ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG DỰ KIẾN PHÂN KHU SUN HARBOR 1 AQUA MARINA AQUACITY NOVALAND RUMOR SẢN PHẨM NĂM 2021

PKD DỰ ÁN AQUA CITY- PHÂN KHU SUN HARBOR 1 THÔNG BÁO THÔNG TIN RUMOR SẢN PHẨM NHƯ SAU:

   Dòng sản phẩm dự kiến mở bán:  

 

LOẠI HÌNH

DIỆN TÍCH ĐẤT

DIỆN TÍCH XÂY DỰNG (m2)

QUY CÁCH XÂY DỰNG

GIÁ DỰ KIẾN (chưa VAT)

BOUTIQUE SHOPHOUSE

8X30

1089,6

1 hầm, 1 trệt, 5 lầu, sân thượng

44,9 tỷ – 53,5 tỷ

SHOPHOUSE

6X23

368.8

1 trệt, 3 lầu, 1 sân thượng

19 TỶ- 25,2 TỶ

TOWNHOUSE

6X23

356.8

1 hầm, 1 trệt, 2 lầu, sân thượng

15,6 TỶ- 21,8 TỶ

TOWNHOUSE

6X20

356.8

1 hầm, 1 trệt, 2 lầu, sân thượng

14,8 tỷ – 19,5 TỶ

Chương trình bán hàng dự kiến áp dụng:

1    Khách hàng được tặng gói cam kết thuê 1 năm đối với (trừ trực tiếp 70% giá trị cam kết thuê vào giá bán chưa VAT) :

o   Boutique Shophouse : Cam kết thuê 150tr/tháng (Tương đương 150tr x12 tháng x70% = 1,260,000,000 VNĐ)

o   Shophouse : Cam kết thuê 70tr/tháng (Tương đương 70tr x12 tháng x70% = 588,000,000 VNĐ)

2.     Khách hàng được tặng gói thiết kế và thi công sân vườn (trừ trực tiếp vào giá bán chưa VAT) như sau:

o   Đối với Nhà phố ( Townhouse) được tặng 100,000,000 VNĐ

3.     Ưu đãi CT Loyalty 1-5%

4.     Ưu đãi Phương thức thanh toán vay: Chiết khấu 5% khi chọn lịch vay ngân hàng và được hỗ trợ vay 40% đến khi nhận nhà.

5.     Khách hàng được tặng 2 chuyến trải nghiệm trên du thuyền trị giá 100.000.000 VNĐ (Không trừ vào giá)

6.     Đặc biệt khách hàng được tặng đặc quyền sử dụng tiện ích tại Aqua City Resort By Fusion từ 5-10 năm (Tùy theo giá trị sản phẩm,sẽ được PKD thông báo sau)

SUN HARBOR 1 Quảng trường Aqua Marina Của Novaland ĐẲNG CẤP nâng tầm giá trị Aqua City

      Quân chia sẻ với anh chị về thông tin mới nhất của các dự án ở Aqua City đang muốn tìm hiểu và mong chờ nhất trong năm 2021 dành cho dự án Aqua city.

    Mở Bán Khu quảng trường cũng như là mở bán các loại sản phẩm Vô Cùng hot khác tại đây.

     Quảng trường Aqua Marina thì riêng cái Aqua city thì Chỉ có duy nhất một khu quảng trường đó. Tại khu du thuyền lớn nhất của Aqua City và khu vực này sẽ được dự kiến mở khai vào ngày 30 tháng 7 năm 2021

    Đầu tiên về Quảng trường Aqua city và đây được coi là biểu tượng Giới Thượng Lưu. Những cái căn shophouse được hình thành xong để mà phục vụ cho của anh chị khi mà chúng ta gặp mặt nhau tại ngày 31 tháng 7 năm 2021

     Vị trí của khu Quảng trường nó nằm ở ngay mặt tiền sông Đồng Nai nằm giữa cái ngã ba giữa đường Hương Lộ 2 và đường trục Xuyên Tâm 45m

    Những cái shophouse có giá trị lớn nhất tất nhiên thì giá thành của nó cũng sẽ là giá thành cao nhất.

