CHÍ MINH

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Cơ hội nào cho nhà đầu tư bất động sản năm 2021

   Tọa đàm “Triển vọng thị trường bất động sản năm 2021” bàn cơ hội sinh lời khi đầu tư bất động sản nhà ở, du lịch – nghỉ dưỡng… vào ngày 25/3.

    Covid-19 xảy đến bất ngờ tưởng chừng đã khiến thị trường bất động sản rung lắc mạnh, nhưng với diễn biến năm 2020, Việt Nam đã chứng minh khả năng miễn nhiễm. Báo cáo của các đơn vị nghiên cứu thị trường vẫn ghi nhận sự tăng giá của bất động sản với mức tăng phân hóa tùy từng khu vực. Kỳ vọng của nhà đầu tư vào thị trường này được cho là đã đạt đến mức độ mạnh đến nỗi khó có yếu tố nào có thể phá vỡ.

   Tuy nhiên, sự lớn mạnh của thị trường không chỉ đến từ niềm tin mà còn được “đổ móng” bằng kinh tế vĩ mô giàu triển vọng tích cực và chiến lược phát triển sản phẩm khôn ngoan của các tên tuổi đầu ngành. Năm 2021 bắt đầu bằng những thông tin lạc quan với thị trường bất động sản, đặc biệt là khu vực phía Nam.

    Dự án sân bay quốc tế Long Thành chính thức khởi công; sân bay Phan Thiết dự kiến khởi công tháng 4; TP Thủ Đức được thành lập trên cơ sở sáp nhập ba quận phía Đông Sài Gòn… Đối với bất động sản đô thị, từ góc độ nguồn cung, thị trường đón nhận nhiều dự án đa dạng quy mô, loại hình sản phẩm, với những dòng sản phẩm độc đáo như đô thị sinh thái thông minh, đô thị đảo…

   Hoạt động triển khai sản phẩm tích cực của các chủ đầu tư, các chính sách đầu tư ưu đãi lớn, sản phẩm giàu tiềm năng tại những vị trí chiến lược… là những động lực hứa hẹn tiếp tục thúc đẩy sự bứt phá của bất động sản đô thị trong năm nay.

   Còn với phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng vốn chịu thiệt hại do Covid-19 vẫn có những “điểm sáng” liên quan đà hồi phục trong tương lai khi vaccine được triển khai và du khách quốc tế quay trở lại. Các chuyên gia khẳng định đây sẽ là phân khúc hồi phục mạnh mẽ nhất sau khi “cơn bão” đại dịch đi qua, bởi nhu cầu du lịch luôn hiện hữu và càng mạnh mẽ hơn sau thời gian dài gián đoạn do đại dịch.

    Câu hỏi đặt ra, đâu là những vận hội mới của bất động sản trong năm 2021?

   Cung – cầu trên bất động sản nhà ở cũng như du lịch nghỉ dưỡng sẽ diễn biến như thế nào? Đâu là những yếu tố tiên quyết của một sản phẩm có thể thu hút dòng tiền trong thời gian này?

    Quan trọng, nhà đầu tư cần làm gì để đón đầu tiềm năng tăng trưởng giá trị của những dòng sản phẩm mới, những khu vực mới như bất động sản đảo đô thị tại Đồng Nai hay bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng…?

Tọa đàm “Triển vọng thị trường bất động sản năm 2021” sẽ khai thác sâu những vấn đề trên, lúc 18-20h, 25/3 tại Novaland Gallery, 179 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TP HCM.

   Tham gia tọa đàm, PGS.TS. Trần Kim Chung – Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương sẽ cung cấp thông tin về môi trường kinh tế vĩ mô và tác động đến thị trường bất động sản. Ông Lê Duy Bình – Chuyên gia kinh tế, Giám đốc Điều hành Economica Việt Nam sẽ khai thác góc nhìn dòng vốn đầu tư và tiềm năng của thị trường BĐS trong thời kỳ bình thường mới.

   TS. Sử Ngọc Khương – Giám đốc cấp cao Bộ phận Đầu tư Savills Việt Nam sẽ cung cấp cái nhìn toàn cảnh về thị trường trong năm qua và một số dự báo cho ba quý còn lại của năm 2021.

   Ngoài ra, bà Nguyễn Thị Xuân Dung – Quyền Giám đốc tài chính Tập đoàn Novaland sẽ giới thiệu những cơ hội đầu tư mới trong thời gian tới. Sự kiện cũng là cơ hội để nhà đầu tư trực tiếp gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ và được giải đáp thắc mắc xoay quanh những khoản đầu tư vào thị trường bất động sản. Các chuyên gia sẽ dành thời gian tư vấn, nêu khuyến nghị cho các nhà đầu tư đã rót tiền hoặc mong muốn tham gia sâu hơn vào giai đoạn phục hồi đặc biệt của thị trường hiện nay.

Tin Tức - Tin Hạ TP Hồ Chí Minh

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Hồ Chí Minh

Tin Tức - Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.