Giá chỉ từ /căn

TIN DỰ ÁN NOVALAND

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Bà Rịa - Vũng Tàu điều chỉnh quy hoạch dự án có đất bị bỏ hoang Năm 2021

   Phần diện tích đất bỏ hoang hiện tại của dự án Trung tâm giống thủy sản tập trung Phước Hải – hơn 95 ha – sẽ được chuyển sang xây dựng các loại hình thương mại, dịch vụ, du lịch.

  Trước kiến nghị của Ủy ban Nhân dân huyện Đất Đỏ về rà soát, điều chỉnh lại dự án Trung tâm giống thủy sản tập trung Phước Hải, Thường trực Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã giao Ủy ban Nhân dân huyện Đất Đỏ chủ trì phối hợp với Sở Xây dựng và cơ quan liên quan nghiên cứu phương án điều chỉnh quy hoạch sang chức năng thương mại, dịch vụ, du lịch.

   Đồng thời, các cơ quan liên quan nghiên cứu kết nối dự án với khu vực Lộc An, trở thành một chuỗi quy hoạch thương mại-dịch vụ – du lịch đồng bộ về hạ tầng chung cho toàn bộ khu vực.

    Ông Nguyễn Hoàng Vũ, Trưởng phòng Kinh tế hạ tầng huyện Đất Đỏ, cho biết Ủy ban Nhân dân huyện Đất Đỏ đã kiến nghị với Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu rà soát điều chỉnh lại dự án, giữ lại diện tích của dự án Trung tâm giống tập trung thủy sản Phước Hải là phần mà các doanh nghiệp đã xây dựng và đi vào hoạt động, khoảng 54 ha. Phần diện tích đất bỏ hoang hiện tại là hơn 95 ha sẽ được chuyển sang xây dựng các loại hình thương mại, dịch vụ, du lịch vì nơi đây rất thuận lợi cho việc phát triển loại hình này.

    Tại dự án này, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã chấp thuận chủ trương cho 11 doanh nghiệp đầu tư nhưng đến nay mới chỉ có 5 dự án được triển khai với tổng diện tích thuê đất gần 54 ha; trong đó, 1 dự án đã dừng hoạt động và một dự án của Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản II hoạt động cầm chừng.

    Trước đó, TTXVN đã phản ánh tình trạng dự án Trung tâm giống thủy sản tập trung Phước Hải nhiều năm được Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phê duyệt nhưng thu hút được rất ít doanh nghiệp đầu tư; các doanh nghiệp đầu tư hoạt động cầm chừng hoặc xây xong cơ sở vật chất hoạt động một thời gian rồi bỏ hoang.

     Trung tâm giống thủy sản tập trung Phước Hải có diện tích 149,4 ha được Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phê duyệt từ tháng 6/2015 với mục tiêu trở thành trung tâm sản xuất giống thủy sản tập trung, lớn nhất của khu vực Đông Nam Bộ. Việc chậm triển khai đầu tư hạ tầng cũng là một trong những nguyên nhân làm cho nhiều doanh nghiệp chậm triển khai dự án tại khu vực này

     . Ông Phạm Quang Hòe, Trưởng Phòng Kỹ thuật, Ban quản lý dự án chuyên ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cho biết đến nay, hệ thống hạ tầng tại khu vực dự án Trung tâm giống thủy sản tập trung Phước Hải vẫn chưa được thực hiện nên hạ tầng cơ sở ở khu vực này hầu như không có.

     Trong giai đoạn 2021 – 2025, Ban quản lý dự án chuyên ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề xuất kinh phí xây dựng dự án hạ tầng kỹ thuật Trung tâm giống thủy sản tập trung Phước Hải với số vốn dự kiến là 274 tỷ đồng với các hạng mục đầu tư hạ tầng như làm đường, hệ thống điện, mương cấp thoát nước, khu xử lý nước thải, cây xanh…

   Dự án này đang được Hội đồng Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thẩm định nhưng chưa thông qua, ông Hòe thông tin thêm.

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Vũng Tàu Trang 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Vũng Tàu Trang 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Vũng Tàu Trang 3

Tin Tức- Tin Dự án Novaland

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Án Novaland

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.