Giá chỉ từ /căn

TIN TỨC - Phan Thiết

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Bình Thuận tăng tốc hoàn thiện hạ tầng, thiên đường nghỉ dưỡng châu Á BĐS du lịch NovaWorld Phan Thiet NovaHills Mui Ne Resort & Villas Được Quan Tâm

  Bình Thuận đang tập trung đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hạ tầng của tỉnh với quyết tâm sớm hiện thực hóa kế hoạch trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu của Khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

   Bình Thuận khẩn trương hoàn thiện đường bộ, đường không và đường biển

    Bình Thuận có vai trò là cửa ngõ trọng điểm của vùng Đông Nam Bộ, đồng thời là một đỉnh của tứ giác vàng du lịch TP.HCM – Đà Lạt – Phan Thiết – Nha Trang.

    Trong chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030 đề ra đầu năm 2020, Bình Thuận đã đặt mục tiêu năm 2030 tổng thu từ khách du lịch đạt 78.000 tỷ đồng, và phấn đấu đón được ít nhất 17,5 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế chiếm từ 10-12%.

   Để đạt được mục tiêu trên, lãnh đạo tỉnh Bình Thuận cũng nhận định rằng sở hữu một sơ sở hạ tầng đồng bộ là điều quan trọng đầu tiên trong tham vọng biến nơi đây thành thiên đường du lịch quốc tế. Do vậy, Bình Thuận đặt ra quyết tâm từ nay đến 2025 sẽ tập trung hoàn thiện cơ sở hạ tầng vật chất, kỹ thuật du lịch.

   Thời gian qua, tỉnh đã tập trung huy động nguồn lực triển khai một số nhiệm vụ trọng yếu mang tính đột phá như đẩy nhanh tiến độ đầu tư, hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông đường sắt, đường thủy, đường bộ, đường hàng không trên địa bàn tỉnh.

    Trước tiên phải kể đến tuyến đường Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dài 99km đang được triển khai với tốc độ rât nhanh chóng. Khi hoàn thành dự kiến con đường này sẽ giúp rút ngắn gần 1/2 thời gian di chuyển từ TP.HCM tới Phan Thiết.

    Sau 6 tháng thi công, đến hết tháng 3.2021, tuyến đường này đã có thể đi thông theo đường công vụ từ đầu đến cuối tuyến. Song song với Cao tốc Dầu Dây – Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đang cải tạo và mở rộng hai tuyến đường ven biển đó là 718B đoạn Kê Gà – Phan Thiết đi qua xã Tiến Thành và huyện Hàm Thuận Nam với chiều dài 25 km và đường 719 hiện hữu đoạn Kê Gà – Tân Thiện.

   Khi hoàn thành hai dự án này vào năm 2023 sẽ giúp cho việc tiếp cận các địa danh du lịch trở nên vô cùng thuận tiện. Cũng trong tháng 3 vừa qua, các thủ tục đầu tư sân bay Phan Thiết cùng với khâu giải phóng mặt bằng cũng đã được hoàn tất, dự kiến sẽ bắt đầu triển khai thi công tuần đầu tháng 4 này.

   Dự kiến sân bay sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động trong năm 2022. Tháng 1.2021, sân bay Long Thành cũng đã khởi công, dự kiến hoàn thành năm 2025 và chỉ cách Bình Thuận hơn 1 giờ di chuyển.

   Khi hệ thống sân bay hoàn thiện sẽ giúp ngành du lịch của tỉnh nhanh chóng nâng cao tỷ lệ khách quốc tế cao cấp, đón đoàn khách charter, thúc đẩy kế hoạch đưa Bình Thuận thành điểm đến Du lịch MICE số 1 khu vực và thế giới. Bên cạnh đó, cảng Vĩnh Tân – cảng biển quốc tế đầu tiên ở khu vực Nam Trung bộ với diện tích hơn 140 ha đã đưa vào vận hành từ năm 2019, giúp cho việc kết nối với thế giới bằng đường biển vô cùng thuận tiện.

Tin Tức- Tin Hạ Tầng Phan thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Phan Thiết

Tin Tức - Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.