Giá chỉ từ /căn

TIN TỨC - TP HỒ CHÍ MINH

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Bất động sản Quý 1 năm 2021 Vùng ven bùng nổ, nhiều sóng đất nền Nhanh Chóng Tạo Đỉnh

  Tổng hợp số liệu từ Chợ Tốt Nhà trong Quý 1/2021 ghi nhận tình hình bất động sản toàn quốc đang dần khởi sắc và phục hồi sau một năm 2020 nhiều thăng trầm.

   Thị trường toàn quốc nhanh chóng tạo đỉnh vào Q1/2021 Theo ghi nhận của chuyên trang Chợ Tốt Nhà trong Quý 1/2021, thị trường bất động sản toàn quốc đang dần hồi phục sau một năm ảm đạm.

   Tháng 3/2021, số lượt tìm kiếm tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng có sự tăng trưởng đáng chú ý với biên độ lần lượt 27%, 41%, và 36% so với thời điểm tháng 12/2020. Đáng lưu ý, thị trường Bình Dương và Vũng Tàu hiện có số lượt tìm kiếm tăng trưởng nổi bật, với chỉ số lần lượt là 61% và 65% chỉ trong 3 tháng.

   Nguyên nhân tăng trưởng đến từ xu hướng ly tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư cùng với ưu thế địa lý nằm tại cửa ngõ Đông Sài Gòn của hai thành phố này. Nhìn vào loại hình bất động sản trên thị trường toàn quốc, Chợ Tốt Nhà ghi nhận sức hút tăng dần theo thời gian của sản phẩm Nhà đất cho thuê và Đất nền khi nhu cầu sở hữu hai loại hình này đạt mức tăng lần lượt là 76% và 74% chỉ sau 3 tháng.

   Lý giải cho sự tăng trưởng này đến từ việc người dân có niềm tin vào thị trường để mạnh tay xuống tiền khi dịch bệnh đã được kiểm soát chặt chẽ và c xu hướng chuyển dịch chuyển đầu tư ở vùng nông thôn và vùng ven do quỹ đất ở đây vẫn còn dồi dào với mức giá tương đối hợp lý.

    Sóng đất nền ở thị trường tỉnh Từ nửa cuối năm 2020, đất nền từ Bắc chí Nam tăng nhiệt mạnh. Xu hướng này là do quỹ đất vùng ven còn dồi dào và giá bán phù hợp tiềm lực tài chính của các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

  Song, do tình trạng “cò đất” đẩy giá ảo lên đến 20% nên làn sóng này chỉ duy trì trong ngắn hạn và sớm hạ nhiệt.

   Theo số liệu của Chợ Tốt Nhà  trong 6 tháng cuối năm 2020, một vài thị trường đất nền vùng ven ghi nhận sự biến động đáng lưu ý. Ở khu vực phía Bắc, điểm thu hút đầu tư chủ yếu phân bố ở Hạ Long, Vân Đồn, Quảng Ninh, với giá bán tăng 13% đạt mức trung bình 23 triệu đồng/m2 tại TP. Hạ Long vào tháng 06/2020.

    Tuy nhiên, mức giá này cũng chỉ kéo dài khoảng 3 tháng và nhanh chóng giảm 15% về lại mức trung bình 20 triệu đồng/m2. Đối với thị trường bất động sản Tây Nguyên, thành phố Bảo Lộc nổi lên như một điểm hút các nhà đầu tư với chiến thuật “gom đồi phân lô”. Chưa bao giờ sản phẩm đất nền dự án lại nhộn nhịp đến vậy ở khu vực này, với giá bán tăng chóng mặt đến 20%.

   Sức hút đất nơi đây hạ nhiệt khi tháng 1/2021, các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra tình trạng phân lô bán đất nông nghiệp và tiến hành rà soát thông tin pháp lý các dự án nơi đây Khu vực miền Nam ghi nhận đợt sóng đầu tư nhẹ vào Phú Quốc trong giai đoạn hai tháng cuối năm.

   Những dự án hấp dẫn tại đây vẫn là các quỹ shophouse, condotel và boutique hotel do các chủ đầu tư lớn thu mua. Mức giá trung bình bắt nhịp tăng khoảng 10% trong một khoảng thời gian ngắn rồi hạ dần về mức trung bình 13 triệu đồng/m2. Ngoài ra, giá đất tại huyện Hớn Quản của tỉnh Bình Phước cũng tăng với thông tin về dự án sân bay Bình Phước.

   Nguồn cung tại đây đã tăng gấp 4-5 lần ngay trong tháng 2/2021, và số lượt tìm kiếm với từ khóa “đất bình phước” tăng hơn 300%, giá bán tăng khoảng 15%. Dự án ven TP.HCM bùng nổ Trong 2 năm gần đây, trong khi thị trường căn hộ dự án ở Thành phố Hồ Chí Minh khan hiếm nguồn cung mới thì ở vùng ven lại cực kỳ sôi động.

  Trong đó, nổi bật hơn cả là tỉnh Bình Dương, cụ thể là Thuận An và Dĩ An. Từ khi thông tin hai khu vực này được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh, đồng thời quyết định thành lập Thành phố Thủ Đức khiến giá bất động sản tại đây tăng đáng kể. Bất chấp những dư âm từ đại dịch COVID-19, thị trường căn hộ tại đây đón nhận sự “bùng nổ”, với số tin đăng bán căn hộ trong Q1/2021 tăng 50% so với cùng kỳ 2020.

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Hồ Chí Minh

Tin Tức - Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.