QUÂN LUÔN SẴN SÀNG GIẢI ĐÁP CHO ANH/CHỊ VÌ EM HOẠT ĐỘNG 24/7

TRUNG QUÂN

Sales Manager

Phòng Kinh Doanh

5/5

AQUACITY NOVALAND -SUN HARBOR 1 BOUTIQUE SHOPHOUSE, NEO CLASSIC BRISTISH ROYA, TOWNHOUSE NĂM 2021

         Sự kiện ra mắt Aqua Marina hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm độc đáo khó quên tại khu đô thị sinh thái phía Đông thành phố HCM
    💥Aqua Marina tọa lạc tại vị trí đắc địa, cửa ngõ trung tâm Aqua City.
    💥Là tâm điểm phồn hoa, náo nhiệt đậm chất châu Âu.
    💥Hứa hẹn sẽ trở thành “BIỂU TƯỢNG THƯỢNG LƯU” mới trên bản đồ hệ tiện ích đẳng cấp tại Aqua City.
🏆🏆 🏆🏆Chương trình bán hàng dự kiến Quý 2.2021 🏆🏆 🏆🏆
🔹–     ✨ Chỉ thanh toán 10%. Chiết khấu lớn đến 5% – KH chọn lịch vay Ngân hàng (Hỗ trợ Lãi suất 24 tháng).
🔹–     ✨   Ưu đãi cổ đông Novaland 110 tr (*)
🔹–    ✨ Đặc quyền tấm Séc 100tr chỉ dành cho KH Khu Tây.
🔹–     ✨ Tặng gói thiết kế thi công sân vườn 100tr cho nhà phố.
🔹–      ✨ Chính sách Loyalty/khách cũ giảm 1% – 5%.
🔹–      ✨ Khách hàng được tặng gói cam kết thuê 1 năm đối với (trừ trực tiếp vào giá bán chưa VAT và 70% giá trị cam kết thuê) 
    🏆🏆 🏆🏆   Boutique Shophouse : Cam kết thuê 150tr/tháng (Tương đương 150tr x12 tháng x70% = 1,260,000,000 VNĐ),  Shophouse : Cam kết thuê 70tr/tháng (Tương đương 70tr x12 tháng x70% = 588,000,000 VNĐ)
🔹–      ✨ Khách hàng được tặng gói thiết kế và thi công sân vườn (trừ trực tiếp vào giá bán chưa VAT) như sau:
  🏆🏆 🏆🏆   Đối với Nhà phố ( Townhouse) được tặng 100,000,000 VNĐ
🔹–      ✨ Ưu đãi Phương thức thanh toán vay: Chiết khấu 5% khi chọn lịch vay ngân hàng và được hỗ trợ vay 40% đến khi nhận nhà.
🔹–      ✨ Khách hàng được tặng 2 chuyến trải nghiệm trên du thuyền trị giá 100.000.000 VNĐ (Không trừ vào giá)
🔹–      ✨ Đặc biệt khách hàng được tặng đặc quyền sử dụng tiện ích tại Aqua City Resort By Fusion từ 5-10 năm (Tùy theo giá trị sản phẩm,sẽ được PKD thông báo sau)
    💥KHÔNG GIAN SỐNG XANH LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU KHI CHỌN NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ
      Trong Quý 1 năm nay đã có gần 1.600 căn nhà phố – biệt thự giao dịch thành công tại Đồng Nai, tiếp tục giữ vững vị trí là địa phương dẫn đầu vùng Đông Nam Bộ về nguồn cầu-cung biệt thự, nhà phố  
    Sức cầu đến từ việc tái bùng phát của dịch bệnh Covid-19, sự quan tâm của nhà đầu tư vào không gian sống xanh và quy hoạch bài bản thỏa mãn mọi nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Theo đó, các nhà phố, biệt thự sẵn có trong các khu đô thị lớn sẽ phát huy lợi thế. Không chỉ ở không gian xanh thỏa mãn thị hiếu khách hàng, mà còn nhờ hệ tiện ích tích hợp, hạ tầng kết nối đang phát triển.
   Và khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City được xem là điểm sáng góp phần thúc đẩy tỉ lệ hấp thu sản phẩm của thị trường bất động sản phía đông trong thời gian qua và sắp đến, khi luôn đạt tỉ lệ hấp thu sản phẩm 80-90%.
  💥PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VỆ TINH
  Phù hợp chính sách giãn dân, giảm áp lực CSHT, Thúc đẩy phát triển kinh tế vùng
💥ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG
  Các tuyến cao tốc kết nối vùng, Các tuyến đường vành đai, Các cầu bắc qua sông Sài Gòn, Các tuyến Metro.
💥HẠN CHẾ CẤP PHÉP KHU VỰC NỘI ĐÔ TP.HCM
  Hạn chế cấp phép các dự án đến 2020, Các nhà phát triển đô thị đang tiến về vùng lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,…
  Aqua City tọa lạc tại tâm điểm các tuyến giao thông huyết mạch vùng Đông Nam Bộ, dễ dàng kết nối về TP. HCM và các trung tâm kinh tế – du lịch và các tiện ích nổi bật trong khu vực.
ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3 – TP. HỒ CHÍ MINH Dài: 97,7 km Làn xe: 6 làn Long An, Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai
CAO TỐC BIÊN HOÀ – VŨNG TÀU Dài: 77,6 km Làn xe: 4 làn Khởi công: 2021 Hoàn thành: 2025
CAO TỐC LONG THÀNH – DẦU GIÂY Dài: 55,7 km Làn xe: 6 làn Khởi công: 2009 Hoàn thành: 2015
CAO TỐC DẦU GIÂY – ĐÀ LẠT Toàn bộ tuyến đường cao tốc dài khoảng 220 km, bắt đầu tại nút giao Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai và kết thúc tại chân đèo Prenn, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
CAO TỐC DẦU GIÂY – PHAN THIẾT Dài: 98 km Làn xe: 6 làn Vốn đầu tư: 18.100 tỷ Khởi công: 2021
CAO TỐC BẾN LỨC – LONG THÀNH Dài: 57 km Làn xe: 4 làn Vốn đầu tư: 31.320 tỷ Khởi công: 2015

