Giá chỉ từ /căn

TIN TỨC - TP HỒ CHÍ MINH

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

AQUACITY THE PHOENIX ĐÔ THỊ ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG KIỆT TÁC KHÔNG GIAN SỐNG XỨNG TẦM CHO CHỦ NHÂN

   Đảo Phượng Hoàng thuộc khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City phía Đông TP.HCM chiếm trọn trái tim của những chủ nhân danh giá bởi những nét rất riêng mà không phải dự án nào cũng có được.

   Một kiệt tác xứng tầm…

  Đồng Nai là nơi có thế đất tụ khí tàng phong, khí hòa gió thuận, vùng đất tứ linh, phát triển song song cùng Sài Gòn từ thời khai thiên lập địa.

  Và ở nơi đó, xuất hiện một đô thị đảo Phượng Hoàng yên bình, riêng tư giữa thiên nhiên xanh mát, trong lòng thành phố Aqua City hiện đại và đẳng cấp

    Phượng Hoàng là một trong tứ linh của đất trời, được xem là biểu tượng của sự thịnh vượng, mạnh mẽ nhưng cũng rất an hoà. Đảo Phượng Hoàng sở hữu giá trị thiên nhiên nguyên sinh khi tọa lạc giữa bốn bề cây xanh sông nước của một vùng đất sinh thái trù phú bậc nhất Đông Nam Bộ. Ở đó, Phượng Hoàng

    ẩn mình trong lòng đô thị Aqua City, mang đến sự hài hòa trong thế đất Long – Phượng sum vầy. Bà Đào Duy Thiện Tâm, Chuyên gia phong thủy cho hay, phong thủy có câu “Sơn quản nhân đinh thủy quản tài.

   Aqua City không có sức ảnh hưởng của núi những ngược lại có thủy cục tốt, có những dòng sông tự nhiên uốn lượn và đặc biệt Đảo Phượng Hoàng có hai thế nước âm dương bao bọc xung quanh. Điều này xét về mặt phong thủy sẽ giúp khai thác hết tiềm năng của con người, và mang đến cuộc sống thuận lợi, tài lộc sinh sôi.”

….Dành cho những chủ nhân danh giá

    Nằm trong lòng đô thị Aqua City, được quy hoạch theo mô hình sinh thái thông minh với hơn 70% diện tích cho cảnh quan xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu hiện đại, đảo Phượng Hoàng chinh phục trái tim của cư dân thành đạt bằng không gian sống sinh thái giao hòa, vượng khí hội tụ và hệ tiện ích hiếm có.

  Đảo Phượng Hoàng lấy lõi trung tâm là khu cây xanh mặt nước, xung quanh là các công trình thương mại, dịch vụ, nhà ở hỗn hợp, công trình công cộng…

   Tất cả hệ thống cây xanh mặt nước đều được kết nối với nhau hài hoà. Bên cạnh đó, hệ sinh thái và các tiện ích hoàn chỉnh đã khiến đảo Phượng Hoàng đạt được sự riêng tư đẳng cấp như trường học, bệnh viện chuẩn quốc tế, trung tâm thể thao, thương mại, bến du thuyền …

Hội tụ những lợi thế trên, đảo Phượng Hoàng được chuyên gia nhận định sẽ sớm trở thành một đô thị đảo thịnh vượng, nơi an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

    “Thật tuyệt khi được sống trong một không gian mang phong cách nghỉ dưỡng, khơi nguồn cảm hứng, tạo năng lượng tích cực cho mọi thành viên.

   Khi tham quan nhà mẫu, tôi nhận ra thứ tôi mơ ước đều hội tụ ở Aqua City. Trong tương lai, nhiều dự án hạ tầng và cao tốc sẽ được xây dựng tại đây, thời gian di chuyển về TP.HCM sẽ rút ngắn chỉ hơn 15 phút.

  Tôi cho rằng mua nhà, chọn không gian sống cũng là cách tích lũy lâu dài cho các con, hướng tới cuộc sống hoàn mỹ” – Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Án Đồng Nai
Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Đông Nai trang 2

Tin Tức - Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.