ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

BẤT ĐỘNG SẢN & LĨNH VỰC LIÊN QUAN NOVALAND NĂM 2021

   Tổng quan Novaland Group (1992 – 2021)

         Tập đoàn Novaland là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS ở Việt Nam.

     Trải qua hành trình 29 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Novaland hiện sở hữu danh mục khoảng 50 dự án nhà ở và khoảng 5.400 (*) hecta quỹ đất với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như: căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, văn phòng… tại TP.HCM, khu đô thị vệ tinh lớn, các dự án BĐS Đô thị Du lịch, BĐS Công nghiệp.

    Tầm nhìn 

   Trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực: Bất động sản – Kiến tạo điểm đến du lịch – Phát triển hạ tầng giao thông

     Sứ mệnh 

  Kiến tạo cộng đồng – Xây dựng điểm đến – Vun đắp niềm vui

  Giá trị cốt lõi

 Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp

    Bất động sản Đô thị Trung tâm TP.HCM

     Tập đoàn Novaland tập trung vào phân khúc bất động sản trung và cao cấp, tọa lạc tại những khu vực trọng điểm của TP.HCM.

     Với các loại hình đa dạng như dự án nhà ở cao tầng và thương mại, dự án khu đô thị thấp tầng, Novaland không chỉ đóng góp 60.000 sản phẩm vào quỹ nhà ở TP.HCM và các tỉnh thành cân lận mà còn cải thiện đáng kể chất lượng sống của cư dân lẫn vẻ đẹp đô thị.

  Bất động sản Đô thị vệ tinh

      Đô thị sinh thái thông minh Aqua City phía Đông TP.HCM được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ trên diện tích gần 1.000ha; dành hơn 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và chuỗi tiện ích nội khu từ thiết yếu đến đẳng cấp như:

    bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, công viên, bến du thuyền 5 sao, trung tâm thể thao đa năng, trung tâm phức hợp thể thao giải trí trong nhà…

   Dự án giới thiệu các dòng sản phẩm đa dạng: nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập… đáp ứng nhu cầu và sở thích của cư dân.

BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔ THỊ DU LỊCH

    Với vai trò là Nhà đầu tư phát triển dự án, với ý thức tiên phong của doanh nghiệp, Novaland chú ý tập trung phát triển tại các vùng trọng điểm có tiềm năng tạo ra những điểm đến hấp dẫn; cùng với địa phương tham gia kích hoạt phát triển du lịch bền vững nhằm góp phần vào chiến lược phát triển du lịch của quốc gia. Novaland đang triển khai một loạt dự án quy mô lớn, tạo điểm đến du lịch hấp dẫn như:

   NovaWorld Mekong, NovaWorld Ho Tram, NovaWorld Phan Thiet, NovaHills Mui Ne Resort & Villas, NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas,..

BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

   Nova Industrial Park tập trung nghiên cứu và phát triển các cụm Khu công nghiệp ở các tỉnh thành như Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An…

    Tại các địa bàn có dự án đang đầu tư, Tập đoàn Novaland tham gia nâng cấp, phát triển hạ tầng giao thông địa phương nhằm gia tăng tính kết nối của các dự án vào hệ thống giao thông trọng điểm quốc gia

     NHÓM CÔNG TY XÂY DỰNG & NGUYÊN VẬT LIỆU

  Quản lý dự án

     Cung cấp các phương tiện, máy móc, biện pháp thi công tối ưu cùng nhân công, cung cấp các dịch vụ cần thiết trong các dự án xây dựng. Trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư & phát triển dự án trong và ngoài nước.

  Thi công xây dựng

  Hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp, tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp.

  NGUYÊN VẬT LIỆU

    Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm vật liệu xây dựng, thi công lắp đặt các thiết bị xây dựng và trang trí nội thất.

   Tập trung phân phối sản phẩm có thương hiệu uy tín cho các công trình lớn tại khu vực TP.HCM, TP. Vũng Tàu, TP. Phan Thiết – Mũi Né, TP. Cam Ranh và TP. Đà Nẵng.

    Nhôm kính

  Đi đầu trong lĩnh vực nhôm kính với trang thiết bị máy móc chuyên dụng, cùng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm. Lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bao gồm mặt dựng kính, mái kính, vách cabin phòng tắm…

   CÂY TRỒNG – CẢNH QUAN

   Đại Phú Mỹ là đơn vị thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp. Đại Phú Mỹ sở hữu hệ thống vườn ươm cây trồng với tổng diện tích trên 300ha và dự kiến sẽ mở rộng diện tích lên đến 2.000ha trong tương lai.

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.