” GIẢI PHÁP ĐỂ THỰC HIỆN “

HẠ TẦNG GIAO THÔNG NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬT

🔹–    SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH
   Sân bay chuẩn Quốc tế nằm trong TOP những sân bay lớn nhất Châu Á với diện tích hơn 5000ha, tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 109.111 tỷ đồng • Công suất 25 triệu hành khách/năm và 1,2 triệu tấn hàng hoá/năm, chậm nhất năm 2025 phải đưa vào khai thác
🔹–    TUYẾN METRO SỐ 1
  Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dung vào cuối năm 2021 • Dự án được quy hoạch kéo dài theo hướng từ Ga Suối Tiên đến Bình Dương, tại đây tách ra đi theo 2 hướng đi Biên Hòa và Bình Dương
🔹–    ĐƯỜNG HƯƠNG LỘ 2
  Dự án Hương lộ 2 kéo dài, nối từ Quốc lộ 51 (TP. Biên Hòa) đến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến Hương lộ 2 dự định có qui mô 6 làn xe cơ giới và 4 làn xe hỗn hợp có chiều dài khoảng 17km, dự kiến hoàn thành năm 2023.
  🔹–   LỢI THẾ CẠNH TRANH TỪ QUY HOẠCH HIỆN ĐẠI & HOÀN CHỈNH
  Aqua City đa dạng các tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu sống chất lượng của mọi thành viên trong gia đình, phù hợp với các gia đình trẻ, gia đình 3 thế hệ và thế hệ cư dân tân tiến đề cao lối sống gắn kết và giàu trải nghiệm mỗi ngày
  🔹–    SỐNG XANH Ở KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI ĐANG LÀ ƯU TIÊN LỰA CHỌN CỦA NGƯỜI DÂN
   Trong bối cảnh không gian đô thị ngày càng bức bối, nỗi lo dịch bệnh kéo dài, càng làm nhu cầu sở hữu nhà ở khu đô thị sinh thái đang ngày càng phổ biến của cư dân đô thị.
     Theo nhiều chuyên gia nhận định, xu thế tất yếu của nhiều cư dân thành thị sẽ chọn dịch chuyển về các đô thị vệ tinh được quy hoạch bài bản để có một môi trường sống chất lượng hơn.
    Và Aqua City cũng không nằm ngoài danh sách những khu đô thi kiểu mẫu trong việc phát triển đô thị xanh nhằm mang đến không gian sống chất lượng cho cư dân, quy hoạch tiện ích hoàn chỉnh từ thiết yếu đến đẳng cấp, đồng thời góp phần giảm tải cho các đô thị trung tâm TP.HCM.
    Sắp đến, Aqua City sẽ ra mắt Tổ hợp quảng trường và bến du thuyền Aqua Marina – Tiện ích có 1-0-2 tại khu vực phía Nam và là tiện ích khẳng định đẳng cấp của Aqua City, đưa dự án sánh tầm với những đô thị hàng đầu trong khu vực Châu Á.

