ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

💌💋Chương trình Nova Partnership từ Tập đoàn Novaland dành cho khách hàng thân thiết, các đối tác, các nhân sự làm trong lĩnh vực kinh doanh… và tất cả những ai mong muốn tìm kiếm cơ hội tăng thêm thu nhập từ lĩnh vực Bất động sản nhưng vẫn có thể theo đuổi sự nghiệp riêng.

💌💋Bằng việc giới thiệu khách hàng tiềm năng có nhu cầu sở hữu Bất động sản Novaland, các đối tác sẽ nhận về những khoản hoa hồng và thưởng doanh số hấp dẫn trên mỗi giao dịch thành công.

Chương Trình Novaloyalty Novaland

    Với mục đích tri ân khách hàng và cũng như tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm bất động sản ưng ý, mức giá ưu đãi nhất, Novaland ra mắt chương trình khách hàng thân thiết Member NOVALOYALTY chiết khấu từ 1-5 % giá trị sản phẩm Bất động sản.

    Với thông điệp “Gắn kết bền vững – Đặc quyền tri ân”, chương trình không chỉ mang lại trải nghiệm tuyệt vời về nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng những phần quà thú vị, đây còn là cơ hội để Novaland tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho Quý Khách hàng. Cụ thể như sau:

Người thân của Hội viên NovaLoyalty bao gồm: Vợ / chồng;  Cha / mẹ; Con ruột; Doanh nghiệp & Chủ Doanh nghiệp; Anh/Chị em ruột.

Người thân của Khách hàng là hội viên hạng Titanium, Gold, Diamond, Platinum và Signature được hưởng ưu đãi:

– Được cộng dồn ưu đãi 1% cho người thân với ưu đãi 1% của hạng Member khi giao dịch 01 sản phẩm mới.

Lưu ý:

  – Bổ sung chứng từ chứng minh mối quan hệ khi sử dụng ưu đãi.

    THẺ PLATIUM

    Nhận ưu đãi 5% khi mua 02 sản phẩm mới Nhận ưu đãi 1% cho người thân khi mua 01 sản phẩm đầu tiên Tặng 01 Voucher nghỉ dưỡng ưu đãi 100% (01 đêm 02 người) Ưu tiên chọn 02 sản phẩm mới Quà tặng sinh nhật Quà tặng cuối năm Là khách hàng VIP được chăm sóc đặc biệt Nhận ưu đãi đối tác Giá trị giao dịch tích lũy từ 50 tỷ VND trở lên.

  THẺ DIAMOND

    Nhận ưu đãi 3% khi mua 02 sản phẩm mới Nhận ưu đãi 1% cho người thân khi mua 01 sản phẩm đầu tiên Tặng 01 Voucher nghỉ dưỡng ưu đãi 100% (01 đêm 02 người) Ưu tiên chọn 01 sản phẩm mới Quà tặng sinh nhật Quà tặng cuối năm Là khách hàng VIP được chăm sóc đặc biệt Nhận ưu đãi đối tác Giá trị giao dịch tích lũy từ 30 tỷ VND đến dưới 50 tỷ VND.

   THẺ GOLD

    Nhận ưu đãi 2% khi mua 01 sản phẩm mới Nhận ưu đãi 1% cho người thân khi mua 01 sản phẩm đầu tiên Tặng 01 Voucher nghỉ dưỡng ưu đãi 50% (01 đêm 02 người) Nhận ưu đãi đối tác Giá trị giao dịch tích lũy từ 10 tỷ VND đến dưới 30 tỷ VND

     THẺ TITANIUM

Nhận ưu đãi 1.5% khi mua 01 sản phẩm mới Nhận ưu đãi 1% cho người thân khi mua 01 sản phẩm đầu tiên Tặng 01 Voucher nghỉ dưỡng ưu đãi 50% (01 đêm 02 người) Nhận ưu đãi đối tác Giá trị giao dịch tích lũy dưới 10 tỷ VND

   THẺ MEMBER

   Quà tặng thương hiệu Giảm 1% khi mua các sản phẩm mới Nhận ưu đãi đối tác Điều kiện: khi hoàn thành khảo sát tại Sàn giao dịch

click VÀO HÌNH ĐỂ KẾT BẠN ZALO

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.