Giá chỉ từ /căn

TIN TỨC - HẠ TẦNG ĐỒNG NAI

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Aquacity Của Novaland tiên phong ứng dụng giải pháp công nghệ vào vận hành đô thị Thông Minh 2021

    Hướng đến đưa Aqua City trở thành khu đô thị sinh thái thông minh, tiện ích hoàn chỉnh hàng đầu, Novaland hợp tác với Viettel ứng dụng giải pháp công nghệ vào vận hành và quản lý đô thị, kiến tạo những giá trị sống mới cho cư dân.

    Xu thế mới: Sống hiện đại giữa không gian xanh Ngày nay, con người có xu hướng tìm không gian sống tránh xa sự ồn ào, tận hưởng không khí trong lành, hòa hợp với thiên nhiên.

   Nhận định đây là hướng phát triển bền vững, các quốc gia tiên tiến trên thế giới đẩy mạnh xây dựng những khu đô thị sinh thái thông minh, chú trọng không gian xanh, tạo ra môi sinh hoàn hảo. Trong đó, có thể kể đến các đại diện tiêu biểu từ châu Âu như: BedZED (Anh), Hammarby Sjöstad (Thụy Điển), khu Confluence tại Lyon (Pháp)…

   Tại Nhật Bản hay Singapore cũng hướng đến giãn mật độ dân số khu trung tâm, xây dựng cụm dân cư bền vững về tiêu thụ năng lượng, bảo vệ môi trường, cảnh quan tự nhiên.

   Song, dù ở đâu, một nơi đáng sống trong thời đại số không thể thiếu “bóng dáng” công nghệ. Các nhà kiến tạo tập trung số hóa, ứng dụng các giải pháp số trong vận hành và quản lý đô thị, để đem tới nhiều tiện ích hơn cho cư dân, cũng như “giải bài toán” về năng lượng, môi trường.

    Tại Việt Nam, bức tranh về địa ốc ngày càng sinh động. Trong đó, những đô thị sinh thái thông minh đang và sẽ là xu hướng nổi bật trong những năm tới.

   Chiến lược phát triển đô thị thời gian tới được đề cập tại Dự thảo Văn kiện Đại hội XIII có nhắc đến nội dung phát triển đô thị Việt Nam ứng dụng công nghệ mới.

   Cụ thể, dần dần Việt Nam sẽ hình thành hệ thống các đô thị thông minh, tập trung vào 3 miền Bắc – Trung – Nam. Theo đó, Hà Nội nổi bật ở khu vực phía bắc sông Hồng, TP.HCM phát triển về phía đông, miền Trung là Đà Nẵng.

   PGS.TS. Hồ Long Phi – Nguyên Giám đốc Trung tâm Nước và Biến đổi khí hậu (thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM) khẳng định, “thông minh” được coi là xu thế “không thể không theo”.

  Điều này sẽ tác động lớn tới quy hoạch đô thị, bởi một khu đô thị thông minh chính là nơi an cư mới của cư dân thời đại mới.

   Nhanh chân trong công cuộc kiến tạo chuẩn sống mới cho người Việt, những “ông lớn” ngành BĐS nhắm đến phát triển mô hình đô thị sinh thái thông minh gần kề các thành phố lớn. Trong đó, khu đô thị Aqua City do Tập đoàn Novaland (thuộc Nova Group) được đánh giá là tiềm năng trên thị trường địa ốc miền Nam.

   Tọa lạc ngay cửa ngõ phía đông TP.HCM, Aqua City thừa hưởng lợi thế tự nhiên của vùng đất 3 mặt giáp sông. Dự án được quy hoạch đồng bộ với tổng quy mô gần 1000ha, trong đó dành 70% diện tích cho các mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu.

   Hiện thực hóa tham vọng phát triển Aqua City thành đô thị sinh thái, thông minh, tiện ích hoàn chỉnh, đáng sống bậc nhất khu đông Sài Gòn, Tập đoàn Novaland đã ký kết hợp tác chiến lược với nhiều đơn vị uy tín trong và ngoài nước để phát triển và vận hành dự án.

    Mới đây, NovaGroup tiếp tục “bắt tay” cùng Tập đoàn công nghệ Viettel trong tiến trình chuyển đổi số trên nhiều lĩnh vực, trong đó, BĐS là một mũi nhọn.

   Theo đó, Aqua City là một trong hai dự án tiên phong sẽ ứng dụng các giải pháp công nghệ do Viettel phát triển trong vận hành và quản lý đô thị như Trung tâm điều hành tập trung (IOC), hệ thống giám sát an ninh và cảnh báo, giải pháp thanh toán trực tuyến, giải pháp đỗ xe thông minh, hệ thống giám sát mức độ ô nhiễm môi trường, hệ thống quản lý điện năng và chiếu sáng thông minh…

   Không những vậy, tại Aqua City, các tiện ích công cộng sẽ được vận hành bằng năng lượng mặt trời, hệ thống nước sạch ngay tại vòi, có hệ thống thu gom rác thải tại nguồn… nhằm giảm tối đa tác động đến môi trường.

    Tiên phong ứng dụng công nghệ trong vận hành và quản lý, Aqua City sẽ là nơi an cư lý tưởng cư dân trẻ, hiện đại, văn minh, định hình phong cách sống mới.

   Nằm trên mặt tiền đường Hương Lộ 2 (Biên Hòa, Đồng Nai), là tuyến đường “huyết mạch” nối Quốc lộ 51 đến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Aqua City có lợi thế kết nối đến các trung tâm du lịch, kinh tế.

    Khi hạ tầng hoàn thiện, từ dự án, chỉ mất 20 phút đến TP.HCM và sân bay Long Thành.

   Một nhà đầu tư sành sỏi về BĐS phía Nam cho rằng, Aqua City – với thế mạnh hội tụ – sẽ là khu đô thị sinh thái thông minh, tiện ích hoàn chỉnh, giàu tính liên kết vùng, hứa hẹn là trung tâm mới ở khu đông TP.HCM, có tiềm năng tăng giá tốt.

     Tour tham quan, trải nghiệm Aqua City và đô thị đảo Phượng Hoàng bằng đường sông , khách hàng đăng ký tham gia tại đây hoặc liên hệ hotline 0909694227 Mr Quân. 

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Án Đồng Nai
Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Đông Nai trang 2

Tin Tức - Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.