     Nhưng về cái tiềm năng của nó thì đánh giá đây là cái sản phẩm tốt nhất của Aqua City mà anh chị có thể quan tâm đầu tư được và giá thành của nó sẽ dao động trong khoảng cỡ trên 16 tỷ cho đến Khoảng hơn 40 tỷ

     Anh chị có thể nhìn thấy ở đây là một cánh chim rất là lớn này chúng ta sẽ có những khu vực dành cho người đi bộ ở những khu vực mà ngồi chơi ngắm cảnh Xem phim buổi chiều.

     Novaland khai Trương mở cái khu vực này sẽ có kéo theo hàng loạt những cái event nằm tại khu quảng trường này nhằm mục đích Phục Vụ Cư Dân Aqua City và thu hút Giới Truyền Thông.

    Aqua City với bàn giao nhà và bắt đầu năm 2023 thì họ sẽ là những người dân rất là mong muốn để về đây Về đây để sinh sống cảm thấy càng ngày càng yêu thích Aqua city khu vực Aqua sport Complex khu phức hợp thể thao giải trí đa năng trong nhà của Aqua City dùng chung Cho Cac Hoạt Động Vietnam International Fashion Show thì sẽ được tổ chức tại khu vực quảng trường của Aqua City.

   Ngoài ra thì khu vực này nó sẽ có một khu rạp chiếu phim ngoài trời dành cho các cái khách hàng của Aqua City và những người dân mong muốn đến Xem khu quảng trường Vào mỗi buổi tối để có thể được thưởng thức phim ngoài trời tại khu quảng trường của Aqua City

    Những người cư dân tương lai của Aqua City sẽ về sống và chắc chắn rằng rất nhiều những anh chị đã sở hữu Aqua city Đang rất nôn nóng để được tới thời điểm này .

    Aqua City đang được định hướng trở thành một cái Singapore thứ hai cạnh tranh vị thế với Sài Gòn, Bởi vì đây là một cái một cái thành phố rất là đẹp quy hoạch cực kỳ bài bản và là một cái thành phố sinh thái cực kỳ đáng sống nhất tại khu vực miền Nam Shophouse của cái khu quảng trường

     Aqua city này nó đang được xây dựng shophouse 1 trệt 4 lầu Sài Gòn La Casa có Coffee là cực kỳ đẳng cấp một dòng cà phê 5 sao nằm tại khu vực Sài Gòn và sẽ được mang Aqua City là một trong số những cái dịch vụ đầu tiên của Những căn shophouse của Aqua marina.

   Ngoài các shophouse đây thì nó sẽ có thêm những dòng nhà phố đây sẽ có mức giá khoảng cỡ 14 đến 19 Tỷ Sẽ có khu vực Hầm Xe ra vào theo phong cách Địa Trung Hải Phong Và Phong cách tân cổ điển rất là sang trọng. Novaland sẽ chuyên tổ chức các sự kiện thu hút người dân tạo một điểm đến thu hút người dân cũng như hút được những cư dân về Aqua city.

    Nova F&B là chuyên về các sản phẩm như là nhà hàng, quán cà phê, những sản phẩm ăn uống thì họ sẽ mang thương hiệu nhà hàng Seafood, Jumbo Seafood, thương hiệu như KFC hay Lotteria cũng sẽ về những cái khu vực này. Để họ sẽ lấp đầy vào những Căn shophouse ở đây nhằm mục đích mà Khi khách hàng đi đến khu quảng trường này chơi đã có những sẵn những cái dịch vụ để phục vụ cho cư dân cũng như là những người tham quan tại khu quảng trường Aqua marina.

    Nó tạo ra mấy khu vực đông đúc tập hợp cái người dân đến để mua sắm vui chơi giải trí và tạo ra dòng tiền tốt nhất Cho Khách Hàng Aqua City khu trung tâm thương mại, khu phức hợp thể thao, Các nhà hàng ven sông, khu bến du thuyền này các thương hiệu phân khúc là 5 sao.

    Aqua Central Mall là cái trung tâm thương mại của nó thì chắc chắn nó sẽ hút được tất cả người dân ở tại Biên Hòa gần hay nằm ngoài Aqua City sẽ đến đây để mua sắm Ngoài mua sắm dạo có thể đến đây để check in để có thể là sử dụng các dịch vụ khác của khu vực Như businessMan dành cho những doanh nhân ở Đồng Nai Nhà hàng khá là vip nằm tại trung tâm của Biên Hòa Đồng Nai

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.