” GIẢI PHÁP ĐỂ THỰC HIỆN “

CÁC DÒNG SẢN PHẨM ẤN TƯỢNG TRONG GIAI ĐOẠN VỪA QUA

🔹–      ✨  KIẾN TRÚC ĐỊA TRUNG HẢI TUYỆT MỸ
    Các mẫu nhà tại Aqua City được thiết kế theo phong cách kiến trúc Địa Trung Hải tuyệt đẹp, kết hợp hài hòa giữa chất hiện đại và nét cổ điển, vừa tinh tế sang trọng lại phóng khoáng, cởi mở chan hòa với thiên nhiên. Kiến trúc Địa Trung Hải phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu của khu vực, hài hòa và tối ưu lợi thế không gian sông nước mảng xanh bao bọc của Aqua City.
🔹–      ✨ GRAND RIVER VIEW VILLA
    Biệt thự đơn lập hướng sông là dòng sản phẩm đẳng cấp bậc nhất tại dự án Aqua City. Một căn biệt thự hướng sông có diện tích đa dạng từ vài trăm đến hàng nghìn m2, được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau để thỏa mãn cá tính thẩm mỹ của từng gia chủ. Sản phẩm được xem là biểu tượng khẳng định vị thế và tôn vinh đẳng cấp của chủ sở hữu.
🔹–      ✨ GRAND PARK VIEW VILLA
   Biệt thự đơn lập hướng công viên nội khu xanh mát là không gian riêng biệt, tĩnh lặng cho những chủ nhân thành đạt, yêu thích sự yên bình và đề cao những trải nghiệm bên gia đình.
🔹–      ✨ GRAND GREEN VILLA
   Biệt thự đơn lập được phân bổ tại những vị trí đẹp, tích hợp các tiện ích đẳng cấp bên trong như hồ bơi, sân vườn và nhiều không gian cho những trải nghiệm riêng trong mỗi căn nhà, là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình nhiều thế hệ.
🔹–      ✨ PREMIUM GREEN VILLA
    Biệt thự song lập với thiết kế tinh tế, có sân vườn riêng là không gian lý tưởng cho gia đình lớn, vừa đảm bảo không gian riêng của mỗi thành viên nhưng vẫn tối ưu không gian cho những hoạt động sinh hoạt chung gắn kết cả gia đình.
🔹–      ✨ DELUXEGREENHOUSE
   Sản phẩm nhà phố sinh thái có thiết kế đa dạng với mặt tiền từ 5m tới 8m theo các phong cách kiến trúc khác nhau, tối ưu công năng & diện tích sử dụng cho gia chủ.
🔹–      ✨ GRAND LIGHT SHOPHOUSE
  Sản phẩm nhà phố thương mại được bố trí trên các trục đường lớn, các khu trung tâm với thiết kế thoáng đãng, gồm 2 mặt tiền, thuận tiện cho công việc kinh doanh và có thể sử dụng chung với mục đích nhà ở.

