ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

CÁC ĐỊA PHƯƠNG NOVALAND ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TRỌNG ĐIỂM BẤT ĐỘNG SẢN & LĨNH VỰC LIÊN QUAN

   Khối Rubik màu xanh lá sẽ liên tục được thắp sáng tại các Thành phố và Tỉnh thành với thông điệp mong muốn kiến tạo cộng đồng văn minh, xây dựng những điểm đến tuyệt hảo và vun đắp niềm vui cho mọi người dân Việt Nam.

BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔ THỊ TRUNG TÂM TP. HỒ CHÍ MINH 

    TP.HCM SÔI ĐỘNG VÀ HẤP DẪN

    Kinh tế Việt Nam tăng trưởng ổn định và hội nhập sâu rộng, dân số ở độ tuổi lao động chiếm chủ đạo với mức tăng nhanh ở tầng lớp trung lưu, cùng lượng chuyên gia quốc tế đến làm việc ngày càng đông đảo là những tiền đề vững vàng cho sự phát triển bình ổn lâu dài của thị trường BĐS.

   Giữ vai trò trung tâm Văn hóa – Thương mại -Tài chính của cả nước lẫn khu vực Đông Nam Á, TP.HCM không chỉ có tốc độ đô thị hóa nhanh trên nền tảng hạ tầng cơ sở đồng bộ, mà còn có thị trường BĐS phát triển nổi bật, thu hút sự chú ý của giới đầu tư trong nước và quốc tế.

NOVALAND NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN HÀNG ĐẦU

    Tập đoàn Novaland tham gia thị trường BĐS nhà ở tập trung vào phân khúc trung và cao cấp, tọa lạc tại những khu vực trọng điểm của TP.HCM.

   Mỗi công trình BĐS nhà ở hội tụ đầy đủ 05 yếu tố chuẩn mực cần có của một sản phẩm BĐS tiêu biểu:

   vị trí kết nối giao thông thuận lợi và có nhiều tiện ích; giá bán hợp lý; quy hoạch và thiết kế kiến trúc hợp lý; chất lượng và tiến độ thi công được kiểm soát chặt chẽ; đảm bảo tính thanh khoản, sinh lợi cao.

DANH MỤC 40+ DỰ ÁN ẤN TƯỢNG VỚI SẢN PHẨM ĐA DẠNG

    Trải qua hành trình hơn ¼ thế kỷ hình thành và phát triển, Tập đoàn Novaland hiện sở hữu danh mục hơn 40 dự án BĐS(**) nhà ở bao gồm dự án nhà ở cao tầng và thương mại (sản phẩm căn hộ, căn hộ thương mại, văn phòng thương mại) và các dự án đô thị (đô thị ở bao gồm cao tầng và thấp tầng, thương mại…), đóng góp không chỉ 30.000 ngôi nhà vào quỹ nhà ở TP.HCM mà còn cải thiện đáng kể chất lượng sống của cư dân lẫn vẻ đẹp đô thị.

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.