” GIẢI PHÁP ĐỂ THỰC HIỆN “

THE PHOENIX

🔹–      ✨  VỊ TRÍ LONG PHƯỢNG SUM VẦY
   Sông Đồng Nai từng được gọi là Sông Phước Long Giang, tượng trưng cho Rồng với phần đầu chảy qua Đền Trấn Biên – Bửu Long, Đồng Nai và phần đuôi giấu tại Núi Châu Thới, Bình Dương – Phía bắc của dự án Aqua City. Dòng sông này cũng chính là con sông bao bọc toàn bộ dự án Aqua City trong đó có đảo Phoenix.

🔹–      ✨ 1. CV PHOENIX CENTER (7.500M2)

🔹–      ✨ 2. CV BÁN NGUYỆT PHOENIX CENTER (870M2)

🔹–      ✨ 3. CV TRUNG TÂM PHOENIX SOUTH (6.000 M2)

🔹–      ✨ 4. CV TRUNG TÂM PHOENIX NORTH (6.150 M2 )

🔹–      ✨ 5. CV TRUNG TÂM PHOENIX WEST (7.250 M2)

🔹–      ✨ 6. CÂY XANH TIỂU KHU/TDTT CÁC LOẠI (9,8 HA)

🔹–      ✨ 7. CÂY XANH HÀNH LANG VEN SÔNG (24 HA)

🔹–      ✨ 8. MẶT NƯỚC (4,6 HA)

🔹–      ✨ CÁC TIỆN ÍCH NỔI BẬT

– 6 HỆ THỐNG CLUBHOUSE VÀ HỒ BƠI

– 14 PHÒNG TẬP GYM & YOGA NGOÀI TRỜI

– 30 BẾN ĐỖ VÀ3000 XE ĐẠP ĐIỆN

– 10km ĐƯỜNG CHẠY BỘ VÀ ĐẠP XE BAO QUANH ĐẢO

  – 2km ĐƯỜNG CHẠY BỘ VÀ ĐẠP XE DỌC KÊNH ĐÀO XUYÊN TÂM

– 6.4ha DÀNH CHO HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ LIÊN CẤP

  – 5 HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON

  – 11 KHU VUI CHƠI TRẺ EM NGOÀI TRỜI

– 2,700m CÔNG VIÊN XUYÊN TÂM

  – 1,2km TUYẾN PHỐ THƯƠNG MẠI & ẨM THỰC CAO CẤP

” GIẢI PHÁP ĐỂ THỰC HIỆN “

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ Aquacity Đô Thị Sinh Thái Thông Mình Phía Đông TP Hồ Chí Minh

  1 ĐÔ THỊ SINH THÁI THÔNG MINH VỚI QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ VÀ HOÀN CHỈNH Phân khu Phoenix nằm trong quy hoạch 1000ha tổng thể dự án Aqua City

2 VƯỢNG KHÍ HỘI TỤ Sở hữu đảo tự nhiên, bao quanh sông nước với vị thế Long Phụng sum vầy

3 GIÁ TRỊ SỐNG ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT Tiện ích đẳng cấp thượng lưu Thiết kế mang phong cách hiện đại và tân cổ điển đầy ấn tượng

  4 GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG VỚI BIÊN ĐỘ SINH LỜI TĂNG CAO Đón đầu quy hoạch phát triển hạ tầng giao thông

  5 PHÁT TRIỂN BỞI NOVALAND & ĐỐI TÁC Uy tín từ nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam Cùng các đối tác giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước

” GIẢI PHÁP ĐỂ THỰC HIỆN “

TRUNG QUÂN

Sales Manager

Phòng Kinh Doanh

5/5

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.